1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải PS2 InterHN League 2006. Chức vô địch vĩnh viễn thuộc về quylun.

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi quylun, 23/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Giải PS2 InterHN League 2006. Chức vô địch vĩnh viễn thuộc về quylun.

    Kết quả giải tối nay như sau :
    Nhất : Tú trọc
    Nhì : Đức Béo
    Ba : Việt rách
    4 : Tiến
    bét : Hoàng Béo .
    Ngoài ra còn các đội Luận còi , Hiếu Trụi không thi đấu

    Như điểm sau vòng đấu thứ nhất như sau :

    Xếp hạng Người chơi Điểm
    1 Tú Trọc 10
    2 Đức Béo 7
    3 Việt Rách 5
    4 Tiến 1
    6 Hoàng Béo 1
    7 Luận còi 0
    8 Hiếu trụi 0
    9 Đạt Smith 0




    Được quylun sửa chữa / chuyển vào 22:53 ngày 23/11/2005
  2. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Giải mới :
    Nhất : Việt Rách 10đ
    Nhì : Hoàng Béo 7đ
    Ba : Tiến 5đ
    4 : Đức béo 2đ
    Bét : Tú trọc 0đ
    Như vậy bảng xếp hạng tính tới thời điểm này:
    1:Việt Rách : 15đ
    2:Tú trọc : 10đ
    3:Đức béo 9đ
    4: Hoàng béo 8đ
    5: Tiến : 6đ
    6:Hiếu trụi 0đ
    7:Đạt 0đ
  3. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Kết quả giải mới :
    Nhất : Đức Béo
    Nhì : Tiến
    Ba : Việt Rách
    Tư : Hoàng béo
    Bét : Tú trọc.
    Bảng xếp hạng như sau :
    1. Việt Rách : 20đ
    2. Đức Béo : 19đ
    3. Tiến : 13đ
    4.Tú Trọc : 10đ
    5. Hoàng Béo : 10đ
    6.Hiếu Trụi : 0đ
    7.Đạt : 0đ
  4. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Kết quả giải mới :
    Nhất : Đức 10đ
    Nhì : Bách 7đ
    Ba : Hiếu 5đ
    4: Tú 2đ
    ..
    Bét : Dương
    Bảng xếp hạng mới
    1. Đức : 29đ
    2.Việt : 20đ
    3. Tiến : 13đ
    4.Tú : 12đ
    5.Hoàng : 10đ
    6.Bách : 7đ
    7.Hiếu : 5đ
    8.Dương : 0đ
  5. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    nhất : Hiếu trụi (+10 điểm)
    nhì : Tiến quylun (+7 điểm)
    ba : Bách (+5 điểm)
    bốn : Hoàng béo (+2 điểm)
    giải khuyến khích : Đức béo, Tú trọc, Luận còi (+1 điểm)
    bét : Việt rách (+0 điểm)
    Bảng xếp hạng tín tới thời điểm này :
    1 . Đức Béo - 30 đ
    2 . Tiến - 20đ
    3 . Việt - 20đ
    4 . Hiếu - 15đ
    5. Tú - 13đ
    6 . Bách - 12đ
    7. Hoàng - 12đ
    8. Luận - 1đ
    9. Dương 0đ
    Bình luận : Đội trưởng Tiến đang dần theo thằng Đức béo tuy khoảng cách còn 10đ nhưng sẽ không thành vấn đề . Với kết quả như hiện nay , Đức béo dường như sẽ chắc chắn giữ ngôi đầu bảng thêm 1vòng đấu nữa trừ trường hợp vòng sau anh không tham gia và đội trưởng Tiến vô địch.
    Chú ngựa ô Việt Rách đã không thể hiện được mình khi vòng đấu này đứng bét bảng xếp hạng. Và lại một lần nữa chúng ta có thể thấy chân lý "Phong độ chỉ là tạm thời - Đẳng cấp mới là mãi mãi".
    Ở tốp thứ 2 ghi nhận những sự bứt phá tuyệt vời của Hiếu trụi và Bách. Tuy mới chỉ đá 2 vòng đấu nhưng 2 đội này đã qua mặt được cả Hoàng béo để lên đứng vị trí thứ 4,6 . Nhưng cũng phải nhớ rằng Hoàng béo vào đội trưởng Tiến cũng mới chỉ đá 3 vòng .
    Tốp cuối vẫn là kẻ lót đường tận tuỵ Luận còi và cậu bé vô hình Dương.
    Theo nhận định của giới chuyên môn vòng đấu vừa rồi có quá nhiều nghi án. Và việc đột nhiên tính thứ hạng theo thể thức của Champion League đã cướp đi chức vô địch của đội trưởng Tiến mặc dù anh thi đấu thuyết phục hơn 2 đội kia. Tuy nhiên đường xa mới biết ngựa hay hãy tiếp tục dõi theo những vòng đấu gay cấn không kém ttvn cup VII và có khi còn hơn cả V League nữa.
    Được quylun sửa chữa / chuyển vào 23:21 ngày 18/12/2005
    Được quylun sửa chữa / chuyển vào 23:24 ngày 18/12/2005
    Được quylun sửa chữa / chuyển vào 23:26 ngày 18/12/2005
  6. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Kết quả vòng đấu thứ 6​
    Nhất : Tiến
    Nhì : Luận
    Ba : Việt
    Bốn : Hiếu
    Bét : Hoàng , Vinh
    Bảng xếp hạng tín tới thời điểm này​
    1. Tiến - 30đ
    2. Đức -30đ
    3. Việt - 25đ
    4. Hiếu - 17đ
    5.Tú - 13đ
    6 . Bách - 12đ
    7. Hoàng - 12đ
    8. Luận - 8đ
    9. Dương 0đ
  7. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Kết quả giải Grand Pix cuối cùng của InterHN
    1.Cường -15đ
    2.Tiến - 10đ
    3.Hoàng -7đ
    4.Tú -5đ
    5. Việt - 1đ
    6.Luận -1đ
    7.Đức -1đ
    8.Duy - 0đ
    Kết quả cuối cùng của mùa giải InterHN 2005-2006
    1.Tiến - 40đ
    2.Đức - 31đ
    3.Việt - 26đ
    4.Hoàng - 19đ
    5.Tú - 18đ
    6. Hiếu - 17đ
    7.Cường - 15đ
    8. Bách - 12đ
    9. Luận -9đ
    10. Dương 0đ
    11. Duy 0đ
    Chúng ta cùng tôn vinh nhà vô địch PS2 InterHN League lần 1 mùa giải 2005 - 2006 Đội trưởng TIẾN - quylun. Anh đã có những cú bứt phá ngoạn mục khi khởi đầu giải chỉ với 1 điểm. Càng vào sâu trong giải anh thi đấu càng hay. Đặc biệt anh là đội chưa biết đến "lót đường" là gì trong khi tất cả những đội tham gia giải năm nay đều đã nếm mùi (Không kể những người thi đấu ít).
  8. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Mùa giải mới đã đến trong sự mong chờ háo hức của các đội. Với mục tiêu số một của tất cả các đội tham gia là lật đổ nhà đương kim vô địch Tiến - quylun. Cách đây vài ngày đã diễn ra 1 giải tiền InterHN league nhằm cho các đội cọ sát chuẩn bị tốt cho giải năm nay, và chức vô địch giải đó vẫn thuộc về đội trưởng Tiến - quylun. Đó chính là câu trả lời của anh cho tham vọng của các đội tham gia mùa giải mới.
    Với đẳng cấp của mình đội trưởng Tiến cho thấy vị trí nhất bảng mùa giải trước là hoàn toàn xứng đáng. Anh tiếp tục khẳng định mình khi giành liên tiếp những thắng lợi quan trọng kết thúc giải này với vị trí đầu bảng 16 điểm (5 thắng 1 hoà) một kết quả quá thuyết phục.
    Nhà vô địch giải Grandpix cuối cùng trong giải trước đã tự đánh mất chính mình, anh khởi đầu khá tốt khi giành 2 chiến thắng đầu tiên và cầm hoà được đội trưởng Tiến trong trận thứ 3 nhưng rất tiếc anh không đủ thể lực và bản lĩnh để tiếp tục tranh chấp ngôi vô địch với đội trưởng.
    Đội mới lên hạng Vũ cũng có một khởi đầu khá suôn sẻ khi giành vị trí thứ 3 bằng trận thắng cuối cùng trước Cường Tàu.
    Chúng ta không còn thấy bóng dáng của Phân Viện báo chí và Tuyên Truyền khi 2 đại diện của trường này là Tú trọc và Việc Rách lặn ngụp ở 2 vị trí bét bảng. Tú trọc lại thêm một lần nữa nhận danh hiệu "Kẻ lót đường".
    Giải hôm nay thiếu 2 đội bóng quen thuộc là Đức béo và Luận Còi vì lý do cá nhân.
    Kết quả giải đầu tiên như sau :
    1. Tiến - 10đ
    2. Hoàng - 7đ
    3. Vũ - 5đ
    4. Cường - 2đ
    5. Hiếu - 1 đ
    6. Việt - 1 đ
    7. Tú - 0 đ
    Bảng xếp hạng tổng :
    1. Tiến - 10đ
    2. Hoàng - 7đ
    3. Vũ - 5đ
    4. Cường - 2đ
    5. Hiếu - 1 đ
    6. Việt - 1 đ
    7. Tú - 0 đ
  9. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua InterHN lại có thêm 1 giải mới. Giải này đã đủ số đội để tổ chức thành 1 giải Grandpix nhưng do đội Vinh lông vẫn còn là bình vôi nên chỉ để là giải thường thôi.
    Với sự góp mặt của 3 đội bóng mới tính từ đầu năm : Luận còi, Đức béo và Đạt đã làm giải có thêm khá nhiều bất ngờ.
    Đội Hiếu trụi hôm nay với tinh thần rất thoải mái cũng có quyết tâm giành chức vô địch. Tuy nhiên tinh thần của anh đã bị dội ngay một gáo nước lạnh ngay từ vòng thứ 2. Sau khi thắng thuyết phục đội bình vôi Vinh lông anh đã phải chấp nhận thất bại cay đắng khi gặp nhà đương kim vô địch Tiến - quylun.
    Với tuyên bố sẽ chinh phục cup vô địch của InterHN đội Đạt Mỹ Đình đã nhập cuộc rất tốt và hạ liên tiếp các đối thủ mạnh : Cường tàu , Đức béo. Nhưng đến trận gặp a Hiếu thì đã phải ôm hận mà theo phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu HLV Tư Mã Trọng Đạt chỉ nói được 1 từ "Rùa". Ngay trận đấu sau đó đội Đạt lại phải gặp Tiến - quylun và anh lại phải nhận một thất bại thảm hại khi đụng đầu thứ bóng đá thực dụng nhưng cũng không kém phần hoa mỹ của Tiến.
    Đội Cường tàu đã không còn là chính mình khi liên tiếp nhận những thất bại và chỉ xếp trên Luận còi và Vinh Lông.
    Đội hạng 3 giải trước Vũ cũng không còn đạt phong độ như giải trước. Lần này anh về vị trí thứ 5.
    Nhà đương kim vô địch vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi anh lập nên một chuỗi thành tích ấn tượng 13 trận bất bại với 2 trận hoà (đều là trước Cường Tàu) và 11 trận thắng thuyết phục. Và đây đang là kỷ lục của InterHN. Với sức mạnh của mình tại giải lần này anh đã vô địch sớm một vòng.
    Đội về nhì trong mùa giải năm trước Đức béo cũng chưa thể hiện được sức mạnh của mình, anh chỉ có được vị trí thứ 4.
    Kết quả cụ thể như sau :
    1. Tiến - 10đ
    2. Hiếu - 7đ
    3. Đạt - 5đ
    4. Đức -2đ
    5. Vũ - 1đ
    6. Cường -1đ
    7. Luận - 0đ
    8. Vinh - bình vôi.
    Bảng xếp hạng.
    1. Tiến : 20đ
    2. Hiếu : 8đ
    3. Hoàng : 7đ
    4. Vũ : 6đ
    5. Đạt : 5đ
    6. Cường : 3đ
    7. Đức : 2đ
    8. Việt : 1đ
    9. Tú : 0đ
    10. Luận : 0đ
    Chúng ta đã có 2 kẻ lót đường.
    Được quylun sửa chữa / chuyển vào 10:03 ngày 16/02/2006
  10. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Do tuần trước các cầu thủ phải tập trung cho tuyển quốc gia nên giải PS phải hoãn. Và tuần này sẽ trở lại với những âm mưu lật đổ đế chế quylun. Liệu âm mưu đó sẽ thành công ? Hãy đón xem. Chỉ có trên InterHN !!!

Chia sẻ trang này