1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải quyết vụ này thế nào đây?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi NhacMatQuan, 06/07/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    :-??
    cũng chính vì thế em 27 tuỏi đấy có thể sinh ra tính chiếm đoạt và sở hữu cao [:D] , em chỉ thắc mắc, nếu là một em 27 tuổi, có một mối tình đang đi vào chung kết lại là ng trân trọng tình cảm thì kô có lý j đùng phát chia tay :-?? , lại còn cặp kè với sếp.. quan tâm tới tâm tư tình cảm ==> rất ư là khéo :-ss , ko nhắn tin vào tối ==> rất ư là chuyên nghiệp :)) , rồi khi đi công tác (theo chủ nói) thì vác nhau ra vườn đào đê há i trộm đào tiên ==> cứ như được (bi) dẫn dăt [r37)] [r37)] , khiến cho hai trái tim hoà cùng một nhịp ròi x y z [r37)] em mà là vợ bác chủ em nhất định bỏ của chạy lấy người, đời nguoi còn vài chục năm, vài chục năm nữa mà sống với cảnh "lõi nhịp" của chồng thế này chắc em chết [r37)] .
    Quay lại em gái 27 tuổi :)) .. em chẳng thấy ngây thơ hay trân trọng tình cảm j, đọc xong em cứ nghĩ ông chủ vườn đào đang sa vào bẫy [:D] mà bẫy này hơi khó thoát, trên thực tế em gái 27 rất khéo, lại còn rất thơm [:D] [:D] không tỉnh khó thoát.
    p/s: nhiều khi tiêu = tiền ngkhác lại là thứ ma tuý khó thoát
    N[:D]hiều khi chiếm đoạt tình cảm ngkhac lại là việc cần phải làm
    Nhiều khi ngta còn cần cả khoái cảm để sống nữa
    Nhiều khi còn nhiều mục đích nữa cho dù bố làm VPCP hay mệ làm cai j đấy
  2. NhacMatQuan

    NhacMatQuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Mình đã công khai quan điểm rồi:
    1. Mình khốn nạn
    2. Không muốn tiếp tục mối tình tội lỗi này nữa. Quay về chăm lo vợ con và công việc.
    Mong muốn có một kết thúc tốt đẹp:
    1. Mọi chuyện vẫn bí mật, ít nhất là không đến tai vợ mình trong thời gian này
    2. Cô bé hiểu rằng tiếp tục dính líu với mình chả hay ho gì, và tự rời bỏ mình.
    3. Mình sẵn lòng tạo điều kiện để cô ấy có một chỗ làm tốt hơn, một môi trường tốt hơn để có thể có happy ending tốt đẹp với một chàng nào đó trong năm nay cho đúng tiến độ, và cách xa mình cho dễ quên.
  3. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    2 em này biến thành topic riêng buôn chuyện à? :P
    KCB chả tư vấn nữa, buôn với nào....;)
    Công khai quan điểm với ai?
    Với các bạn hay với em kia?
    Công khai quan điểm mà cứ nhìn nhau ray rứt với liếc mắt đưa tình thì có mà dứt khối.
    Em nguoicohuong ne, chị chả đánh giá gì cái em kia. Gái thường ngu hơn, nên mất nhiều thứ là chuyện rất bình thường, nhưng trai mà ngu thì cứ cho chết thôi, ta chả thương tiếc. Chị cũng nghĩ mới lấy vợ có hơn 1 năm, vợ cũng trẻ hơn nhiều, thế mà đã thế này thì 4,5 năm nữa chắc nhìn vợ chán ngấy, không có em này khắc có em kia thui.=))
  4. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    em ko muốn nói tới câu dây phải gái cơ quan đúng là dây phải ..... :)

    Nên
    1./ chấn chỉnh lại thái độ. trình bày ngay ngắn và súc tích mối tình này ko đi tới kết quả đẹp, tương lai em còn rộng....(bác là sếp bác trình bày đẹp là cái chắc )
    2./ Ko gọi điện, nhắn tin, bày tỏ tình cảm, tâm sự lè nhè, vợ mình mình xử, tình ta ta diệt :">
    3./ ko dc xao lòng trước nc mắt, lời lẽ, tình cảm tình yêu, đại loại là tình cảm (mồm nó nói đấy nhưng ai mà biết nó nghĩ cái j trong đầy??)) .
    4./ chủ yếu là bác, bác phải vừa nhẫn tâm, vừa đểu giả, vừa khốn nạn thì mới dứt dc cái quỉ tình này ra ạh :)
    5./ còn công việc của em 27 tuổi, nếu bố bạn í làm hoành tráng như thế, lại có master bác khỏi lăn tăn đến chuyện công việc.. dứt tình là dứt thôi ạh
    6./ mua sữa cho vợ uống >:) .


    p/s: bác cố lên :) em thề với bác tầm 27 tuổi ko phải là 17 tuổi để mà leo lên cổ ròi làm j thì làm, nếu ko khéo, ko dưt khoát, cô vợ non trẻ ko phải là đối thủ của em í đâu [:D] lúc đó bác ko mất cả chì lẫn chài nhưng phải sống trong sự lo lắng... ko làm ăn dc đâu ạh >:)
  5. iemlahunter

    iemlahunter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác cứ khăng khăng nhận lấy điều này thì bác không thể tự mình giải quyết vấn đề đâu.
    Thằng nào cũng như bác hết á, có điều nó chưa đủ hấp dẫn để gái nó bâu lấy như bác thôi.
    Còn trong thực tế, đã là bồ thì lúc nào cũng có một chút tình cảm, nhưng mà mang cái tình cảm đấy so sánh với trách nhiệm gia đình (chưa nói là tình cảm/tình yêu với vợ nhé) thì nó chứng tỏ là bác còn non trong tình trường.
    Thôi tốt nhất là hỏi thằng gúc số đt trung tâm tư vấn nào đó, họ sẽ nói ngon ngọt dễ hiểu những điều mà bác cần làm để đạt được mục đích.
  6. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    hic, giờ em chẳng nghĩ ra các cô hiện đại hiện nay mất cái j nữa ạh [:D] [:D] , ông chủ vườn đào đâu tới nỗi mà bác :( chỉ thi thoảng xao lòng trươc toà thiên nhiên của tạo hoá cũng giống như em nhìn thấy ảnh của Bình Minh ấy ạh [:D]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    lỡ may bác í ko yêu vợ thì sao?
  7. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    1 năm, mới cưới mà chập 1 lần, tần suất thế nguy hiểm rồi em ạ.
    Người sống được bao nhiêu năm?
    Nếu tới nỗi thì KCB tư vấn làm gì, mà còn định nhờ tư vấn làm cái gì nữa? :))
  8. iemlahunter

    iemlahunter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị em nghiên cứu kỹ trước khi chém nhé ;))

    @ chủ thớt: Đề nghị phũ một tý, sẽ không cần bố con thằng nào tư vấn cả>:)
  9. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    em chỉ tuyền thấy ông chủ vườn đào nói là "ko muốn mất gia đình, gia đình rất là hạnh phúc" chứ tuyền ko nói "em rất yêu vợ em" hay "vợ em và em rất yêu nhau :-?? , Hay em lại lãng mãn hoá tình yêu lên nhỉ? không khéo em 27 tuoi mới là tình yêu đíc thực hoặc em 27 tuổi khác chẳng hạn :-bd ..
    Vì nếu "em rất yêu vợ em" nhưng vì trời xui quỉ khiến mà " em đã phản bội vợ yêu của em " thì chứng tỏ chủ tp rất yêu vợ [:D] [:D] . hay em là con gái nên nói yêu thì em mới cho là yêu còn ko chỉ là rách nhiệm , hoặc việc ko m sự thay đổi lớn ở độ tuỏi này >:)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    chị úi, ông chủ muốn dứt tình... ông chủ cũng biết nên làm j nhưng đang phân vân ạh...
    Ông chủ cố lên, em luôn ủng hộ ông chủ
  10. linhmeomeo

    linhmeomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    2.107
    Đã được thích:
    0
    :D Mình thấy mọi người nói (cả nam và nữ nhá) đàn ông dù có bồ bịch ở đâu thì cũng k bh bỏ vợ con. Bác chủ hình như chả yêu vợ cũng chả yêu bồ, chỉ yêu mỗi bản thân thôi, giờ bỏ gì cũng thấy tiếc ;)). Chứ nếu k bác cứ dứt khoát với em kia một câu là xong thôi mà ;)) :-)D đấy là mình nghĩ sao nói vậy, k phải thì thôi, coi như mình chưa nói ;)))

Chia sẻ trang này