1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải quyết bài toán thất nghiệp khi học Hệ Cao đẳng Dược tphcm

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 09/08/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  Học Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đây là ngành có nhiều tiềm năng phát triển và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

  [​IMG]

  Lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn thông minh

  Trong khi cơ cấu nguồn lao động trong xã hội đang ngày một thay đổi thì các trường cao đẳng đang được đánh giá là sự lựa chọn thông minh, chứ không còn dừng ở mức đúng đắn. Hiện nay hệ thống các trường cao đẳng cũng ngày càng được chú trọng vào đầu tư để nâng cao chất lượng, ngoài ra cùng với sự gắn kết của doanh nghiệp, công ty nên sinh viên ra trường luôn được đảm bảo cơ hội việc làm. Hơn thế nữa, nhiều bạn trẻ lựa chọn học Dược sĩ hệ Cao đẳng thay vì đại học bởi điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược khá cao, chưa kể với thời gian đào tạo dài gây tốn kém quá nhiều chi phí cho sinh viên và gia đình. Trong khi nguồn lao động ngành Dược đang ở mức khan hiếm chỉ cần có kiến thức và trình độ sinh viên có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập tiềm năng.

  Xem thêm:
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Trong bối cảnh vấn đề dịch bệnh phát triển ngày càng nhiều và phức tạp thì chuyên ngành Dược luôn được xã hội đề cao. Đối với sinh viên TN ngành Dược các bạn có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau như: trình dược viên, quản lý sản xuất thuốc…. Đây đều là những công việc có nhu câu tuyển dụng rất lớn cũng như không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Do vậy sinh viên TN trong hệ đào tạo Cao đẳng Y dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau mà không nhất thiết phải là Đại học.

  [​IMG]

  Nên học Dược sĩ hệ Cao đẳng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?


  Đối với các bạn trẻ, học Cao đẳng Dược sĩ ở đâu là câu hỏi đang được khá nhiều bạn quan tâm. Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về chi phí đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên bố mẹ và con cái có khi xảy ra nhiều tranh cãi, khi học Cao đẳng là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Do đó, tìm được địa chỉ học Hệ Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.
  Một địa chỉ học Cao đẳng Dược hcm mà các bạn không nên bỏ qua chính là
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/o8U7aW. Đây là một trong số ít trường có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học Dược sĩ hệ Cao đẳng – Cao đẳng Y dược HCM hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Đặc biệt Nhà trường còn nhận được sự quan tâm, đầu tư, hợp tác của các công ty dược phẩm lớn trong và ngoài nước. Đây chính là cơ hội để các bạn đang theo học ngành Dược có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Chia sẻ trang này