1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải vô địch BB thế giới 2003, download video miễn phí.

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi tamock, 25/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. qhqt

    qhqt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Tamock nhé. Tôi down về mấy trận xem phê quá.
    Toi cũng rất muốn xem Timmo Boll của Đức đánh nhưng không biết tìm ở đâu. Tamock chỉ cho tôi được ko?
    Thank alot. Hẹn ngày so vợt nhé!
  2. lovelace_the_deflorator

    lovelace_the_deflorator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    0
    bác tamock ơi, link die hết rồi, bị sao zậy nà bác ??? reply gấp gấp , em mới kiếm được mối cchịu down giùm
  3. tamock

    tamock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
    Lâu quá thôi, nửa năm rồi còn gì. Có mấy ai chịu giữ những file kích thước lớn trên server lâu như vậy. Nếu vẫn muốn download về thì bạn có thể vào diễn đàn mytabletennis.net đăng ký một tên, sau đó đăng nhập vào rồi vào phần download của nó mà tìm theo năm 2003, mục WTTC (nếu không đăng ký thì không nhìn thấy gì đâu). Có điều tốc độ download của nó như rùa, lại cấm download phân luồng nên dùng Flashget hay DAP không ăn thua. Và dạo này các server của nó cũng quá tải gần hết rồi. May ra thì bạn có thể download được một hai trận. Cố gắng lấy trận Ma Lin gặp Joo Se Hyuk về xem ấy, cực hay.
    Còn không thì kiếm được chỗ nào đủ lớn trên Net, tớ có thể upload lên cho mà lấy về.
  4. checkmilu

    checkmilu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2004
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    minh dang hoc o Uc, xai mang cua truong cuc nhanh, 11MB/s (nhanh hon ADSL 20 lan) vay ma con dơn load ko duoc vi sevẻ luc nao cung ban. Thinh thoang may gap luc tat ca moi nguoi dang ngu thi load duoc 1 game. Neu intểnt o dau cung nhanh nhu minh giat bong xung thi tot qua!
    Thank that chia buon voi cac fan cua bong ban
  5. spinex

    spinex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Đúng là không có server nào chịu nổi cơn thèm khát download của các fan bóng bàn. Mình cũng đã download được khá nhiều TT Video, mình đang share trên mạng Kazza, nếu bạn nào thích thì chạy Kazza, sau đó search "table tennis", sau đó tha hồ lấy kho video của mình về.
    Bạn Tamock, Checkmilu cũng như các bạn khác có điều kiện online với tốc độ cao thế thì lam Kazza Super Node là tốt nhất rồi, không hiểu ý các bạn thế nào?
  6. checkmilu

    checkmilu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2004
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Mang o truong dai hoc thi nhanh that nhung may tinh cua ho lai ko cho cai Kazza.
    Con may tinh cua minh o nha cai duoc Kazza thi lai chi noi mang dial up.
    Co may trang web ban hang online DVD bong ban thi gia cat co (50USD/dia) thi chac phai ban nha de mua dia bong ban qua, he he
  7. lovelace_the_deflorator

    lovelace_the_deflorator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    0
    checkmilu học trường nào thế ??? mình đang học RMIT , mẹ tụi nó, net thì nhanh mà down thì mệt mỏi lắm, bị tụi nó border tùm lum hết , không biết checkmilu có kinh nghiệm gì để down ở truờng thì chỉ mình với.
    ở nhà xài cable cũng nhanh nhưng mà bị giới hạn bandwith, down được 2 trận xem cũng phê, chuyển sng VCD (mất 2 ngày 2 đêm cho 1 dĩa ) đem về cho 2 cụ ở nhà coi, 2 cụ cũng khoái lắm, đang tính down tiếp thì thế này,

Chia sẻ trang này