1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải trẻ các CLB: 9h sáng CN 25-7 họp đại diện các đội tại sân 10-10

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi 3TempleYoungest, 18/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. aq2001

    aq2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    2.916
    Đã được thích:
    0
    Đúng roài 70 đến 100 nghìn 1 buổi tiền sân là quá đắt,nể 3 đình máu làm quá mới nhận lời thôi.Nói thật sân 10 không thể so sánh với sân Ams về không gian .Khán giả sẽ ít hơn nhiều so với tổ chức ở AMS(Nhìn giải CLB lần I thành công thế nào thì biết),mặt sân thì cũng chả hơn gì nhau.Tốt nhất là CD và 3 đình làm đồng ban tổ chức,CD lo vụ sân bãi còn các điều lệ,giải thưởng thì 3 đình làm là ngon nhất.Sân Y mà thuê cũng chỉ 40K 1 buổi thậm chí đánh 2 sân cũng được hê hê.Còn rổ nhỏ thì khó người khó ta.Sân 3 đình khán giá đứng trong thì ít,đứng ngoài thì lo ăn bóng sút vỡ mẹt.Mà ai lại đứng ngoài rào xem bóng rổ bao giờ.Mấy đồng chí bên 3 đình suy nghĩ kĩ đi đừng áp đặt chủ quan của mình quá.
  2. nhem

    nhem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Không hỉu là cái sân A thì có gì thú vị chứ,nếu thuê được sân trong nhà thì ới nên đánh ở AM,còn sân 10 được đặt trong 1 khu liên hợp thể thao thì có gì là không tốt,còn về chuyện khán giả thì các ông cứ làm như là các ông có đông người đến cổ vũ lắm ko bằng à chưa gì đã lo không đủ chỗ.Mà cái sân Am không khí loãng bỏ mẹ chứ có cái gì đâu mà cứ thích đánh ở sân AM,còn nếu ở sân Y thì chỉ cần 5/10 đội đồng ý thì chúng tôi cũng chấp nhận,cái rổ ôi giời ,nói thật nhé chơi trên sân Y thì cầu thủ chẳng còn cảmm hứng nữa.Với cả hiện giờ đã có FỦI,BĐ,TL,BS đồng ý chơi trên sân 10 rồi.Nói thật chứ các ông cũng lớn rồi,để người ngoài người ta nhìn vào chứ.Nói thật nhé bây giờ khá khá rồi thì lại bảo TĐ hợp tác với CD,xin lỗi nhé,không có TĐ chắc gì thằng lớn nào ngĩ ra cái chuyện đứng ra tổ chức giải trẻ cho các em.
    To Tú đen: bây giờ ày biết thế nào là vắt chanh bỏ vỏ chưa,khốn nạn.
    Đôi điều nói với các chú trong lúc anh đang say rượu,ai nge được thì nge,còn cảm thấy co gì bực mình thì cứ gặp thằng này nhé,nói chung là thế nào cũng được.
    Nếu cảm thấy ko thích sân 10 thì sáng CN này biểu quyết cho công bằng.
  3. aq2001

    aq2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    2.916
    Đã được thích:
    0
    Thế nào là vắt chanh bỏ vỏ?Cái thằng Cường nhẻm này uống rượu ít thôi toàn nói lung tung.Kệ mẹ các bố muốn làm thế nào thì làm *** thèm góp ý nữa
  4. tlockts

    tlockts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    1.667
    Đã được thích:
    0
    tình hình nghe ngóng thế này thì trẻ 7&1 có được tham gia k đấy? Đừng làm hỏng 1 thế hệ tài năng khi k để các em nó có cơ hội tham gia
  5. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    chuyện sân bãi thì đã đồng ý từ trước rồi, chả phải hay ho gì mà cứ móc ra cãi nhau suốt, tại thấy tiền sân 70-100 thì là hơi nhiều, tôi thì cũng muốn làm sao cho nó càng ít càng tốt cho trẻ chơi cho thoải mái thôi
    còn tự dưng ông cường lôi ra đủ các thứ gì mà vắ chanh bỏ vỏ thì nói luôn cho vui: ông bảo cái gì mà ko có Tú đen thì chắc gì thằng lớn nào nghĩ ra mà làm? cái này là của 1 thằng trẻ nó đề xướng, đọc lại trang 1 xem ai lên tiếng giúp nó đầu tiên?
    ông bảo bây giờ khá khá rồi thì CD nhảy vào đòi hợp tác để chia chác hay ăn phần? hơ hơ hài lắm. chả ai hứng thú vác thêm việc vào người đâu. với lại TĐ làm được cái gì mà khá khá? điều lệ copy từ giải CLB sang chứ cái gì đâu?
    còn về cái sân ams thì tôi chả hiểu các ông cứ bảo loãng là loãng ntn? nó to như Mỹ Đình nên sợ loãng à? cứ nhìn giải CLB lần 1, hôm tổ chức thi đấu 1-1 xem ko khí nó thế nào? mấy lần giải PTTH đánh ở Ams cũng loãng chắc?
    vài lời như thế, mong ông Cường lần sau nói cái gì thì cũng chú ý 1 tí, đừng có hứng lên thì cứ viết, xong cuối bài thêm vào vài câu là đang say, đang lên cơn, trẻ con đọc nó cười cho đấy
    các ý kiến của tôi chỉ là để mọi người tham khảo thôi, còn lại Tú cứ làm đi, 10-10 cũng được, co gì rút kinh nghiệm lần sau tốt hơn, cả nhà cùng vui
    7&1 mua suất ko? 500k CD nhường này [j/k]
  6. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    ha ha , Mod có khác , nói hay và hợp lí lắm đó .
  7. al122

    al122 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2004
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt toàn bộ các bạn trẻ tham gia thi đấu giải trẻ sắp tới->em mong các anh lớn hãy có 1 quyết định sáng suốt để bọn em có thể chơi bóng thoả thích trong giải trẻ này.mọi người hãy nhịn nhau 1 tí mà vì bọn trẻ tụi em.
    Mong các anh hãy là những đàn anh mẫu mực để bọn trẻ tụi em noi theo....!!!!Thanks you!
  8. gabeoPDP_kaka

    gabeoPDP_kaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Mưa to quá . Ngồi ko có việc gì đành phải vào cái topic đang có chiều hướng lởm này để mà post bài .
    HN một ngày nào đó .... Công việc chuẩn bị cho Giải trẻ đang diễn ra tốt đẹp . Sân bãi đã được sửa chữa , đã liên hệ để tổ chức . Và khi đó , ông anh mod của chúng ta ko hiểu vì lý do gì mà lại nêu ra cái ý kiến : " Sân Ams 20k ... " . Quá tuyệt ! Ngay lập tức hơn 2 người có tiếng nói liền " theo voi hít bã mía " .... Và thế là công việc bị đình lại và chưa biết có lại tổ chức ko ??? Cái topic nhỏ bé Đức Bi lập ra lại bị thay đổi chủ đề , quay ra thành chủ đề lên án ông anh Cường của tụi em . Mệt quá cơ .... BĐ là đơn vị chủ quản , thành lập ra ý kiến và có công đề ra kế hoạch tổ chức . Nếu có thể xin mọi người có tí tôn trọng BĐ nói chung và anh Tú nói riêng . Các anh ko làm thì thui lại còn ý kiến này nọ . Sân Ams trơn như sân patin , nhà em nghèo , ko có xiền mua giày . Chạy ở đấy để ngã vỡ mẹt àh ....... Sân Ams lại còn quá yên ắng , ko thích hợp để tổ chức những trận đấu đỉnh cao , cần nhiều không khí căng thẳng và sôi động . Liệu khán giả có đủ sức hò hét suốt 2 trận đấu , hay đơn giản là khoảng 40 phút trận đấu diễn ra . Cái thứ ba, liệu Ams có được vào thoải mái vào các ngày ko có trận đấu để có thể tập tành trước ko ????
    Em chỉ có ý kiến thế . Trong những giây phút bất bình , nếu ai bị động chạm thì bỏ qua cho .....
    " Sân Ams muôn năm " , " ha ha ha " - khối người cười nhạt ..........
  9. LittleWings

    LittleWings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    1.172
    Đã được thích:
    0
    Giờ mới xem cái topic này, 100k / buổi thì đắt quá, thế kéo nhau lên KT thuê sân cho nó lịch, có 8 đội 2 bảng thì 1 buổi làm 4 trận là đẹp, ko sợ mưa nắng, các em yên tam thi đấu, sân KT cũng chỉ 200k/buổi thôi.
  10. tlockts

    tlockts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    1.667
    Đã được thích:
    0
    sao tình hình vẫn 8 đội là sao? Trẻ 7&1 cũng đăng kí 1 suất mà! 9 đội chia làm 3 bảng, mỗi bảng lấy 1 đội nhất và chọn đội nhì tốt nhất là OK , có gì đâu phải ngại. Tạo cơ hội cho các em nó chơi đi.

Chia sẻ trang này