1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U 23 châu Á 2020 : VIỆT NAM RA VỀ TAY TRẮNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 10/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  4.811
  Đã được thích:
  2.276
  Từ SG đến giờ tôi chả thấy Thanh Sơn chuyền được quả phát động nào ra hồn. Từ bóng ngắn cho đến bóng dài. Đánh chặn thì cũng con số 0 luôn . Vị trí của Thanh Sơn được tham dự giải này tôi cũng bất ngờ rất nhiều vì tôi vẫn đánh giá trình độ của Trọng Đại cao hơn nhiều.
 2. atlas07

  atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/08/2015
  Bài viết:
  3.296
  Đã được thích:
  1.746
  Chắc bác quên thôi. Thanh Sơn có kiến tạo thành bàn nhờ phất dài đó bác ạ.
 3. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.956
  Đã được thích:
  3.967
  Thế Seagames không vô địch kì này thì tại sao lại không kì tới ? U23 châu Á tuy 2 năm một lần nhưng muốn đi Olympic thì phải 4 năm mới có. Năm nay có thằng Nhật làm chủ nhà về lý thuyết là được thêm 1 slot là thời cơ rất lớn nữa. Chờ 60 năm còn được thì thêm 2,4,6 năm nữa có sao đâu. Mà tưởng chờ 60 năm để ăn sơn hào hải vị, chờ 60 năm để ăn cám lợn mà cũng đua nhau hít hà. Hồi xưa Tây lông nó cho mấy ông Vịt leo cột mỡ thì cái Seagames giẻ rách có khác mẹ gì.
  Nói chung VN toàn thằng sống trong làng xóm lâu ngày *** đi ra nước ngoài bao giờ, ếch ngồi đáy giếng thấy cái seagames giẻ rách giống mấy thằng cán bộ xã rúc trong xó làng coi cái đại hội thể thao tỉnh nhà nó to hơn là vô địch V League ấy. Ra nước ngoài nó biết Seagames là cái cc gì đâu. Dân trí nó cũng chỉ đến thế mà thôi. Được vào Olympic thì vinh dự gấp trăm lần đi liếm d*i cái Seagames của nó. Cũng giống như mấy thằng Lào Cam Miến tự tổ chức giải bóng đá ... Mêkong song tự sướng với nhau, bỏ Seagames hay AFF vậy. Dân ngu c* đen.

  Mà năm sau lại tổ chức Seagames ở VN đấy, không biết các tập đoàn dân đen với bí thư này nó có lại làm thêm cái nghị quyết lịch sử để vô địch trên sân nhà nữa không ?

  Thằng Thanh Sơn về năng lực vẫn kém xa thằng Việt Hưng, xem thực tế trận đấu còn quá non, không có impact gì trong team cả. Thằng này còn ít kinh nghiệm và đến giờ vẫn chỉ là dừng ở mức đóng thế kiểu cả đội đá hay thì nó hay, chứ không đứng mũi chịu sào như thằng Hưng được. Mấy bàn nó ghi với kiến tạo toàn những trận dễ như đá với Brunei hay ăn Thái quả cuối thì nói gì. Nhìn cầu thủ nhìn tổng thế chứ thằng nào chẳng có một vài quả sáng láng nếu kiểu highlight. Thằng Hưng nó đá chính VL cày cuốc gần 2 mùa rồi, ông Thanh Sơn ở HAGL vẫn còn dự bị thì chưa đủ tuổi. Thằng Hưng không đá giải này có thể là dành lực hoặc không đảm bảo điểm rơi phong độ, HLV người ta nhìn cụ thể thì biết chứ so về năng lực Hưng vẫn chắc ăn hơn Thanh Sơn nhiều, mà nó cũng ghi nhiều bàn quan trọng rồi chứ đâu phải chơi. Đá với Triều Tiên có khi thằng này lại được việc.
  Lần cập nhật cuối: 15/01/2020
  nhnglhn thích bài này.
 4. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  4.811
  Đã được thích:
  2.276
  Chắc đá với Bờ ru nây ? :))
  Thế thì cũng chỉ dành cho đầu óc kiểu của bác nhớ thôi :P
  Cỡ Thanh Sơn về V League cũng không có suất . Cho mượn xuống hạng nhất đá thì chắc được ra sân.
 5. nhnglhn

  nhnglhn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/07/2009
  Bài viết:
  784
  Đã được thích:
  210
 6. atlas07

  atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/08/2015
  Bài viết:
  3.296
  Đã được thích:
  1.746
  Bác lại sa đà vào chỉ trích cá nhân rồi. HLV trưởng là người hiểu rõ các cầu thủ nhất nên chắc chắn họ sẽ chọn người tốt hơn mình. Cả một BHL hơn chục con người bằng cấp, kinh nghiệm đầy mình chả lẽ lại kém hơn một ông HLV Online?
  ibra2912, nhnglhnnongdanHN thích bài này.
 7. obafemi_martin

  obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/03/2018
  Bài viết:
  2.247
  Đã được thích:
  1.348
  Ngoài sai lầm về việc sử dụng Thanh Sơn trong trận gặp Jordan thì 2 năm trước chung kết u23 châu á Park cũng phạm sai lầm khi thay Công phượng đang chơi cực hay trong hiệp 1 để thay bằng Đức Chinh. Các tình huống phản công của vn sau đó qua chân đức chinh bị phá hoàn toàn khiến VN ở trong thế chỉ có thể chống đỡ và cuối cùng bung. Đây là 2 sai lầm lớn nhất của Park kể từ khi dẫn dắt VN.
 8. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  4.811
  Đã được thích:
  2.276
  Có sai số là bình thường . Dĩ nhiên BHL có cái lý của họ. Đôi khi không hẳn vì Thanh Sơn tốt mà trong thời điểm này phong độ của Trọng Đại- Việt Hưng có gì đó không ổn và BHL nắm rõ hơn người hâm mộ .

  Nhưng tôi vẫn bảo lưu 1 quan điểm là nếu phải dùng đến Thanh Sơn thì tuyến giữa của Vịt chỉ đá được tầm ĐNA với Sing , Ỉn là căng đét thôi. Gặp Mã , Thái trở lên là nát . Trình chú này không phát triển được.
  nhnglhnBlood_Buddha thích bài này.
 9. Malogs

  Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/10/2008
  Bài viết:
  9.892
  Đã được thích:
  3.046
  có bị loại thì ít ra cũng đã chung mâm với Nhật Bản
  VNFannhnglhn thích bài này.
 10. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.031
  Vff sao giờ rảnh rỗi không lo mấy vụ săn việt kiều, kiếm nhân tố mới cho vl wc đi nhỉ? Hiếm khi lướt thấy tin vff có những kế hoạch này nọ 1 cách chủ động lắm. Như thằng Lâm ngày xưa phải gởi tâm thư đánh động nhm, nhm đánh động pv, pv đánh mấy phát mới tới vff, vff chống chế đủ kiểu rồi chuyển giao quyền quyền quyết định sang hlv, hlv k dùng, đến giờ nó lại là thủ thành số 1

Chia sẻ trang này