1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giai thoại về nhừng nhân vật lịch sử khóa 2000 - 2003

Chủ đề trong 'PTTH Ngô Quyền HP' bởi romaboyvn, 20/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. honnhien_cotien

    honnhien_cotien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    rõ ràng tiên tửu xem nhẹ anh em úp thìa quá . biết là sẽ có thể bị úp truớc , nhưng đã là chơi ...thì....chơi phải đã , tuấn móm đã nói thế rồi.kô đã kô gọi là chơi . úp truớc vẫn cứ chơi , thắng bình thấy thế nào ??
  2. vitchocobo

    vitchocobo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2005
    Bài viết:
    440
    Đã được thích:
    0
    tiên tửu sẽ bít thế nào là úp thìa ra tay ha ha , hãy cẩn thận k lại chó ăn chè như lần trước đấy anh Thắng ạ
  3. romaboyvn

    romaboyvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    0
    Nhưng cũng phải Thắng Bình dạo này mồm to lắm ! không biết trong kia nó luyện kiểu gì mà khẩu khí khác hẳn !
    mày cẩn thận không bị dạ dày hoặc bị thận thì khổ ! lúc đáy thì tiên thật cũng không cứu được chứ đừng nói là tiên tửu !
  4. vitchocobo

    vitchocobo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2005
    Bài viết:
    440
    Đã được thích:
    0
    anh Thắng vào đó bây giờ khẩu khí lên rất cao và rất lắm mồm , mày yên tâm tao bít sức tao mà bục thế *** nào được da dày
  5. bayBuom_Buombay

    bayBuom_Buombay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ bao bì ghi rất rõ ràng.....nhưng mà chưa thấy chai rượu ngon nào ghi như thế."rượu ngon phải có bạn hiền,uống là phải uống hết thì mới không.....phí tiền" ha ha ha
  6. bayBuom_Buombay

    bayBuom_Buombay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    1 ngày say .......1 ngày quay ......1 ngày vui...và 1 ngày "chôn".........tao vừa nghe bài nhạc đấy xem chừng anh em cũng phải nên nghĩ lại.mặc dù không được ghi rõ ràng như thuốc lá nhưng bác sĩ cũng đã cho chúng ta biết không nên đú đởn tí tợn tập trung đông rồi uống say bết quá là không tốt.tao đính chính 1 chút "rượu ngon đâu cần bạn hiền,chỉ mây với gió ngâm thơ cũng.........ra tiền" ha ha ha
  7. BO_MAY_DAY

    BO_MAY_DAY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    0
    dm chúng mày yên tâm, tao chẳng luyện liếc gì cả, trong đây trời nóng nên tao uống bia là nhiều. Dm nhớ hồi mới vào đây cũng xí xớn tưởng mình tửu lượng cao đi uống rượu với mấy thằng bạn say gần chết *** về được đến nhà, đang đi giữa đường nằm mẹ nó ra vỉa hè, 1 chân gác lên con Dayang *** cho thằng nào lấy, một chân duỗi thoải mái ... ngủ. Lát sau có mấy thằng dân phòng tốt bụng đến đưa tao về đến tận nhà. Nhớ lại vẫn kinh. Nhưng dm uống với anh em trừ cái lần uống bia ở chỗ Lạch Tray bị chó ăn chè ra thì tao chưa biết say là gì. Dm vui thế thì say thế *** nào được. ha ha ha
  8. honnhien_cotien

    honnhien_cotien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    bà thằng móm , ngồi đấy mà ngâm thơ . anh em hẹn nhau , đếm từng phút cuối cùng mày vẫn mất hút . riêng cái tội này nhé , khi nào hội tụ thì mỗi thằng phạt mày 1 chén , tổng cộng 5 chén . lo mà luyện công đi . nhưng đừng uống lúc làm viẹc nhé .
  9. vitchocobo

    vitchocobo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2005
    Bài viết:
    440
    Đã được thích:
    0
    thằng móm hôm wa là có lỗi với anh em lắm đấy nhé đã bảo ra hôi tụ mà k ra gì cả , nhưng anh em cũng thông cảm nó vì công việc mà !!
  10. romaboyvn

    romaboyvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    0
    Nếu bài thơ kia của bốn thằng thì nay tao xin mạn phép đổi lại hai cây cuối đểt tặng hai thằng vắng mặt là thằng móm và Linh thụt nhé !
    On-line sáu thăng vắng hai,
    Bốn thằng vẫn uống, vẫn vui như thường.
    Một thằng đi bể bốn phương
    Một thằng *** đền vì nghề taxi ! ! !
    HA HA HA
    Được romaboyvn sửa chữa / chuyển vào 20:20 ngày 10/09/2007

Chia sẻ trang này