1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GIẢI POOL 9 BÓNG NGHIỆP DƯ O.P.E.N 08/2007

Chủ đề trong 'Billiard-Snooker' bởi Kowka, 19/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. confiance

    confiance Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Bài viết:
    1.793
    Đã được thích:
    0
    Mà giải tháng 9 đánh kiểu Guinness đi bác .... thế có khi lại tăng tính hấp dẫn ....... Nộp 100k mà vào thua 0-7 thì đau lắm
  2. ktsdinh

    ktsdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    cho vp Zen tham gia với nhỉ .sẽ giật hết giải .bi-a a`h chuyện nhỏ hi hi
  3. RuaPro

    RuaPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Uầy, ngũ bựa, rồi thêm vài chú trong box đăng ký tham gia nữa, thế thì sắp thành cái giải PBC mở rộng rồi.
  4. Cong_no237

    Cong_no237 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Đông vui quá nhỉ???Tháng sau cho Cong_no này tham gia một chân nhé
  5. xinhxankt26c

    xinhxankt26c Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    miễn là nghiệp dư là được tham gia đúng không bạn?Vậy đăng ký một chân cho ông anh,nếu được giải đề nghị ông này cưa đôi được đấy nhểy!
  6. red_devil0110

    red_devil0110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2005
    Bài viết:
    1.270
    Đã được thích:
    0
    Ông nào thế
  7. love4ever_hi

    love4ever_hi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    BPC mà giật được giải có mà trời sụp - trừ khi không có cao thủ nghiệp dư nào ở ngoài tham gia thôi.
    Các bác BPC cứ tự khen mình thôi, chứ trong cái BPC còn lâu mới mọc được ra cao thủ nhé.
  8. anhptpfiev

    anhptpfiev Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    hi bạn!
    BPC cũng như các anh em yêu thích bộ môn billiard này, chưa bao giờ và chắc là cũng không bao giờ có những hành động như bạn nói đâu: "tự khen mình"?!! điều này thích hợp với những ai chơi billiard vì một ý đồ gì mờ ám, không trong sáng thôi.
    Xin khẳng định lại: là chúng tôi chơi hết mình vì niềm đam mê Biiliard; cũng như vì Billiard đã gắn kết chúng tôi lại với nhau thành một tập thể; và sẽ mãi là như vậy!
    Còn việc phân trình độ cao thấp, cũng như giật giải hay không thì tôi nghĩ đó là một chuyện hoàn toàn khác;
    Hy vọng mọi người sớm có cơ hội thi đấu cùng nhau, để cùng yêu thích Billiard hơn nữa
  9. Mr_gold

    Mr_gold Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Ku này ở đâu nhẩy vào đây sủa bậy thế
    Cái vàng vàng kia là cái j, tự khen lúc nào
    BPC là một clb thành lập dựa trên sự đam mê billiard của mọi người, dựa trên tâm huyết vì phong trào billiard. Thế nên BPC chỉ có những cơ thủ ở mức kha khá, chưa có được cơ thủ giỏi. Có giỏi thì ku đi giật giải đi, hay chỉ là nói cho vui
    Đúng là ếch ngồi đáy giếng
  10. Fromsky

    Fromsky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Oh, ở đâu chui ra mà vào đây cắn sằng cắn bậy thế.
    Nhìn cái avatar chả biết là guy hay girl mà có khi cũng chẳng phải 2 loại trên, nhưng chuyện đấy cũng không quan trọng. có điều là nếu đồng chí có bức xúc hay ác cảm gì với PBC thì cứ thằng thắn mà nêu ra, đừng có đi cắn sau lưng thế.
    Cái PBC này chả phải là nơi để đào tạo cao thủ đánh phủi, cũng chằng phải lập ra với mục đích đi thi đấu giành giải này giải nọ.
    Cắn người thì phải nghĩ đến ta. Cứ cho là cái PBC này chẳng có cao thủ nào đi, thế đồng chí nghĩ mình là ai? tui cũng chẳng biết đồng chí là ai nhưng vẫn cho rằng trong PBC thừa những người có trình độ cao hơn đồng chí, tất cả chỉ từ 1 suy luận đơn giản: Thùng rỗng thì hay kêu to.

Chia sẻ trang này