1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải U21 Quốc Gia 2021

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi thanhle2004, 02/12/2021.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Bác ấy cũng mắng HN, giờ nó vừa thắng Gia Định 4-1, 2 bàn của Văn Tới, 2 bàn Xuân Tú. Trận này HN pressing khá rát còn hàng phòng ngự Gia Định thì đá rất ngây thơ. Nói chung chưa nói được gì vì Khánh Hoà và Gia Định có lẽ là 2 đội yếu nhất bảng.
    Lần cập nhật cuối: 05/12/2021
    atlas07 thích bài này.
  2. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    Viettel vs PVF được đào tạo bài bản hướng đến tư duy chơi bóng nên Nuti hay HAGL gặp 2 đội này thường dễ đá hơn và thế trận thường là cởi mở, mấy đội này đá ít tiểu xảo câu giờ, cùi chỏ ăn chân... Bóng đá VN muốn tiến bộ thì phải hướng đến yếu tố tư duy, cảm hứng chơi bóng, bên cạnh yếu tố thể hình thể lực. Nhiều đội trẻ VN đá vẫn mang đậm chất Võ Lích, đá rắn ăn chân, nằm sân câu giờ, tiểu xảo các thể loại....thế thì lớn lên sẽ k bao giờ khá được.
    Tình trạng đá rắn và tiểu xảo dĩ nhiên là có giảm khá nhiều so với cách đây 10 năm, nhưng nhìn chung, muốn bóng đá VN vươn tầm thì tôi vẫn bảo lưu quan điểm cần dẹp hết đám HLV nội, giáo trình nội, vì những ông thầy nghiệp dư k thể cho ra những sản phẩm tốt đc.
    Bác nào có email TTK VFF Lê Hoài Anh thì mail góp ý VFF nên có quy định các đội bóng VN bắt buộc phải có 1 giám đốc đào tạo trẻ là người nước ngoài, của các nền bóng đá nằm trong top 50 thế giới, hoặc cao hơn là top 30
  3. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.675
    Đã được thích:
    3.811
    Bọn Viettel chỉ đc cái to xác, đá ko ra đâu vào đâu. Nutifood trung vệ lại bé như cái kẹo, đá lắt nha lắt. nhắt. Hiện tại VN hình như chưa có nơi nào tuyển chọn và đào tạo trẻ hợp lý.
  4. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.155
    Đã được thích:
    4.810
    Nutifood có thằng cao. Giờ Giôm chuộng thằng kĩ thuật nên trung vệ nó bé thôi.
    Cao cỡ 1m82 là có. Cao 1m9 thì không.
  5. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Hôm nay thấy có hai trận thượng đỉnh HN-HAGL với Viettel - SLNA, có cụ nào xem ko thì tổng kết hộ bà con cái nhỉ ?
  6. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Đang xem đây. Sao Viettel đào tạo bóng đá trẻ mà cứ chăm chăm phất bổng với chồng biên tạt cánh là sao nhỉ. Bài vở có mỗi thế từ năm này qua năm khác. Con người thì có mà lối chơi quá nghèo nàn
    --- Gộp bài viết: 07/12/2021, Bài cũ từ: 07/12/2021 ---
    1.0 rồi. Nhưng mà đá thế này ko nhận xét được giỏi hay kém. Cầu thủ tập trung ở 2 biên quá nhiều nên trận đấu cứ bị cắt vụn ra
    --- Gộp bài viết: 07/12/2021 ---
    Văn Khang có vẻ vẫn phát triển tốt. Những quả đỡ, chuyền của nó vẫn khác biệt so với đồng đội
    --- Gộp bài viết: 07/12/2021 ---
    Cầu thủ SLNA chuyền ở sân nhà cũng ko xong
    --- Gộp bài viết: 07/12/2021 ---
    2-0. Mặt bằng chung cầu thủ SLNA thua Viettel khá xa. Ko có đợt hãm thành nguy hiểm nào dù rất cố gắng
    eversong thích bài này.
  7. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Tôi có xem qua bọn HN với HAGL thì HN ép sân nhiều, lối đá cửa trên. HAGL cũng nhiều đứa tiếng tăm, thua hoặc hoà trận này dễ bị loại mà đá với HN cứ như kiểu Lào đá với VN, có điều cầm bóng và cơ hội nhiều hơn chút. HAGL thua pen vì chạm tay tầm phút 75. Tỉ số cuối cùng là 2-1. Nhiều khả năn g HAGL bị loại.
    --- Gộp bài viết: 07/12/2021, Bài cũ từ: 07/12/2021 ---
    Các năm trước chửi BTC quá nhiều vì kiểu đá vòng loại miền Bắc với Bắc Trung bộ thì toàn đội kinh, trong kia, nhất là HAGL toàn thằng chột làm vua xứ mù trong bảng dễ. Nên năm nay đá tập trung thì ôi thôi... mặc dù bảng của HAGL và HN vẫn là dễ so với 2 bảng kia. Kể cả HN vào vòng chung kết cũng khó ăn thua.
  8. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Hagl giờ Văn Đàn lên nắm làm gì có cơ hội. Ông Đức nổ mà còn máu thì cắt luôn tiền trả lương cho Park lấy đi thuê thầy ngoại về huấn luyện trẻ. Nhìn bọn pvf với nutifood có thầy ngoại khác hẳn.

    Hagl năm sau Sak đi chắc teo hẳn, khoá 1 hết hợp đồng chạy hết luôn là xong.
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Hôm nay xem hiệp 1 trận Nam Định - PVF rất hay, cả hai bên đều triển khai tốt lối chơi mình chọn. PVF thì chủ động cầm bóng, Nam Định thì chơi PNPC, nhưng cũng rất kỉ luật và có tổ chức.
    Bọn PVF có tới 5 thằng U18 mà nó cầm bóng và triển khai rất tự tin, trong khi Nam Định đa phần là 20, 21 tuổi toàn bọn đá chính ở VL như Mai Xuân Quyết mà phải lui về đổ bê tông.

    Mấy thằng PVF U18 này cộng với bọn U16 sau nó mấy năm tới sẽ là tương lai của bóng đá VN, là bọn Bá Đạt, Gia Bảo, Thanh Nhàn, chứ còn lứa trước Huỳnh Công Đến với Nguyên Hoàng thì không ăn thua, cùng lắm là tầm Seagames thôi. Ông Nguyên Hoàng vào sân 2 cơ hội, 1 quả thì đồng đội xuống biên tạt vào, mà ông đỡ quả bóng bật mẹ nó 3,4m đi hết gôn. Quả thứ 2 thì như Hồng Duy kiến tạo CP còn mỗi gôn trống mà lao vào đệm lòng bay mẹ ra ngoài, nói chung PVF có lứa Công Đến Nguyên Hoàng hình như vẫn lai tạp công nghệ với HLV Việt cũ nên đá ngu không tưởng.

    Công nhận bọn PVF kĩ thuật quá tốt, đào tạo cơ bản chuẩn chỉ, không biết cánh bên phải tiền vệ là thằng nào, có mấy lần nó chuyền sệt chặt mu kiểu De Bruyne bóng lăn đến đúng gần đồng đội thì cuộn lượn lại giảm tốc như như putting trên green trong đánh golf, cực đẹp, tất nhiên là chuyền ở cự li trung bình và không có ai kèm, đương nhiên là không bằng thằng kia, nhưng cầu thủ trẻ VN mà có kĩ thuật như thế tôi mới thấy lần đầu.

    Bọn Nam Định cũng là một ví dụ tốt về việc cầu thủ trẻ được thi đấu nhiều thì nó sẽ tốt thế nào, mặc dù không có thằng nào nổi bật, nhưng kinh nghiệm chinh chiến hơn, đá nhiều hơn ở VL nên nó đá rất chững chạc, mặc dù là phòng thủ số đông nhưng nó biết cách di chuyển và vây ráp, phản công cũng có nét giống như kiểu đá của VN, chứ không phải là hủ lô ở nhà phá bóng hú hoạ lên trên. Xem cách bọn nó di chuyển và chọn thời điểm pressing ăn đứt Lào em hôm trước, ** phản công cũng sắc nét. Đúng là trình Lào em bây giờ chỉ ngang tầm bọn U21 Nam Định này chứ không thể hơn được.

    Nói chung cả 2 đội đá đều tốt, mà đều là 2 đội bóng đã đá với nhau lâu, rất gắn kết, kể cả bọn Nam Định đá thủ nhưng cả đội hình nó di chuyển thành một khối, nhịp nhàng, xem còn đỡ bực mình như xem bọn U22 VN mạnh thằng nào thằng nấy đá.

    Xem độ hơn chục phút trận BD - SLNA mà phát chán, nhìn chả khác gì chục năm trước, cầu thủ đỡ bóng thì lập bập, bóng triển khai chả bao giờ quá nổi 3,4 đường chuyền là đã lại ngã lăn hoặc mất bóng rồi lung tung linh tinh. May là giờ ko còn bè lũ SLNA nó ở tuyển chứ mấy thằng đánh vật với bóng này mà được bơm vá lên tuyển, hô hào "bản lĩnh đàn ông ăn chân đối thủ" các loại thì ** bóng ma Thú Tằng, Huy Hoàng, Đì Đùng lại trở về.
    Lần cập nhật cuối: 10/12/2021
  10. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.155
    Đã được thích:
    4.810
    Bác có thấy thằng BD nào đá nên cái hồn gì không?
    Hôm trước nó ăn Nutifood 3-1 đấy.
    Đợt này thỉnh thoảng tôi mới xem Nutifood với HAGL đá.
    Mà HAGL đá thì chán quá.

Chia sẻ trang này