1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U 23 châu Á 2020 : VIỆT NAM RA VỀ TAY TRẮNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 10/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kosodo

  kosodo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  01/12/2011
  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  553
  Thấy Minh Hải bảo Thanh Thịnh tái phát chấn thương rồi nên chắc trận Bắc Hàn sẽ không đá. Chắc đẩy Tấn Tài sang cánh trái. Lúc tập huấn thấy có tập cho Trọng Hùng đá hậu vệ phải nên chắc mai dùng luôn. 3 trung vệ giữa thì chắc Đình Trọng phải đá từ đầu luôn rồi. Tấn Sinh - Đình Trọng - Thành Trung. Phía trên Quang Hải - Viet Hung - Hoàng Đức. Chinh - Linh tiền đạo.
 2. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.186
  Đã được thích:
  3.359
  Thằng Thanh Thịnh cái tạng người và kiểu đá đấy thì chỉ đá được ở VL, ngoài khả năng tạt tạm tạm cũng không có gì xuất sắc ra thì tranh chấp kém, qua người kém, chọn vị trí cũng kém nốt, đá với bọn Tây Á to cao như thế mà kiểu đá toàn hùng hục phi vào tì đè với kè người bọn nó rồi chạy luồn qua nách vừa ngu vừa buồn cười. Thằng này trình độ max cũng chỉ đến tầm Seagames thôi, các thằng khác đá còn thỉnh thoảng có điểm này bù điểm kia chứ ông Thịnh ra tầm này tối đa điểm 4/10, yếu đều, không đến mức phá team như Ngọc Bảo với BHVA nhưng là một trong những mắt xích yếu nhất rồi, may ra hơn được 2 thằng đấy với thằng đầu tôm Thái Quý. Năng lực xếp thứ 4 từ dưới lên của đội.
  Mai xếp đội hình như ở trên là đội hình mạnh nhất hiện tại có thể rồi, hi vọng sẽ cho bọn bám cành đu đủ biết thế nào là sức mạnh của Đổi Mới.
  Nhà Ủn năm nay kém, đá tối như hũ nút, hàng tiền vệ không sáng tạo mà toàn kiểu bơm bóng dài đá đơn giản nên tiền vệ có lẽ không cần tranh chấp nhiều, lắp đội hình full công cho VH-QH-HD cũng được, vì thủ làm cái gì khi mà ăn 2 nhót vẫn có khả năng đi về ? Nữa là ông Đức Chiến sau khi hoá thân chiến tướng ở ao làng thì ra châu lục hiện nguyên hình là ông bột chân gỗ. Trận này không bung lụa thì đến bao giờ bung. Mà cô thương vào xong, trận sau gặp Hàn vẫn kịp về ăn tết, mà lại cũng bằng anh bằng em Thái dúi, lại được thêm lợi bốc thăm cho lứa sau tội gì không bung.
  atlas07 thích bài này.
 3. loyallance

  loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2009
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  368
  Mấy ông hơi cao của VN khi đá banh từ nhỏ đã toàn lo tận dụng lợi thế của mình để càn lướt thay vì khéo léo hay đầu óc nên dễ bị dội khi gặp Tây Á nhưng lùn khéo léo thì gặp thằng lùn mà khéo léo của Tây Á cũng bị nó đè bẹp rồi, hoặc bị mấy thằng cao càn lướt đánh đầu nhưng còn dễ đá Tây Á hơn cao. Nên nhiều khi mình ngoái mà lại khắc tinh Tây Á (ngày xưa).

  Bởi vậy phải có nhiều giao hữu với các đội toàn thằng cao hơn để bỏ thói quen dùng thể hình khi gặp thằng cao to hơn, ở giải càng trẻ càng tốt. Giao hữu hạn chế đá với đội yếu hơn hay lùn hơn trừ khi vào giải. Phải ra khỏi comfort zone để ép ra hết tiềm năng, bản lĩnh rèn ra từ đó chứ từ đâu, bóng đá cũng vậy mà quân sự cũng vậy.

  Thôi trận ngày mai cũng là kinh nghiệm quý báu cho các em, đá trong sức ép phải thắng. HQ gián tiếp giúp VN mình bằng cách đè bẹp Uz chứ không hòa gây sức ép phần nào lên UAE phải thắng để né. Nếu hòa U Chột hòa 0-0 thì VN mình vẫn còn cơ nhất bản.
  Lần cập nhật cuối: 16/01/2020
  atlas07LackOfMoney thích bài này.
 4. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  4.266
  Đã được thích:
  4.669
  Tạm cho là UAE và Jordan sẽ hòa 1-1 hoặc 2-2, thì vẫn tôi vẫn ngóng xem họ sẽ xử lý làm sao để ra kết quả mà không bị thiên hạ chửi. 1 đội sẽ ghi bàn trước, chắc chắn rồi, nhưng sau đó họ làm sao? Sẽ đá dưỡng chân cho đối thủ gỡ ? Chứ nếu bình thường giữa hai đội ngang tầm thì khả năng 50/50 là đội đang dẫn bàn sẽ làm thêm trái nữa. Để hướng khả năng 50/50 tới 0% (nếu họ đúng là có toa rập với nhau) đòi hỏi khả năng đóng kịch nhất định mà chưa chắc cầu thủ nào cũng có :)
 5. loyallance

  loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2009
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  368
  Đoán nếu tui lập kế hoạch thì hòa dễ hơn thua:
  UAE là thằng mạnh hơn, vậy Jordan đầu trận phải tấn công bất ngờ và ghi bàn thắng sớm. UAE hãm thành Jordan hợp lý hơn Jordan hãm thành UAE.

  UAE sốc chừng 10 phút rồi dãy dụa đòi gỡ, vây hãm khung thành quyết liệt , đá thật và thằng kia thủ thật, coi như tập.

  Các đường chuyền vượt tuyến phản công Jordan sẽ hỏng và tiền đạo sẽ chủ động đứng gần hậu vệ để bị lấy banh cho dễ.

  Đầu hiệp 2 đến giữa hiệp 2 là lúc Jordan phải phạm sai lầm cho gỡ còn UAE cứ đá thật. Từ giữa hiệp 2 trở đi mà chưa gỡ được thì phải ào lên tấn công vì khả năng bị xù kèo cao.

  Và đặc biệt dấu hiệu nhận biết là chưa chắc có pha nào vào bóng nguy hiểm gây chấn thương cho nhau. Khổ nhục kế đi nữa cũng dự bị bị chấn thương. Sẽ làm bộ chơi xấu 1 cách vô hại để tài cho vài cái thẻ.

  Nói chung UAE bị ghi bàn thắng sớm, shock 1 chút câu giờ có thể đến hết hiệp và đá thật đầu hiệp cho đến khi nào Jordan lủng lưới thì tà tà dưỡng sức, đưa dự bị vào. Khoảng thời gian tà tà này rất có thể là nửa cuối hiệp 2 cho nó hấp dẫn và đóng ít đỡ lộ và UAE phải sốc thì mới dưỡng sức. Bàn thắng nhiều khả năng từ đầu đến giữa hiệp 2. Liều chút thì cuối hiệp 2.

  Ả, với mấy thằng HLV U và Chột sẽ phải lên võ mồm trước trận nhiều vào.
 6. nobikami

  nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/04/2006
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  273
  Asian cup 2007, UAE thua 2 trận đầu bị loại, còn phải bay vô TPHCM để đá với Qatar khi đó cần 3 điểm để đi tiếp. Cùng lúc đó VN bị Nhật hiếp 4 1 ở Mỹ Đình.
  Hết hiệp 1, Qatar dẫn 1 0, nửa hiệp 2 UAE gỡ 1 bàn, đến phút 90+4 UAE chốt hạ thêm 1 bàn thắng kéo Qatar cùng về Vùng Vịnh, giúp VN lập kỳ tích vào tứ kết.
 7. atlas07

  atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/08/2015
  Bài viết:
  2.781
  Đã được thích:
  1.567
  Qatar có lẽ là đội nhọ nhất VCK U23. Năm 2018 gặp Việt Nam, trọng tài biếu pen, kết quả về nhà xem TV. Năm 2020, cũng ông trọng tài ấy biếu pen, và cẩn thận hơn biếu cả thẻ đỏ, nhưng kết quả vẫn không thay đổi, vẫn về nhà xem TV. Thánh nhọ là đây chứ đâu. :D
 8. Hector_S

  Hector_S Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/06/2005
  Bài viết:
  1.034
  Đã được thích:
  408
  Thôi, tết nhất đến nơi rồi. Tụi nhỏ thi đấu hết giải này đến giải kia nên giờ tinh thần và thể chất chắc cũng oải. Có cố may mắn vào vòng trong gặp thằng Hàn thì cũng đứt với nó thôi, chi bằng loại ngay từ bây giờ. Giải tán sớm cho mấy em nó khoẻ.
 9. raikkonen

  raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/07/2006
  Bài viết:
  1.779
  Đã được thích:
  1.406
  Từ giải U23 Châu Á 2 năm trước tới Asian Cup, thần may mắn luôn chìa tay với VN vào những thời khắc quan trọng, hy vọng lần này cũng thế...
  nhnglhn thích bài này.
 10. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.241
  Đã được thích:
  15.966
  Được cái tuyển lớn của nó ẵm cup bù lại :)
  atlas07 thích bài này.

Chia sẻ trang này