1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U 19 Châu Á 2016: VN RA VỀ VỚI VÉ WC

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 13/03/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    việc anh HAT có nhiều bằng cấp và trình độ vượt trội Pep là điều không cần bàn cãi :))
    ________Duc_No_____________Duc_No___ thích bài này.
  2. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.675
    Đã được thích:
    3.811
    Với cách hiểu đẳng cấp của ĐTQG phụ thuộc hoàn toàn vào CLB, cơ quan chủ quản, học viện thì HAT sẽ ko lý giải đc tại sao cũng CLB, cơ quan chủ quản, học viện đấy mà khi Hữu Thắng lên nắm tuyển thì đá với Đài Loan thắng dễ, thắng đẹp thếmà với Miura ĐTVN đá chầy chật bị nó ép cho lòi xăm. Nếu HAT nắm tuyển thì chắc chắn TA, XT ko đc đá chính.

    * Còn về đẳng cấp, có cảm giác các đội trẻ Việt Nam đã dần rút ngắn khoảng cách với các đội bóng châu lục? Điển hình là nhiều đội trẻ lọt đến VCK châu Á.

    - Chúng ta vẫn còn 1 khoảng cách nhất định về tư duy, chiến thuật..., với các đội hàng đầu châu Á nhưng không lớn. Còn thời gian để khắc phục điều này, lâu hay mau còn phụ thuộc vào sự đâu tư từ cơ quan chủ quản, đó là CLB, học viện... LĐBĐ VN chỉ có trách nhiệm tổ chức quản lý và đầu tư cho các ĐTQG .
    ________Duc_No_____________Duc_No___ thích bài này.
  3. congtuhanoii

    congtuhanoii Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/09/2016
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    734
    lứa này rồi cũng giống lứa Mau ra Asiad 2014 thôi, ăn rùa được 1-2 trận nổ tung trời tiệm cận trình độ châu Á, trong khi kỹ thuật thì kém, đỡ quả bóng thì lọng cọng, tư duy chơi bóng thì tối tăm
    Chọn lối đá thiên về thể lực đâm húc thì chắc chắn sẽ thất bại như Mau ra thôi
    Lứa tuổi U19 chúng nó chưa chênh nhau nhiều lắm, nhưng đến U23 hay ĐTQG sẽ biết nhau ngay ấy mà, để xem thằng HAT còn nói phét dc đến bao giờ
  4. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Rất lo ngai tương lai bóng đá NA> U16 và U19 ko có cầu thủ NA. Các giải trẻ bị loại từ vòng bảng. Nếu đá này SLNA có thể xuống hạng trong 5 năm tới.
    --- Gộp bài viết: 18/10/2016, Bài cũ từ: 18/10/2016 ---
    SLNA và HAGL nó đang bàn chia nhau xuất ĐT. 11 slot có 10 chia nhau 6SLNA- 4 HAGL rồi dành 1 slots cho quân 5 đội top đầu Vl bầu hiển hahaha=))
    ________Duc_No_____________Duc_No___ thích bài này.
  5. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Chuyện này là hoàn toàn bthg. Ông ko thay đổi để thích nghi thì tự khắc sẽ tụt hậu và bị đào thải. Bài học nhãn tiền của một số clb vang danh 1 thời như Thể công, Cảng ... điều này tôi nghĩ là bóng đá Việt đang xây dựng đc 1 cơ chế bước đầu có tính chuyên nghiệp. Đương nhiên là chưa thể đc như Thai hay giải khác nhưng ít nhất nó có tính cạnh tranh và đào thải ...
  6. khoaxyhien

    khoaxyhien Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    154
    Bọn bệnh hoạn ấy mà.
    --- Gộp bài viết: 18/10/2016 ---
    Thế hagl thì làm đc cái j rồi. Hay chỉ đc cái đá đẹp và thua.
  7. khoaxyhien

    khoaxyhien Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    154
    Thế hagl bg đang đứng đâu ở Vl. Ngay cả khi còn bộ ba kia thì cũng vật vã trụ hạng k thấy à.
    --- Gộp bài viết: 18/10/2016, Bài cũ từ: 18/10/2016 ---
    Mấy thằng hagl đá đẹp. Nhưng gặp đá rắn là yếu sinh lý ngay. Cho nên cũng làm nên cơm cháo j đâu.
  8. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Mình cũng rất thích JMG nhưng có mấy thằng cuồng phản cảm quá. Bóng đá nó cũng như cuộc sống vậy, đa dạng và có muôn vàn cách để thành công. Anh thích phong cách này ko có nghĩa là phủ định các trường phái khác.
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Mèo trắng mèo đen mèo nào bắt được chuột thì dùng. Quan trọng gì, ai cũng thấy rõ quân VL kĩ thuật tư duy kém thế nào và cũng chẳng khó để nhận ra hàng hậu vệ lùn JMG không đủ khả năng đá đỉnh cao. Người khôn và lãnh đạo là biết dùng người đúng lúc đúng chỗ. Thế giới này chẳng phải mỗi trắng đen mà còn nhiều màu khác. Hiện chúng ta đã thấy được điểm mạnh yếu của từng trường phái thì biết kết hợp vào vì mục đích tốt có phải khôn hơn là ngồi góc nhà xỉa xói nhau rồi cuối cùng mèo lại hoàn mèo không.
    Nói chung hàng thủ VL + hàng công JMG là chuẩn bài rồi. Ít nhất trong tầm 5-10 năm nữa.
  10. warhorses

    warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2016
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    1.179
    Nhận định này hay.
    Vnldol thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này