1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải PS2 của InterHN

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi amd, 16/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shingo_6

    shingo_6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2005
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay sau khi tao đi QC về (QC là gì thì chúng mày chịu khó hỏi Hoàng béo hoặc Đức béo), tao lại tiếp tục cùng Đức béo làm vài trận giao hữu PS2 và kết quả là Everton của tao tiếp tục có 2 trận thua trước Inter của thằng Đức, nhưng điều đáng nói ở đây là ngoài 2 trận thua ra thì Everton của tao đã thắng Inter của thằng Đức 1 trận và hoà 1 trận. Sau đó tao chuyển qua dùng Liverpol thì nó lại không thắng được tao, chỉ đến khi tao lấy Newcater thì nó lại mới thắng được tao.
    Nói chung là thằng Đức giờ rất khó để thắng được tao nên tầm như Hoàng béo, Viết rách hay là Tiến lùn thì ... cũng bình thường thôi. he he he.
  2. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    He khổ thân Luận còi. Đá kém nhưng lại sợ mang tiếng là "Lấy đội mạnh mà vẫn thua" nên suốt ngày chỉ dám lấy mấy đội gà vịt để lúc thua có cớ "Tại tao lấy đội yếu" . Đáng thương thay thằng này tự ti quá.
  3. amd

    amd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2003
    Bài viết:
    3.331
    Đã được thích:
    0
    thằng Tiến nói chỉ đc cái đúng, thằng Luận có biết đá đâu, toàn lấy đội yếu nên thua sẽ có cớ ấy mà, thằng mất dạy
  4. shingo_6

    shingo_6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2005
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Tiên sư nhà nó chứ, sự thật rõ dành dành ra đấy rồi thế mà nó còn cố mà cãi.
  5. amd

    amd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2003
    Bài viết:
    3.331
    Đã được thích:
    0
    rành rành cái gì ?? Thưa quý vị, hôm qua tại SVĐ Lê Thanh Nghị đã lại diễn ra trận giao hữu giữa Luận còi và Đức béo. Đúng vậy thưa các bạn, ngày diễn ra giải PS2 truyền thống của InterHN thì các trận giao hữu càng đc xúc tiến nhiều hơn, tối hôm qua đã đánh dấu sự trở lại của Đức béo, anh đá 10 trận với Luận còi và ra về với 28 điểm trong tay. Luận còi thua hết và may mắn trận cuối anh hoà đc 1 trận, thật đáng thương cho nó. Thằng đấy nó có biết đá đâu ...
  6. traihn_kick10

    traihn_kick10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2005
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0

    Như thưòng lệ ngày chủ nhật các cầu thủ INTERHN lại rôm rả với giải PS2 của riêng mình. Giải ngày hôm nay quy tụ được hầu hết các gương mặt " to mồm " nhất trên diễn đàn gồm Đức béo, Tiến lùn,Luận còi,Việt rách, anh và " quân xanh" chuyên để các đội đá tâp là Vinh lông.Kết quả là ngôi vô địch đã thuộc về anh với 20 điểm ( 5 trận đầu tiên toàn thắng ) Đức béo về nhì, còn Tiến lùn thứ 3.Cuối cùng thì trật tự đã được thiết lập,đội mạnh hơn đã chiến thắng.Hi vọng giải lần sau sẽ có điều lệ mới để thành lập " mùa giải " giống như thể thức tính điểm của môn đua xe công thức 1( F1).Đường xa mới biết ngựa hay
  7. amd

    amd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2003
    Bài viết:
    3.331
    Đã được thích:
    0
    bắt đầu từ mùa giải hôm CN vừa qua, chúng ta tạm có bảng xếp hạng như sau :
    Hoàng béo : 10 điểm
    Đức béo : 7 điểm
    Tiến : 5 điểm
    Việt rách : 1 điểm
    Vinh lông : 1 điểm
    Luận còi : 1 điểm
    hôm đó thằng nào chưa đi thì tạm thời chưa có tên trong bản xếp hạng nhé
  8. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Miẹ, vắng anh một cái là chú Hoàng béo tung hoành ngay. Buồn quá, gần đây hơi bận nên ít có thời gian dành cho anh em. Hôm đấy các bác đá thế nào mà để thằng béo nó nâng cúp thế. Thiếu vắng cái còi của em nó thế đấy. Chủ nhật này thề "làm gỏi" thằng béo. Anh em nào đồng ý thì về chuẩn bị nhé.
  9. traihn_kick10

    traihn_kick10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2005
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0

    Thằng trọc đệ tử của thầy Hồ kia, không sợ theo chân thầy à."Làm gỏi" ai hả, nhìn lại hàng đê , lốp thì đã xịt rồi lại còn đòi to mồm.CN này cho chú Tú trọc về bét thay chân lót đường cho Luận còi he he
  10. shingo_6

    shingo_6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2005
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Thằng lợn Tiến kia, hôm ấy tao vẫn còn 1 trận rưỡi với thằng Việt (có khả năng thắng) và với thằng Vinh (chắc chắn thắng) đồng nghĩa vơi việc ấy là Thằng Việt không thể thắng được trận cuối (chắc chắn) => tao làm sao mà có thể bét được.
    Vì thế mày nên bỏ ngay cái tít của tao đê. Giải vừa rồi không tính, vì chưa đá hết lượt trận nên ko thể sếp hạng được. Để chủ nhật tới rồi hãy hay.

Chia sẻ trang này