1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải pháp cho những người hậu đậu

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi shoneti, 06/03/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. shoneti

    shoneti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    2.547
    Đã được thích:
    0
    Giải pháp cho những người hậu đậu

    Tớ là một người hậu đậu.... Có những lúc tớ đã rất chú ý nhưng tớ vẫn có thể móc vào đâu đó, va vào đâu đó... nói chung là gây ra tiếng động mặc dù tớ cực kỳ không muốn thế tý tẹo nào.

    Hình như trên thế giới này có một số người như thế thì phải... cái tính đó là do trời sinh chứ mình ko điều khiển được thì phải Thực sự tớ ko tìm được giải pháp nào cho sự hậu đậu của tớ
  2. hanah82

    hanah82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    0
    Mình thì ko phải là người hậu đậu, nhưng có đứa em gái rất hậu đậu và cẩu thả và mình rất ghét ở cùng phòng với nó. Bất cứ cái gì nó cầm trên tay đều dễ dàng rơi xuống đất, từ cái ly, cái chén, cái muỗng đến cả đồ ăn nữa. Mọi người trong nhà mình thường đùa rằng nó cầm cái gì ăn thì cũng phải chấm đất rồi mới ăn. Biết đây là tính trời sinh và khó sửa được nhưng ko phải là ko thể, cố gắng để ý , thà chậm một chút còn hơn là hư hết. Một lời khuyên cho những người hậu đậu nhé: ko nên ở chung phòng với người khác và hạn chế mượn đồ người khác nhé, rắc rối lắm đấy.
  3. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, tớ có mấy cái này cho bạn tham khảo. Thử xem sao nhé:
    1. Giải pháp: Đi mua 10 cái bình hoa gốm, khi ở nhà thì chịu khó đội nó lên đầu khi làm bất cứ cái gì (Đi ngủ thì thôi). Lúc nào đi ra đường, đi học, đi làm cũng phải tưởng tượng có cái bình gốm trên đầu. Giải pháp này vừa có cái lợi là vừa chữa trong, vừa chữa ngoài. Bên trong là chữa trị cái tật hậu đậu, hay quên. Bên ngoài là chịu khó tập như vậy bạn sẽ có dáng đi hơi bị... chuẩn.
    2. Liều lượng: Tập càng nhiều càng ít. Trong 4 tuần đầu tiên chỉ được phép đập 8 cái bình. Nếu đập hơn thì phải đi mua thêm 10 cái bình nữa. Bao giờ đi cả tháng mà không đập cái bình nào là thành công.
    3. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  4. nara

    nara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2003
    Bài viết:
    881
    Đã được thích:
    0
    " sao con đoảng thế " "sao con hậu đậu thế" hiz. đấy là câu mà tui thường được nghe từ mama của tui , khổ thế chứ, làm sao mà sửa được cái tính hay quên nhỉ, đi đâu bỏ đấy, mất bao nhiu đồ rùi
  5. vietnam_passport

    vietnam_passport Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    0
    Trên đời này có khối người hậu đậu hơn cậu,nhưng thú thật nếu phải làm việc với những đối tượng hậu đậu thì chắc cái đầu tôi luôn bốc lửa vì tôi là người nóng tính.
  6. shoneti

    shoneti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    2.547
    Đã được thích:
    0
    To hanah82: hậu đậu đâu có nghĩa là cẩu thả đâu. Tớ thì ko đến nỗi như em gái cậu nhưng thực sự cái sự va vấp vào bàn ghế thì rất hay xảy ra. Có khi tớ biết chỗ đấy có cái ghế rồi, chủ động tránh nó rồi thế mà quanh quanh thế nào lại va vào nó Kiểu như bị phân tâm hay sao ấy, ko hiểu nổi
    To greenline: fantastic solution . Có lẽ cái hướng dẫn sử dụng của bạn thiếu... mua bình gốm loại nào . Nếu mua cái loại to bổ chửng nặng cả chục cân thì dáng sẽ ko những ko thẳng mà xương sống còn có vấn đề luôn ấy chứ.. he he.. Thêm nữa, tác dụng phụ của phương pháp này chắc cũng ko nhỏ... chí ít chắc người hậu đậu đội nó lên cũng bị bệnh tim loại nhẹ vì thường xuyên bị co thắt khi bình gốm rơi.. ha ha..
    To nara: cậu mắc bệnh hay quên chứ không phải hậu đậu. Tớ nghĩ cậu nên kiếm những thứ cứ gắn hết vào người.. ví dụ như áo khoác thì mua loại áo khoác phải chui đầu để giảm bớt sự bỏ áo ra khỏi người, kinh thì có dây đeo, mũ thì gắn với áo... mua đồ thì mua rẻ thôi để mất khỏi tiếc . Nói thể thôi, bệnh hay quên rất hay vì sẽ hay được xài đồ mới, đỡ nhàm chán và đổi mới bản thân thường xuyên.. rất tuyệt
    To vietnam_passport: Tớ chưa thấy ai phàn nàn khi làm việc nhóm với tớ cả nhưng mà ở lớp tiếng anh thì việc tớ va vấp hay mắc vào đâu đó thì mọi người cho đó là bình thường mất rồi... chả thèm hỏi han xem có đau hay sao ko mà toàn nhe nhởn cười mới đau chứ
    Mà hình như tớ hay trở nên hậu đậu vào buổi tối... chứ lớp chính thì tớ lại ko va nhiều như vậy. Đúng là khó hiểu
  7. _godfather_

    _godfather_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    2.235
    Đã được thích:
    0
    Giống Gat hồi bé,lớn lên sẽ khác!thử xem
  8. Soi_Dong_Hoang_new

    Soi_Dong_Hoang_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    Sói không thấy có vấn đề gì với cái tính hậu đậu của bạn cả. Có lẽ bạn xem mọi việc nghiêm trọng quá chăng ? Chỉ cần biết mình có tính đó để trong những lúc cần phải cẩn thận, thì gắng hết cái sức mà cẩn thận.
    Như Sói, nếu phải đi siêu thị với bạn, tốt nhất sẽ không dắt bạn qua mấy cái chỗ bán đồ thủy tinh (vì Sói nghèo lắm, không có tiền đâu mà đền).
    Là con người, có ai là hoàn hảo đâu. Đôi khi cái tính đó lại làm nên con người độc đáo của chính bạn thì sao ? Biết đâu có một nửa nào đó đang muốn tìm một nửa giống bạn thì sao ?
    Nói thế thôi chứ lời khuyên duy nhất là : ráng để ý mọi vật chung quanh, và đừng có làm gì vội quá, thế nhé :)
    Chúc bạn vui ... với cái tính hậu đậu.
  9. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, biết cách đọc hướng dẫn nhưng chưa biết chưa biết sử dụng. Các cụ đã nói rồi, người làm sao chiêm bao làm vậy, còn không biết cách tuỳ tiền biện lễ hử? Chọn loại bình nào phù hợp với mình ấy, đồ bằng sắt tây hay inox càng không lo bị bể. Còn nặng gì chứ 10kg thì không lo, đội bình đó chân vừa đẹp, vừa khoẻ, sau này có lấy phải ông chồng bố láo thì song phi luôn.
    Còn cái vụ bệnh tim thì tớ hơi nghi nghi. Hình như là tác động phụ ngoài ý muốn. Nhưng mất cái tật hậu đậu lại được cái tim đập ầm ầm thì chắc là khối người muốn. Nhỉ!
  10. Gio_mua_dong_bac

    Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    8.105
    Đã được thích:
    5
    Kiếm một anh chàng...siêu siêu siêu hậu đậu đi cùng ý....tự nhiên thấy vui liền à.....
    "Có những lúc chuyện nhỏ tưởng như là khó,có những lúc thấy lo nhưng mọi chuyện chẳng đáng nhằm nhó...."

Chia sẻ trang này