1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải sinh viên toàn quốc. Vô lý quá !!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi ruabo, 04/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngohoanghuy

    ngohoanghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    anh nói thế tức là anh tự nhận mình sai rồi,BTC có xếp KTQD vào bảng của TDTT TP HCM đâu,các anh bốc thăm mà,em nghĩ sẽ hok có box này nếu KTQD bốc thăm vào bảng A,hoặc B.Thêm nữa,đây là việc của các trường ĐH hok liên quan đến CLB 7&1 nhà em,thế nên đừng cái gì cũng lôi 7&1 vào nói với em nhé.Tự chứng minh mình đi là hơn ngồi đây kêu ca anh ạ!
  2. ngohoanghuy

    ngohoanghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    mà xin lỗi anh stony_heat là anh nào vậy ạ,em chơi ở dưới KT cũng khá nhiều nhưng hok nhận ra anh là ai ???
  3. no23_BaDinh

    no23_BaDinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2006
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Khóc lóc nhiều quá. Chắc gì vào bảng A, B đã qua đuợc vòng bảng. Giải sv HN là vừa miếng với các đội đây. Ngon thì vào đấy cãi cọ nhau nhiều làm gì.
  4. Yippiee

    Yippiee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0
    mới đọc hết 1 lượt, em là thành viên của trg` KTQD, thấy vụ ko bằng lòng trong việc chia bảng bảng này của trg` khiến nh` ng` khác mất lòng wa'' mặc dù nó cũng chẳng có gì cả..
    - trước tiên là xin lỗi các bạn Ngoại thương, trg` mình ko có ý khinh thường gì bên Ngoại thương đâu, cũng ko dám nói nếu NT đc vào vòng sau ( mà điều này gần như chắc chắn) thì ko xứng đáng. Bên đó cũng nh` sao và tập luyện khá nghiêm túc lắm, nếu thi đấu cũng chẳng thể nói ai thắng ai thua trc'' đc. đừng nghĩ tụi mình coi các bạn ko ra gì lại làm mất đoàn kết trong nội bộ khối Kinh tế, ngoại thương với kinh tế, thương mại vốn như thể anh em mà
    - thứ 2 là ko thể trách BK vì việc họ tận dụng điều kiện làm nhà tổ chức giải để có điều kiện giúp mình tiến vào sâu hơn đc, ai cũng hiểu là việc này là dĩ nhiên ( vậy mới nói xung fong làm chân tổ chức làm gì chứ ), hơn nữa gánh nặng thành tích đối với BK là rất lớn nên việc fải tính toán để chắc chắn đc vào vòng sau cũng là diều dễ hiểu, theo em thì trc'' tiên là fải cảm ơn vì nhờ BK đứg ra tổ chức mà anh em sv HN có 1 cơ hội tốt để cọ sát với mấy trg` rất mạnh trong Nam nữa, dịp này cũng đâu nh` đâu, 4 năm mới có 1 lần mà ^^ Có điều việc lấy 2 đội nhì trong bảng 4 đội đi vào vòng sau chứ ko fải lấy 2 đội nhì xuất sắc nhất ( tính theo thương số ) cũng hơi ko công bằng với các đội ở bảng 3 đội, khi mà mỗi bảng 3 đội đều có 1 đội miền Nam thì thật sự cơ hội vào vòng trong gần như = 0
    Dù gì thì kinh tế cũng bị loại rồi, chỉ tiếc là ko thể đem đội cổ động đầy nhiệt huyết của kinh tế tiếp tục góp vui cho sân chơi giải sinh viên toàn quốc lần này. Chúc cho những đội hà nội vào đc vòng sau thể hiện hết mình trc'' các đội bạn trong miền Nam và có đc thành tích tốt nhất, vẫn biết thực lực mình có thể thua kém nhưng ko để họ khinh thường mình đc . Vậy thui, chào thân ái vào quyết thắng, hẹn gặp lại trong giải sv Hà Nội vào tháng 12
  5. giaconco

    giaconco Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    In the end ở đây là ngon rồi !
  6. Yippiee

    Yippiee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0
    bổ sung : @ anh Toàn điếc : em góp ý 1 tí, ko có ý gì cả, cái kiểu ăn nói đá đểu + chấp nhặt của anh chả ra dáng đàn anh cho lắm. đúng là BK giao hữu toàn thắng KT đấy, mọi người đều cho rằng BK mạnh hơn KT đấy, nhưng ko fải do trọng tài toàn đội anh bắt thì em cũng ko nghĩ trận nào BK cũng thắng đc đâu ạ.
    Nào thì đội BK siêu sao, nào là anh Phát ( anh Phát h thì nghỉ rồi), anh Linh, anh Toàn, anh Bách, toàn thâm niên lão làng, còn dân KT bọn em toàn thằng mới 20 tuổi đầu vô danh tiểu tốt châu chấu đòi đá xe,đc anh Tú đen với anh Trung sịp thì năm nào cũng ko trong biên chế điều lệ quy định nên chẳng thể tham gia đc, rồi Bk lại tập luyện quanh năm suốt tháng, hết cày thể lực đến chiến thuật vừa hay vừa hiệu quả, KT thì chơi dài dài gần giải mới bắt đầu hò nhau cắm đầu đi tập vớ vẩn vài hôm, rồi thì HLV của BK là pro, HLV của Kinh Tế toàn thầy chuyển từ khoa Karatedo với Tennis sang, rồi thì BK lại đc nhà trg đầu tư, cứ đến h thì đi tập, đến giải thì đi đánh, KT bọn em thì đi tập cho tuyển trường đến sân cũng bị bảo vệ đuổi về, đến giải thì lóc cóc đi xin hết dấu này dấu nọ để đc thành lập đội, ko đc cho fép thì bỏ tiền ra tự túc mà đi,... vậy đủ thấy BK pro còn KT amateur thế nào rồi nhỉ, ai cũng biết làm sao mà KT thắng đc fải ko ạ.
    Bên BK có điều kiện khiến các trg` khác fải ganh tỵ, có thành tích khiến các trg` khác fải ganh tỵ, nhưng liệu có đc các trg` khác tôn trọng ko, cứ đứg trên kiêu ngạo coi khinh ng` khác đi ko ai cấm nhưng cũng chẳng bền đc đâu.
  7. mtuan307

    mtuan307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2007
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Heheh, Nguyên thế quả là chí lý, hâm mộ hâm mộ
  8. ki43hayabusa

    ki43hayabusa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    531
    Đã được thích:
    1
    Hà hà Nguyên Thế trông hiền lành mà rắn phết nhể. Nói cho cu gì bên Seven. Xem lại giải sinh viên và giải học sinh nhá cùng 20 đội cùng của bộ đại học nhưng tính công bằng khác nhau nhiều lắm đấy cu ạ. Giải học sinh 20 đội thì chia thành 4 bảng. Giải này thì chia thành 6 bảng. Mịa!!! Đời bạc thật, chú em cứ sống trên đời dài dài vào sẽ hiểu nhiều lắm em ạ!!!
  9. cafe_nau

    cafe_nau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    2.385
    Đã được thích:
    1

    tớ thi điểm thấp hơn nó vì tớ lười học thôi, chứ tớ mà chăm học là tớ điểm cao hơn roài đấy

  10. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhà thì bao h chẳng được ưu ái hơn, giải ĐH tính ganh đua giữa các trường nó ghê lắm. Anh nói thật đừng hy vọng có công bằng tuyệt đối.
    Theo ý kiến của anh
    vàng 1 & vàng cuối : Cái này là cái tật của cá nhân Toàn điếc , em có chửi thì chửi thằng Toàn điếc đừng chửi trường ĐHBK
    vàng 2: cái này thì đơn giản, bao h giao hữu thì mỗi đội cử 1 trọng tài ra bắt, hoặc mỗi bên cử trọng tài bắt 2 hiệp
    vàng 3: Trường nào cũng phải đi lên từ con số 0. Anh nói không phải muốn khoe hay kể khổ cho mọi người đâu nhưng Anh cũng là một trong những người viết đơn xin thành lập đội tuyển bóng rổ BK từ những ngày đầu tiên (1998-1999), rồi phải tự đi xin dấu để được đấu các giải, tự hô hào nhau đóng tiền đánh giải, tập bóng rổ trên sân B7 của BK xấu vãi đái và đánh nhau với bọn bóng đá để có sân đấu. Anh em tập luyện như phìn, kết quả thi đấu tồi tệ...Có người ra đi, ai ở lại thì vẫn quyết tâm, thi đấu sân khách phải chịu nhiều bất công thiệt thòi....Túm lại là tất cả những gì *** đái, chó má nhất đều phải chịu...Nó chính là hệ quả sau này cho BK có một lứa cầu thủ đến độ chín, giành giải cao ...==> được đầu tư...+ có người thầy nhiệt tình , có hướng phát triển đúng đắn + đầu tư tiền bạc ( có thể nói thiên thời địa lợi nhân hoà) nên có tự hào chút xíu thì cũng chảng sao.
    Túm lại là anh chúc cho đội bóng trường Kinh tế cũng như càng trường khác cố gắng luyện tập, được các bác chóp bu ủng hộ giúp tạo điều kiện cho anh em được thi đấu , được chơi môn thể thao mình thích. Thế thôi. Đời sinh viên chẳng mấy đâu. Cố lên nhé.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này