1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U 23 châu Á 2020 : VIỆT NAM RA VỀ TAY TRẮNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 10/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  746
  - Liên đoàn nên gấp rút kéo Filips Nguyễn về lâu dài là vừa !! 1 mình Văn Lâm gánh khung thành của VN có khi không an tâm lắm khi Lâm Tây có tiền sử chấn thương trước đây !! 2 suất bắt chính là dành cho 2 ông Việt Kiều trong vòng 5-8 năm tới còn 1 vị trí dự phòng thứ 3 để ai cũng được
  hung303, soccer, ibra29122 người khác thích bài này.
 2. muaxuanbackinh

  muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  09/07/2003
  Bài viết:
  5.778
  Đã được thích:
  2.424
  Giải này một lần nữa cho thấy Park thành công khi tìm được những cầu thủ hợp với triết lý của mình. Ở SG thiếu quân nhưng ông may mắn có Hùng Dũng, Trọng Hoàng cộng thêm Văn Hậu, nên xoay một lúc ra được cái 5-3-2 và thành công. Nhưng lần này lực lượng chỉ có vậy thôi, chưa kể nhiều cầu thủ ra châu Á lập tức hụt hơi thấy rõ.

  Các bác đừng chửi rủa SG nữa, thật ra Park đã làm tốt nhất trong khả năng của mình để có HCV và xóa bỏ ám ảnh về cái giải hủi lậu này.Còn lại, nhìn 3 trận vừa qua, nói thẳng là VN chưa đủ xứng đáng để lấy vé Olympic.

  Cái đáng lo là tôi có cảm giác Park bắt đầu bảo thủ, muốn thiên về những lựa chọn an toàn với những người mà mình hiểu rõ và từng thử thách, thay vì cố tìm thêm nhân tố mới.
  hung303, Hector_S, dangnam05116 người khác thích bài này.
 3. loyallance

  loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2009
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  368
  Đồng ý. Muốn thằng Hải và vài thằng trụ cột đá hay hơn trong giải này như giải 2018 khác gì nghệ sĩ vĩ cầm chơi giữa chợ cá mà kêu phải chơi lên đồng, thăng hoa. Đồng đội cố gắng nhưng bế tắt thì nó mới thể hiện được vai trò.

  Điển hình cũa những thằng yếu bản lĩnh là khi đá tập thì thể hiện xuất thần, múa may quay cuồng, khi vào trận gặp khó khăn thì chỉ cầu banh không đến chân mình, sợ trách nhiệm, không dám make decision còn khi đang thắng đậm hay gặp đối thủ yếu thì tát nước theo mưa. Phải mấy trận thế này mới lộ ra được.

  May mà tuyển quốc gia còn những thằng trông cậy được. Thế hệ sau toàn siêu sao báo chí bơm vá và không có bản lĩnh trừ vài ngoại lệ. Thể thao đâu phải chỉ so nhau về chiến lược, chiến thuật, thể lực, kỹ thuật mà còn so nhau về tinh thần. Tinh thần và kỷ luật mới là sự quyết định sự tiến bộ và tiềm năng.

  Nên U23 phải đá giao hữu đội mạnh nhiều vào vừa để rèn bản lĩnh, vừa loại bớt mấy đứa tinh thần rèn hoài không vững hay chưa là gì đã tự mãng, mà lại cũng chả sụt bảng xếp hạng FIFA và tạo cơ hội cho những đứa tinh thần vững nhưng còn non kinh nghiệm tiến bộ.
  soccer, Malogssexmovie thích bài này.
 4. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.351
  Đã được thích:
  610
  Không nên trách ông Park, vì học trò bóp ông hơi bị kinh. Tấn Sinh lá chắn thép ở SG, gặp Tây Á mặt xanh hơn đít nhái, 56p đã thay ra! Thanh Thịnh chạy cánh khá tốt ở ao làng, nhưng ra biển lớn thì sao. Hoặc Tiến Dũng công bằng mà nói đã bắt rất tốt ở hai trận đầu, nhưng khi tình thế đơn giản nhất thì em đẩy mẹ nó bóng vào lưới? Hlv nào tính nổi những tình huống này. Bởi vì nhiều cầu thủ chính đã thể hiện quá kém cỏi về bản lĩnh và trình độ, nên ông Park mới bị động về mặt chiến thuật đến vậy. Cảm giác U23 hôm nay như 1 người trên mặc áo vest, nhưng dưới mặc quần đùi rách vậy. Những lần thay người chỉ là để vá víu cho đỡ lòi trym ra.
  dangnam0511, nhnglhn, Hector_S12 người khác thích bài này.
 5. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.186
  Đã được thích:
  3.359
  Đúng kiểu mấy thằng bò VFF sẽ về viết vào báo cáo cuối năm hoặc CV là trong quá trình công tác và cống hiến đã có đóng góp đánh bại HLV của bọn tay sai tư bản giãy chết.
  ĐKM mấy thằng nông dân não bò thèm cái Seagames bây giờ mang cái HCV seagames đấy mà về đút vào đ*t thằng bố chưa bao giờ ra khỏi cái đất VN của chúng mày cho sướng. Bố cái bọn ếch ngồi đáy giếng ngu dân.

  Nhìn cầu thủ cũng như nhìn người, ngoài chuyên môn là cái dễ nhìn ai làm nghề cũng thấy, thì cái tư cách và bản lĩnh qua lúc khó khăn nó thể hiện rất rõ.

  Những thằng nào chỉ lăm lăm tiểu xảo, chơi xấu bẩn ăn chân, câu giờ các loại ( Tấn Sinh ), những thằng nào gặp đội mạnh thì hổ báo ngoáy đít làm nhiều trò không cần thiết, thích thể hiện mình ( Trọng Hùng, Phi Sơn ), những thằng xô bồ ngoài chuyên môn ( Dũng shopee, Trọng Đại ) về tư cách không bao giờ tiến xa được, vì tầm nhìn nó bị tự thu hẹp và sao nhãng vì chính bản thân nó. Nhìn lại những thằng thần kinh tốt nhất, chuyên môn bản lĩnh tốt nhất là những thằng thắng không kiêu bại không nản, gặp đối thủ nào nó đá cũng như đối thủ nào, không khinh thường thằng yếu, không són đái khi gặp thằng mạnh, không chủ ý chơi xấu chơi bẩn đối thủ rồi cười khềnh khệch như thằng Sinh chơi trỏ xong tự sướng.

  Bọn U23 năm ngoái toàn những thằng như vậy, vào sân là chỉ biết bóng, không phải vô cớ năm trước VN là đội đá fairplay nhất và cũng tiến sâu nhất.
  Lần cập nhật cuối: 16/01/2020
  soccer, nhnglhn, thansau_721 người khác thích bài này.
 6. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.186
  Đã được thích:
  3.359
  Gọi là không trách Park cũng không hẳn. Ngoại trừ vị trí thằng Hậu do mấy thằng trên nóc tủ thích đá liếm cái lỗ Seagames nhà nó mà bị mất, thì đội hình phải nói là thay đổi rất nhiều so với qualifier round.

  Xuyên suốt từ vòng loại trước như trận vả Thái 4-0 hay là gặp Indo đá vẫn rất chắc và trên chân, chẳng hiểu sao đùng một cái vào giải này lòi ra mấy thằng mặt l*n như BHVA, Ngọc Bảo, Trọng Hùng, rồi thì thêm quả Đức Chiến đá tiền vệ mới chết tôi. Thằng Hưng thì không dùng, thay bằng Thanh Sơn, Thanh Sơn có cái cc gì mà xài, mấy trận đều tắt điện. Thằng Thái Quý cơ cấu từ Seagames cho tới giải này mang đi mỗi giải dùng được chưa tới 10p. Không hiểu là cơ cấu bơm vá hay là gì, trong khi như thằng Trọng Đại nó đá 1 chân vẫn hơn mấy thằng mặt l*n kia.
  Thằng Ngọc Bảo xuất hiện 1 hay 2 trận ở Seagames đá liệt dương luôn mà vẫn tiếp tục mang đến giải này, 3 trận đá lên biên tạt được 1 quả bay mẹ lên khán đài. Đức Chiến đá 3 trận số 0 tròn trĩnh, tất cả những cái này là mắt chọn người của HLV chứ không bàn đến những pha cụ thể của thằng Dũng hay Tấn Sinh do trình nó thế.
  dangnam0511Blood_Buddha thích bài này.
 7. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  746
  1 số ông bảo Thái giải này nói hay + đẹp là chưa chắc, đội nó rất mạnh ở hàng công từ tuyến tiền vệ trở đi còn nguyên dàn hậu vệ Thái cực kỳ kém ( nói thẳng ra thua U23 VN hiện tại có chăng là 1 số tình huống tâm lý dẫn đến bàn thua ngớ ngẩn ). Chưa kể thể lực U23 Thái nó khá kém nên khả năng đi sâu có lẽ thấp hơn nhiều so với U23 VN hồi ở Thường Châu, Thái được 1 lợi thế lớn là được đá ngay tại sân nhà nên nhiều yếu tố khách quan cộng lại giúp Thái vào Tứ kết tuy nhiên mọi chuyện sẽ vỡ ra khi đá với Sáu Đĩ nếu thật sự Thái mạnh nó sẽ chơi tốt trước Sáu Đĩ còn ngược lại có khi lộ ra những mặt yếu kém thậm chí thảm hơn cả chúng ta !!
  soccernhnglhn thích bài này.
 8. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.215
  Đã được thích:
  15.961
  Có khi Vịt nên có 2 ĐH: đh chym to dành cho ao làng, còn chym vừa vừa kỹ thuật tư duy ngon thì dành cho A chấu nhỉ :D
  --- Gộp bài viết: 16/01/2020, Bài cũ từ: 16/01/2020 ---
  Nhìn ảnh này mà buồn cười vãi :))

  [​IMG]
  kanishi thích bài này.
 9. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  4.474
  Đã được thích:
  2.143
  Vòng loại gặp Indo không có Trọng lùn hiệp 1 đá bung biêng lắm. Hiệp 2 Trọng lùn vào mới ép đc nó. Rồi thắng cuối trận phút 93 . Thắng Thái 4-0 thì Trọng lùn đá chính từ đầu. Cái này hơi đề cao cá nhân nhưng với U23 hiện tài thì có Trọng vô cùng khác biệt. Nhìn thằng Trọng nó đá rộng cắt bóng 2 cánh và vòng trung tâm h nay thì biết có nó dễ đá lên bao nhiêu phần. Cả 2 trung vệ lẫn tiền vệ trụ đều đỡ hẳn 1 phần việc. Thậm chí nhiều lúc nó ra xử lý luôn việc khó nhất chứ không phải là bọc lót hỗ trợ.

  BHVA và Ngọc Bảo thì do Tấn Tài treo giò trận đầu và Đình Trọng chưa lành hẳn. Không sắp chúng nó đá thì sắp ai ?
  Trọng Đại thì chấn thương sau trận giao hữu gặp TQ , sau đấy chưa đc xem đá thêm nên đánh giá phong độ cũng khó.
  Duy nhất trường hợp của Việt Hưng là kỳ lạ. Vòng loại đá rất tốt và có vai trò quan trọng,SG đá cũng ok mà bỗng dưng mất hút từ nửa sau SG đến giờ. Mọc ra ông Thanh Sơn thì tôi đánh giá là ngang pheo Thái Quý :))
  Lần cập nhật cuối: 16/01/2020
  soccersexmovie thích bài này.
 10. atlas07

  atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/08/2015
  Bài viết:
  2.780
  Đã được thích:
  1.566
  Chiều thơm, du hồn người bồng bềnh
  Chiều không, im gọi người đợi mong
  Nắng đợi chiều nắng say
  Nắng nhuộm chiều hây hây
  Ngày đi qua vài lần buồn phiền
  Người quen với cuộc tình đảo điên
  Người quên một vòng tay ôm nhớ
  Có buồn nhưng vẫn chưa bao giờ bằng hôm nay
  Vắng nhau một đêm, càng xa thêm ngàn trùng
  Tiếc nhau một đêm, rồi mai thêm ngại ngùng
  Mai sau rồi tiếc, những ngày còn ấu thơ
  Lần tìm trong nụ hôn lời nguyền xưa mặn đắng
  Về đâu, tâm hồn này bềnh bồng
  Về đâu, thân này mòn mỏi không
  Về sau và nhiều năm sau nữa
  Có buồn nhưng vẫn chưa bao giờ bằng hôm nay.
  https://zingmp3.vn/bai-hat/Bai-Khong-Ten-So-8-Y-Lan/ZWZAB6O7.html

Chia sẻ trang này