1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U 23 châu Á 2020 : VIỆT NAM RA VỀ TAY TRẮNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 10/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.425
  Đã được thích:
  3.521
  Kém thì về là đúng thôi, quả thằng Dũng nó bóp thì cứ bóp, nhưng rõ ràng tinh thần tâm lí lứa này kém hẳn lứa trước, từ lúc bị thọt phát đấy xong cả đội đá loạn cào cào mạnh thằng nào thằng đấy câu dài câu bổng lên chứ không duy trì được cùng một nhịp độ như trước.

  Bóng đá là có lúc dẫn lúc bị dẫn, cầu thủ mà chỉ ngon lành mới đá được thì vứt, tâm lí không vững, kĩ thuật kém thì đá cái gì. Những cái này nó mới là trui rèn.
  Giải này tự thua là chính, do cầu thủ kém, tâm lí yếu chứ xem cụ thể các đội không hề có đội nào vượt trội mình, nhưng cầu thủ mình ngu quá, toàn tự trói chân, phải nói là lâu lắm rồi mới thấy một đội bóng của Park mà có phong cách và tâm lí thi đấu V League như vây, nhìn toàn diện hôm nay đá không khác gì các hảo hản VL thời Thanh Trung Văn Quyết Huy Hoàng các loại hồi xưa.
  loyallance, nhnglhnBlood_Buddha thích bài này.
 2. Veo_US

  Veo_US Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/08/2018
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  99
  chị tởm lợm mấy thằng Anti
  sao giờ này chúng nó không tung hô mấy thằng siêu sao Hà Nội: Quang Hải, Đình Trọng, Thành Chung, Thái Quý...hô hô
  thắng là công HN, thua là lỗi HAGL à, nghe chỉ muốn phọt rắm
  nhnglhn thích bài này.
 3. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  746
  - Trận thua này thử thách người hâm mộ VN xem có thật sư trung thành với đội tuyển hay không !! cổ động viên nửa mùa thì sẽ chỉ trích thậm tệ thậm chí đòi sa thải ngay Mr Park, Cổ động viên chân chính thì sẽ động viên vì dù sao chúng ta cũng không phải Hàn hay Nhật đá trăm trận trăm thắng được, ngay như Japan China rời giải còn tủi nhục hơn chúng ta . Tuy nhiên cần nhìn nhận rằng bóng đá trẻ của VN có phần chững lại sau 2 lứa C.Phượng và Hải con khi gần như không phát hiện thêm tài năng nào để bổ sung cho lớp đàn anh. Nhìn sang Thái có lẽ nó bắt đầu 1 chu kỳ hay khi phát hiện 1 loạt cầu thủ mới cho tuyển QG như Ekanit, Suphanat, Supachok ... Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Thái chưa hẳn hơn chúng ta mà chỉ có thể nói tương đương 49/50 nếu so sánh giữa 2 nền bóng đá do đó cần có kế hoạch đàng hoàng may ra không bị thụt lùi trước Thái của những năm 199x - 201x. Một điểm nữa là gần như sau Hoàng bò và Văn Hậu chưa có 1 ông nào đủ sức thay thế
  hung303, Hector_S, soccer3 người khác thích bài này.
 4. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.030
  Nguyên nhân thua giải này là tại ông Khoa Kantana! =))
  nhnglhnnongdanHN thích bài này.
 5. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  4.594
  Đã được thích:
  2.171
  Theo đồng chí @vanhleg thì giờ U23 Thái mạnh hơn hay U23 Việt Nam mạnh hơn ???
 6. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.358
  Đã được thích:
  610
  Theo tôi Việt Hưng nhỉnh hơn Thanh Sơn 1 chút nhưng đưa vào chắc cũng ko có gì khác biệt. Những cầu thủ bị loại như Trọng Đại, Danh Trung ko khá hơn Đức Chiến, Đức Chinh. Còn Martin Lò khéo yếu hơn cả Thanh Sơn. Cơ bản mặt bằng chung lứa này là kém hơn lứa trước, cho dù chim to hay chim nhỏ cũng vậy thôi. Bây giờ có muốn chơi khéo léo kĩ thuật ... cũng kiếm đâu ra? Ngoái đít giỏi nhất lứa thì điển hình Trọng Hùng, Thanh Thịnh đó, có ra gì đâu? Chúng ta nên chấp nhận là lứa này nó kém vậy rồi, chơi kiểu gì cũng kém thôi.
  soccer, loyallancenhnglhn thích bài này.
 7. haogreaves

  haogreaves Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/02/2007
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  61
  Ở đây ko phải nói sau thời kỳ thành công ở U23 châu á cách đây 2 năm, Nhóm Dũng Shopee, Đức Chinh nhận sô liên tục, quản lý thì coi thường khán giả, nghĩa là ở đây có sự tự mãn bên trong, ko có người ở trên uốn nắn như Bầu Đức đám HAGL nên đâm ra sự nghiệp đi xuống. Dũng thì từ nay cửa lên tuyển đã closed ít nhất là khi ông Park còn ở lại tuyển. Để ý 1 chút thấy rằng những sự lựa chọn mà truyền thông, công chúng chỉ trích thì ông Park rất khôn ko bao giờ gọi vào, và thực tế ông Park đã quá mất kiên nhẫn với Dũng rồi. Còn với Đức Chinh thì thôi khỏi bàn, đá quả bóng 1 chạm mà mất trụ thì thôi nói làm gì, ông Park chắc cũng buồn ông này nhiều lắm. Tiến Linh nếu chăm chỉ tập luyện thêm nữa sẽ có tương lai xán lạn. Hàng tiền vệ trừ QH, HĐ thì vứt hết đi, đám này chỉ đá đc V league 2 thôi chưa đủ trình đá V league 1 đâu
  ngochai181, soccer, loyallance1 người khác thích bài này.
 8. traodoi888

  traodoi888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2014
  Bài viết:
  1.214
  Đã được thích:
  773
  Tâm lý bị đội bạn nó mạnh nó xiên thì càng quyết tâm dc chứ đây bị thằng đồng đội nó bóp thì bác bảo tâm lý vững sao dc. Bao công lao làm, dcm tý có làm dc nó lại đốt nghĩ đã chán rồi. Trc lúc bị dog TD bóp cả đội đá quá hay luôn. Xem lại thì thấy ko có cơ hội cho Btt luôn. Đúng là ko sợ đối mạnh mà chỉ sợ đồng đội ngu
  ngochai181, soccer, loyallance2 người khác thích bài này.
 9. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.824
  Đã được thích:
  16.100
  Kể ra mà có Văn Hậu là cũng đỡ nhiều nhỉ? Mịa, sống chết lôi cổ nó về cho cái giải ghẻ SG trong khi chính giải này mới là quan trọng. Chán lão Hiển và vff quá!
  loyallancenhnglhn thích bài này.
 10. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.690
  Đã được thích:
  1.830
  Những trận đấu dưới thời Park đa số cầu thủ giữ nhịp điệu tốt, khi cần pressing giải vây chuyển trạng thái đều sang số mượt mà, hợp lý khiến đội bạn lên công bế tắc về thủ loạng choạng, tuy nhiên lứa này cứng quá, giữa ngoài Hoàng Đức thể hiện được chút ít còn Hải đá lăng quăng, Trọng Hùng không kéo nổi bóng, thằng còn lại mất tích trên sân dẫn tới cứ có bóng là quăng lại cho trung vệ phất dài hoặc Tấn Tài đeo xuống. Đá vậy không bét bảng mới lạ, vì có bài nào nữa đâu. Ông Park hết bài để ù nên cũng phải chịu, mặc dù còn có thể để Toản bắt gôn, cho Việt Hưng vào làm bóng cùng Hoàng Đức, đẩy Trọng lên quét giữa, di Quang Hải lên cặp cùng Tiến Linh nhưng có vẻ hai trận hoà khiến ông khá tự tin. Thằng Toản nó đang hay tự nhiên bị đày lên ghế dự bị cho thằng Dũng cho thấy dấu hiệu bảo thủ trong cách dùng người, giờ ông có thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam hay đang nghĩ mình làm gì cũng đúng? Giai đoạn gần đây sẽ là bản lề vì chỉ còn mỗi cái vòng loại WC mà Hải đang xuống, Trọng Hoàng đá quá nhiều, sự chuẩn bị cho tuyển lớn cần được chu toàn ngay từ bây giờ tránh dư âm giải U này ảnh hưởng tiêu cực.

Chia sẻ trang này