1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U 23 châu Á 2020 : VIỆT NAM RA VỀ TAY TRẮNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 10/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhnglhn

  nhnglhn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/07/2009
  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  183
  Thôi các ông đừng chửi BTD nữa. nó sai để nó có thời gian khắc phục. Ở đời ai chả phạm sai lầm vài lần. Nó còn trẻ tha cho nó đừng dồn vào đường cùng nữa
  Kilogamx8xBlood_Buddha thích bài này.
 2. Veo_US

  Veo_US Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/08/2018
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  99
  hô hô, các thành phần phong trào 5 anh em siêu nhân HN vẫn quy chụp HAGL của chị là nổ à, nổ sao bằng Hiển mít nhà các chú
  - Đoàn Văn Hậu giá hơn trăm triệu USD không thèm bán
  - Quang Hải được Alaves mời không thèm quan tâm
  - Hùng Dũng đẳng cấp hơn cả Iniesta
  - Đình Trọng Canavaro châu Á
  - Văn Quyết - con rể xuất sắc nhất Võ Lích
  lúc seagames 2017 thất bại thì "tinh thần dân tộc" của các chú để đâu, hay xúm vào xỉ vả HAGL ko thương tiếc
  suốt ngày chửi bới, đá đểu HAGL xong thua bằng cái lò HN nòng cốt nhục quá lại quay sang thủ dâm bằng "tinh thần dân tộc" à , hô hô
  làm chị suýt nữa thì phọt....
  Tinh thần dân tộc chị có, chị *** thiếu, nhưng chị đặt đúng chỗ, chị *** bao giờ phí phạm tinh thần dân tộc của chị
  nuadieuthuoc, obafemi_martinnhnglhn thích bài này.
 3. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.677
  Đã được thích:
  1.823
  Tôi kể chưa nhỉ, đội dưỡng sinh bọn tôi cũng có cậu thủ môn đồng hương TD, ngoại hình y hệt, bắt bay như chim nhưng bóng bổng là chết. Có lần tôi bảo ở lại sân tôi tập cho một lúc thì 10 quả phất chéo góc từ giữa sân ông thần để qua tay...3 quả, lúc đó mới phát hiện hình tay của nó có vấn đề, bộ chân cũng vấn đề nốt. Chỉnh thêm một buổi là tự nhiên lại ngon dù còn hơi lập cập.
  Rõ ràng HLV thủ môn có vấn đề, vì thằng Dũng hổng cơ bản khá nặng, đặc biệt khả năng dính bóng những quả đơn giản thì nó lại giơ tay ra như chơi bóng chuyền, còn bóng bổng treo đến thì bộ chân hỏng dẫn đến lúc bật nhảy bị sớm bóng đến lúc người rơi xuống thì quả bóng mới rơi theo thành ra ối giời ôi luôn. Dân nghiệp dư mình xem có thể thấy nó yếu cơ bản thì sao nó và HLV thủ môn không thấy? Vì nó nghĩ mình giỏi rồi chứ sao, đôi khi hỏng quả này quả kia là do “đen” chứ giỏi chúng mày vào mà bắt. HLV nội thì toàn dân kinh qua các đội bóng bao cấp, phải biết điều, biết sống biết cư xử chứ không phải cứ thằng giỏi vào chơi thằng kém ngồi ngoài thì có mà loạn. Chắc cũng chỉ có lý do vậy thằng Dũng nó mới phá hoại từ clb tới tuyển đều đặn như vậy được chứ. Tình thế này lôi nốt ông HLV thủ môn của Hàn sang có khi mới ổn được.
  Cái thiếu chí mạng nữa của cầu thủ mình là khả năng bứt đi khi có lợi thế mà không bị mất trụ hay văng bóng. Toàn xoay xở rồi mưu mẹo chuyền về. Ngay thằng Văn Toàn có tốc độ nhưng thiếu trụ nên tròng trành vượt được một tý lại bị đuổi kịp phải dặt dẹo che lại hay loạng choạng sút, có thằng nào bị húc rồi vẫn nương người qua luôn được đâu. Xem bọn tier trên nó có lợi bóng là nuốt khoảng trống qua người ầm ầm, đó mới gọi là thực chiến. Cứ khen nhau khéo làm quái gì khi ông không đủ sức khoẻ? Nếu chỉ đơn thuần khôn ngoan thì nên nhớ cờ vua cũng được gọi là một môn thể thao. Bởi vậy phải có tiêu chí rõ ràng về thể lực và cách để đạt được các tiêu chí đấy. Có vậy mới tăng cường thực lực được. Đá mưu mẹo mãi gặp đối thủ kiểu U23 Châu Á năm nay nó cũng sẵn sàng cò cưa thì sai số hàng thủ sẽ lập tức hiện nguyên hình.
  hung303, PhieuLinh, ptsondr2 người khác thích bài này.
 4. kosodo

  kosodo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  01/12/2011
  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  553
  Tính theo năm. U23 với Seagames đợt tới sinh sau 1/1/1999 là đá được. Tru cột thì còn thằng Toản + Hậu là đá được. Tiền đạo thì có Nhâm Mạnh Dũng + Danh Trung chắc sẽ là chủ lực. Hậu vệ thì chắc BHVA sẽ được cơ cấu đào tạo, giải này Park dùng nó suốt. Nói chung là nhân sự tới thời điểm này chưa thấy ai đặt biệt để kì vọng, có thể xem là kém hơn cả lứa hiện tại. Lứa 99 này là lứa ít kinh nghiệm, ít đầu tư nhất. Đợt tới mà Dúi vẫn còn Nishino thì cũng nguy cho Park. Seagames sân nhà mà để thua thì ăn gạch có khi tự ái về hưu lên Gia Lai đào tạo trẻ.

  Còn lứa U19 của Troussier tháng 10 này đá hi vọng lọt được vào WC U20 thì theo Troussier chinh chiến 2 năm chắc cũng lên trình. Lứa này là lứa cơ cấu cho 2026 WC nên chắc sẽ được đầu tư.
  loyallance thích bài này.
 5. obafemi_martin

  obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/03/2018
  Bài viết:
  1.765
  Đã được thích:
  1.184
  lứa u19 của Troussier đá ổn ở giải u19 châu á tới có khi kéo vài thằng lên đá u23 châu á 2 năm tới luôn mà tích lũy kinh nghiệm. Lứa 99-2000 hiện tại ngoài thằng Hồng Sơn đá khá tốt ở Quảng Nam ra thì hầu như mới chỉ là bơm vá, chưa thể hiện được nhiều.
 6. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.744
  Đã được thích:
  16.075
  Lứa Trâu hiện giờ cũng khó đánh giá phết! Gặp mấy thằng yếu thì đá như đồ vứt đi, tới lúc gặp Nhật thì lại nét hẳn lên :D Ko biết tương lai có bằng lứa 95-97 ko?
 7. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  4.569
  Đã được thích:
  2.165
  Thằng Hs có vẻ cũng k ăn thua đâu. Đá U cũng k hơn bọn còn lại. Chả thể hiện được mấy.
 8. obafemi_martin

  obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/03/2018
  Bài viết:
  1.765
  Đã được thích:
  1.184
  nó đá v league khá tốt,dù đang được dùng khá thận trọng, thường chỉ vào sân h2 nhưng thế là hơn khối thằng khác rồi.
 9. football442

  football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/11/2012
  Bài viết:
  1.473
  Đã được thích:
  1.410
  Em nói rồi chỉ có Thanh Sơn với Bảo Toàn chưa đủ loại Dụng Quang Nho vai rộng là sai lầm chiến lược của Park. Không dùng Triệu Việt Hưng là sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của Park.
  nhnglhn thích bài này.
 10. Thiet_Moc_Chan

  Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/05/2004
  Bài viết:
  1.318
  Đã được thích:
  945
  Như vậy là có 4 đội Tây Á vào tứ kết, và ko có cuộc nội chiến nào. Vòng tứ kết, 4 đội Tây Á đá với 4 đội khu vực khác : Đông Bắc Á (Hàn Quốc), Đông Nam Á (Thái), Trung Á (Uzbekistan), Úc. Trận Thái - Rệp sẽ đá đầu tiên vào chiều nay

Chia sẻ trang này