1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải thích cho tớ vì sao các bạn thích nhạc của Đan Trường , Lam Trường ?

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi fanofPC, 20/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thu6ngay13nam2002

    thu6ngay13nam2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    hic, bác hnhan bị chúng nó chửi ghê quá. Tui lại phải nhảy vào rùi. hichic, kẹt một cái là mấy bữa nay làm project. Nhưng thấy đông vui quá lại phải nhảy vô tiếp...ehehe, chờ nhé mấy em
  2. hnhan

    hnhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    Có một đống văn hoá mà khả năng ứng xử quá tệ thì cũng đem dẹp vô một xó thôi.
    Mà tui bị "chúng" nào chửi ? Có một đứa hà ^_^
    Oo --------- oO
    H.Nhân
    Oo --------- oO
  3. thu6ngay13nam2002

    thu6ngay13nam2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc, thứ nhất, tui thấy là tui chẳng bảo là Rock là number one hết. Tui chỉ chửi mấy đứa hát hò nhảm nhí VN bi giờ. và tui chẳng hiểu sao mà người ta có thể nghe được nhạc thị trường bi giờ, chẳng để lại cái cảm xúc khỉ mốc gì cả. Mà thôi, như vậy cũng tại nhạc sỹ, cũng không trách. Đáng chửi là cái bọn lừa khán giả, lừa người nghe, hát chẳng ra gì mà chỉ toàn vô mix, sửa ráo trọi. hic, cái đĩa mà ông hnhan nói gì đó, Kiss thì phải, ừa, thì đành rằng vô đánh live, đánh nguyên 1 bài dài thòng lòng, thì cũng phải có ít lỗi chứ, chẳng lẽ đánh lại, hết cha nó cảm xúc rồi. Nhưng còn mấy đứa nhạc Việt bi giờ, nói đâu xa, Ưng chứ ông nào, hát không được 1 câu, toàn là do mix nó sửa, thế thì có đáng chửi không??? Tui không ca ngợi Rock, tui cũng chẳng chê Pop (hic, mặc dù hôm đó, đang say máu sửa lỗi của mell, nên cũng chê TEENpop chút ít, mellyvee bỏ qua:D, tại vì tui không thích TEENpop thui muh, hic, nghe chẳng để lại trong tui một chút gì hết (đa số nhe) :D ), tui cũng nghe nhạc Việt, Phưong Thanh nè, Mỹ Linh nè, Thu Phưong nè (ặc, cái bài Như chưa bắt đầu nghe tình cảm thế), Mỹ Tâm nè (hic, hồi trước thôi, bi giờ hát chán quá, nhạc chán quá, chẳng chịu trau dồi gì cả, tưong lai thế mà....buồn) Còn cái vụ ăn mặc, nói lại đi, Rock ăn mặc luộm thuộm, đó là hồi xưa, mà dù có luộm thuộm, nhìn vẫn ra thằng đàn ông, tóc dài, nhìn vẫn ra thằng đàn ông. Damn, thử nhìn cái bọn Nguyên Vũ bi giờ xem??? Có ra đàn ông không, nhìn nữ tính bỏ xừ đi chứ lại. Ông Đàm ư??? Có cái đáng khen, là có trình độ, nhưng nhiều khi ăn mặc cũng như nữ, và hát thấy cực khổ quá. Tui không kêu mắy người nghe Rock, tui chỉ kêu là nghe Nhạc thật sự thôi, Mỹ Linh, Thu Phưong, Quang Dũng. Nghe cái bọn cho ăn thịt lừa, đúng là chuối. Đã thế, play back mà bị trật tủ, khán giả thì ngồi cười cư6ời, gặp tui là tui cho 2 cái dép lên sân khấu rồi.
    Rock ư??? Cũng có những cái chuối... nghe Death, tui thấy nó chơi loạn xạ ra, chẳng hiểu gì hết, chỉ thấy ồn ào, nhạc như thế tui chẳng nghe làm gì... Thank dad, mom đã cho con đôi tai âm nhạc để nghe những gì là âm nhạc.
    Thôi, từ từ, để mai mốt post tiếp.
    Được mellyvee sửa chữa / chuyển vào 00:14 ngày 09/04/2003
  4. hnhan

    hnhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    Chời, sao tui nói từ đời tám hoánh nào rồi bây giờ mới lôi ra ? Lúc trước đợi mỏi cả cổ cũng chả thấy ai reply.
    Oo --------- oO
    H.Nhân
    Oo --------- oO
  5. lonelypilgrim

    lonelypilgrim Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    V Pop của ta bây giờ nó phân ra làm hai loại rồi,một loại nhạc thị trường và một loại nhạc ko thị trường.Bác nào nghe được loại nào thì nghe , cãi nhau làm chi cho nó mệt.
    Không phải là em ko yêu nước , mà em thấy là nếu cứ cái đà này thì âm nhạc VN ko biết bao giờ mới khá khẩm lên được.
    Em thích classics và cả Rock nữa.Nhưng ban nhạc pop duy nhất và đầu tiên mà em thích vẫn là BSB.
    [blue]
    Red and Blue
    Love and Hope
    Men love often and little,women much and rarely
    /[blue]
  6. NoHomeNofriend

    NoHomeNofriend Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    ờ, đợi người ta reply rồi còn có cái moi ra để sửa lưng hén anh hnhan dư hơi của em
  7. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    sao đi đâu cũng thấy hai đứa mày cắn lộn hết zậy?
    chữ ký không hợp lệ lần thứ 1001, sao mà lì quá vậy FloraAtDawn?
  8. hnhan

    hnhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    Thứ6 : ví dụ tui dưa ra là để nói rằng không ai không nhờ tới kỹ thuật phòng thu để lừa khán giả cả, nếu đã chấp nhận bị một người "lừa", sai lại quay sang chê người khác ? Lip-sync hay gì đó tất nhiên là do nhạc bây giờ nó đòi hỏi vậy, hỏi ông xem ông vừa nhảy vừa hát được không ? Đó cũng là do thị hiếu của khán giả.
    Nhạc nào mà không cần có một thị trường hả trời ? Người chơi nhạc cũng có phải là hớp hớp không khí được đâu ?
    Chúng ta đang làm cái chuyện là đi chửi những thứ mà nó được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của đa số. Không thấy nghịch lý hay sao ? Có những người nghệ sĩ không làm theo những chuyện đó vì họ không thích hoặc nói ra luôn là không có khả năng. Có nhiều kẻ lại không làm theo vì chê là "thị trường", nhạc của mình phải thanh bạch, cao sang. Tức cười ! Tới hồi mà không ai thèm nghe thì quay sang chửi người nghe nhạc, như có một lão có con đi học đàn cổ điển mà cay cú nói là sao con thu nhập không bằng một ca sĩ khác. Xin lỗi nhưng mấy người đó cái đầu bị sao á, ta chối bỏ thị trường mà đòi nó đem tiền đến cho ta à ? Nghệ sĩ đúng là nên mơ mộng, nhưng mơ kiểu này thật sự quá đáng.
    Cuộc sống đã khắc nghiệt lắm rồi, ta đâu cần phải làm nó khó khăn hơn ngay trong cả việc giải trí ?
    Oo --------- oO
    H.Nhân
    Oo --------- oO
  9. NoHomeNofriend

    NoHomeNofriend Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    ối dào, nhạc nào mà chả là nhạc thị trường, chỉ khác nhau ở mức độ "nặng" hay "nhẹ" của nó thui, rock, dĩ nhiên cũng là nhạc thị trường, nếu ko có thị trường tiêu thụ cd thì mấy rock band ngỏm sạch cả à, túm lại là ko nên áp đặt cái tai của mình đối với người khác, mình nói những cái hay của rock cho họ nghe cũng vô ích, hãy để họ tự tìm đến với rock, sau khi tìm tới, thấy hợp thì ở lại với nó, ko hợp thì...biến, thế thôi
  10. fanofPC

    fanofPC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    Mẹ kiếp , sao đi đâu cũng thấy 2 tên kia cắn lộn nhau dzậy ?. Chúng mày có bị điên không dzậy ?

Chia sẻ trang này