1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U21 Quốc Gia 2021

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi thanhle2004, 02/12/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thanhle2004

  thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  3.195
  Đã được thích:
  1.491
  Hôm nay xem qua qua được 2 trận. Viettel 3-0 Quảng Nam với PVF 2-0 Huế.

  2 phong cách của Viettel và PVF vẫn thế. Viettel tấn công trực diện ko chuyền qua chuyền lại. Có bóng phát là phất lên. Được cái là Danh Trung và Nhâm Dũng vẫn bén. Tuy nhiên đáng chú ý có Nguyễn Hữu Nam, xử lý bóng cả 2 chân, đặc biệt chân trái tốt. Tuyến trẻ Viettel còn 1 tiền đạo xem hay nữa là Tiêu Trung Hiếu, nhưng chú này hình như mới 17 tuổi. Khuất Văn Khang dự bị ko rõ có được đá ko.

  Xem trận PVF thì thấy đá còn đẹp mắt hơn U23 VN vừa rồi gấp vạn. Cầu thủ vẫn thế, chơi khoa học, kỷ luật. Cứ như thể một đội lớn chứ ko phải bóng đá trẻ. Thế nhưng lối chơi này cần 1 hệ thống ăn ý được đào tạo từ rất lâu.

  Phong cách thế này thì cầu thủ PVF khi qua đội khác ko cùng lối chơi thì có thể rất khó khăn để bắt nhịp. Còn cầu thủ Viettel nếu tồn tại nổi trong môi trường Viettel thì qua đội nào cũng ko thành vấn đề. Thể hình, thể lực, kỹ thuật gì cũng có hết.
  Lần cập nhật cuối: 02/12/2021
 2. PPCC

  PPCC Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/04/2006
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  145
  Hôm nay tôi có tua qua qua bọn HN đá Khánh Hoà thắng 3-0 mà Hai Long, Mạnh Hà với Xuân Tú đá tối quá. Có mỗi thằng Văn Tới là được, chững chạc nhưng nó trung vệ mới đá với đội trẻ nội thì ko nói được, lại còn hay chấn thương. Hi vọng do tôi tua qua loa thôi... Lứa này kỳ vọng được Viettel với PVF ko các bác?

  Bác thanhle thì không tin được, toàn ca ngợi Hoàng Đức với Viettel quá nên bias không tin được :-D
  atlas07 thích bài này.
 3. BlueSea96

  BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/08/2007
  Bài viết:
  2.414
  Đã được thích:
  2.247
  Cùng quan điểm với bác về Viettel và PVF.
 4. thanhle2004

  thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  3.195
  Đã được thích:
  1.491
  Đào tạo trẻ của Hà Nội nói chung là từ kém đến rất kém. Bọn trên mạng toàn gọi là lũ gà. Mà mình xem thấy cũng thế éo nào. Cầu thủ hậu vệ thì lùn xủn, loắt choắt. Mấy thằng kiểu Văn Xuân, Mạch Ngọc Hà, Hồ Minh Dĩ sang Viettel chắc loại từ vòng gửi xe. Lối chơi cũng dở dở ương ương
  Lần cập nhật cuối: 02/12/2021
 5. PPCC

  PPCC Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/04/2006
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  145
  Bác nói thế nào, thế đợt Quang Hải và trước đó một chút thì sao nhỉ. Còn bọn Văn Xuân Văn Tới nó cũng kém thật, nhưng cũng chưa thấy Viettel sản sinh ra thằng nào trẻ ra hồn vượt trội bọn trên cả, gần đây Viettel cũng ko vào sâu ở các giải trẻ, chỉ có PVF SLNA thôi. Mà đấy là tầm sau này (công nhận tầm 3 năm đổ lại trẻ HN kém, nhưng tầm bọn Văn Xuân Văn Tới là trước đó rồi)
 6. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.466
  Đã được thích:
  16.748
  Lứa QH hình như là của bầu Kiên đào tạo chứ éo phải lão Hiển!
 7. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  3.143
  Đã được thích:
  4.174
  Bóng đá trẻ ( tuy U21 không gọi là quá trẻ nữa, nhưng vẫn phải nhìn ra lối chơi ), đặc biệt ở VN cầu thủ phát triển chậm ( về tư duy, trình độ, do công nghệ lạc hậu + ít thực chiến ), thì càng phải chú trọng đến lối chơi chứ đừng cắm mặt vào kết quả làm cái gì. Nhìn rõ ràng mà, chỉ mấy thằng ngu với cả thể loại hám thành tích chỉ thích lợi trước mắt mới cho bọn trẻ đá kiểu loạn cào cào phất bổng phất dài thôi.
  Bao nhiêu bài học nhãn tiền rồi, mấy lứa như hồi HAT dẫn kì kèo chuyện quân ông quân tôi đá giải U21 báo thanh niên với bọn U19 JMG; giờ chả còn lại thằng mẹ nào. SLNA mấy năm trở lại đây bết bát ở VL, cũng là vì lứa giai đoạn trước cùng tuổi với bọn JMG, đá toàn rình chặt chân đá láo tới mức Đức nổ phải cấm cửa, giờ cùng thời trong khi bọn JMG lên tuyển QG; mấy thằng vét đĩa như CNQ, Việt Hưng, Minh Bình...etc.. cũng có chỗ đi mấy CLB khác thì cùng lứa đấy SLNA mất tích, chật vật trụ hạng.

  Nhìn xa thì thấy Indo với Miến cũng đợt U19 đấy ăn chân bọn U19 JMG như đúng rồi, giờ về máng lợn hết. Hoặc như mấy loại U16 VN đá với Úc hồi Đinh Thế Nam dẫn chả biết gian tuổi hay không mà đua tốc tì đè Úc phọt cả ***, vô địch U16, giờ mấy thằng Trọng Long Hữu Thắng các loại đá cái vòng loại U21 vừa rồi nhìn tư duy chả khác mẹ gì trẻ con U12, U13 của nó.

  Tương lai gần chắc chỉ hi vọng vào Viettel, PVF và phần nào là HAGL vớt vát vài thằng, các lò khác thì thôi. Bọn HN sau đợt thằng QH với Văn Hậu thì còn lại cũng toàn kiểu *** nát con nhà lính tính nhà quan, đá trình độ thì chả ra sao mà khệnh khạng. ** mấy tài năng trẻ VL kiểu Mai Xuân Quyết rồi thì Lê Văn Xuân, Văn Đô các loại nói thẳng ra xử lí có những pha *** khác gì thằng sinh viên đại học không biết bảng cửu chương.

  Bàn trình độ cầu thủ 1 thì bàn trình độ HLV và thầy 10. Cứ bảo bóng đá VN nâng tầm. Chừng nào mà HLV VN chưa đi được ra các nước khác thì đừng mơ. Cái tầm của nền bóng đá nó ở đấy, vì có ai mời thằng ngu về làm thầy bao giờ. Cầu thủ thì muôn đời vẫn là cầu thủ, nhưng cả nền bóng đá giỏi thì mới xuất khẩu được HLV. Đấy mới là cái hệ thống bền vững. HLV Thái sang VN với các nước nhiều, chứ cái loại HAT với Huỳnh Đực, Đức nổ, DMN có cho không chúng nó cũng *** thèm mời về. Chừng nào vẫn mấy thằng mạt cưa mướp đắng đấy cầm thì cầu thủ có tư chất mấy cũng không thể bộc lộ hết tiềm năng được.
 8. PPCC

  PPCC Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/04/2006
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  145
  Thì đây đang nói HN, chứ HN Đông Anh hay TNT thì vẫn là HN. Có ai khen lão Hiển đâu. Hứa hẹn Hàng Đẫy rồi trung tâm đào tạo trẻ hiện đại cơ ngơi thấy đâu
 9. vanhleg

  vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/08/2018
  Bài viết:
  2.809
  Đã được thích:
  1.316
  PVF với Viettel có đầu tư bài bản nó khác bọt, tương lai 2 lò này sẽ thống trị bóng đá VN
  chỉ sợ PVF rơi vào tay Bình Nổ SG FC đc vài năm lại xịt đẽo cày giữa đường dở ông dở thằng thì tiếc nuối lắm. Hàng châu Âu đào tạo trẻ đang ngon, tự nhiên rước mấy thằng Nhật ất ơ về thì sớm nát
  Gia Lai rơi vào tay Dương Minh Ninh thì các lứa trẻ coi như xong xác định hót phân hoặc hót rác. Sông Lam thì cũng thế, bộ đôi Ngô Quang Trường + Đức Thắng còn tại vị thì SLNA cũng nát, chăn trâu thì mãi vẫn là chăn trâu.
  HN thì vớt đc lứa Gia Lâm QH, ĐT, DM, ĐH, HD...thì sinh ra kiêu ngạo, k chịu chú tâm đào tạo trẻ, giờ hít khói PVF vs Viettel, các lứa trẻ HN bây giờ thụt lùi
  Một số lò như Bình Dương, Nam Định, Đà Nẵng...đào tạo trẻ có tiến bộ nhưng nhìn chung chưa đủ sức vươn tầm
  Lò Juventus thì chờ vài năm nữa kiểm chứng, lò Nutifood với Giôm thì cũng đã bộc lộ nhiều điểm yếu, nhưng nhìn chung chất lượng cũng ở mức khá.
  Các lò mới: Hòa Bình, Phù Đổng, Dortmund, Lyon Tphcm....thêm chút gia vị, hy vọng sẽ lọc đc vài cháu cây to tốt chủ có tư duy sáng đóng góp cho tuyển sau này
 10. darkara

  darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2014
  Bài viết:
  553
  Đã được thích:
  330
  Bình Dương làm bóng đá học đường cũng tốt. Có thể về thành tích thì bốn năm năm đầu chưa bằng hội luyện gà nhưng cứ làm lâu dài cả chục năm sẽ thấy thành quả. Tôi thấy cách này phù hợp với Vịt hơn nhiều.

  Bình Dương sẽ có trường đào tạo bóng đá đến từ Nhật Bản - Báo Bình Dương Online (baobinhduong.vn)

Chia sẻ trang này