1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giải vô địch u19 châu Á 2014.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 04/10/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TuanQuynhLuuNgheAn

    TuanQuynhLuuNgheAn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    35
    Tui cũng đồng tình với ông Tuấn đồng hương.
    Bộ máy PR của ông Đức ngày càng trở nên lố bịch và quá đà , tôi thấy dấu hiệu đó từ khi tụi nhỏ thắng được u19 TL ở Brunei, lão này thâjm chí còn đầu tư đến mức cho đàn em online facebook tung tin hoả mù, nói xấu hlv TL. tung tin ngoại hạng Anh thèm muốn TA,CP...bla bla....Rồi vừa qua thì cho tuji Cần Thơ rước bọn trẻ như rước cụ H.

    Tôi buồn nôn ....

    dù tôi rất nể ông Đức, quý tụi nhỏ.
    nhưng mọi chuyện đang đi lệch hướng.
  2. tuanquynh123

    tuanquynh123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    134
    Đây mới là người hâm mộ chân chính......không a dua a tòng. lứa HAGL này lại đi vào viết xe đổ Văn Quyến, Quốc vượng rùi.KKK Lai chờ 20 năm nữa cá Chép hóa Rồng mà Rồng không có thất nên cá Chép thành .......
    --- Gộp bài viết: 27/10/2014, Bài cũ từ: 27/10/2014 ---
    Tối qua xem MU với Chel Nhin cầu thủ bên đấy thi đấu nhìn lại hàng "HAGL" vậy mà cứ P. rồ ngoại hạng anh cần. Xin thưa với các Bác CP, VT, TA, XT có lễ sang đấy xin một chân nhặt bóng cho các hảo thủ hai đội còn không được chứ nói đến đá, nhìn cụ già voi rừng đá có lẽ HAGL sách dép không xong. biết mình là ai đi, sao có nhiều lều báo vì tiền mà bẻ công ngòi bút bơm vá dã man con ngan.
  3. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Bác Tuấn Mỹ làm thần tượng của nhiều bạn quá :-D
  4. MinhTuan6

    MinhTuan6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    403
    Michel Nguyễn về thử việc tại Bình Dương này, sao ko thử ở đội tuyển quốc gia nhỉ. Michel Nguyễn có thể đá cả hậu vệ phải và trung vệ, cao to hơn m8.
  5. TuanQuynhLuuNgheAn

    TuanQuynhLuuNgheAn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    35
    fan cuồng xuất hiện :D
  6. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Đá rát, đá rắn không phải là đá láo, tiểu xảo. Điểm này một số người ở đây không hiểu hay cố tình không hiểu.

    U19 Nhật, Hàn đá với U19 việt nam cũng rất rát. Họ kèm người chặt, không cho cầu thủ U19 việt nam tự do chơi bóng và thực tế việt nam cũng không lên bóng được như với các đội DNA khác. Cùi chỏ, chuồi bóng bằng hai chân từ phía sau, song phi không phải là đá bóng và ghi rõ trong luật bóng đá là phải thổi phạt. U21 đã sử dụng những lỗi này rất nhiều và tất nhiên họ phải bị thổi phạt. Bao che cho những hành động này là bao che cho Võ League. Thông cảm cho U21 vì những áp lực họ phải chịu đựng, nhưng không thông cảm cho những hành động bạo lực của họ.

    Về chuyện cao to của hàng hậu vệ cái đấy người hâm mộ, những nhà làm bóng đá ai cũng biết cũng hiểu. Ông Đức lại càng hiểu, chứ không phải chỉ mấy người chúng ta ngồi trong cái diễn đàn bé tí này mới biết mà phải gào thét nhiều thế. U19 việt nam hay U19 HAGL đến bây giờ nó đá thế là có lí do của nó, chịu khó suy ngẫm thì sẽ hiểu ra.

    Cái thuyết chọn cầu thủ cao to không có ý nghĩa gì nếu chất lượng kĩ chiến thuật của họ tồi. Nhìn gương Singapor thì thấy. Việt nam có chọn được cầu thủ cao to như nó không, rồi cuối cùng Sing được gì hiện nay? Miura cầm quân đi tập huấn ở Nhật thua sinh viên nhật 1-5 chứng tỏ chất lượng đội tuyển chưa được nâng lên một cách chắc chắn.

    Ngày trước Việt nam đá với Thái không lên được bóng, đá với Indo, Mã cũng không đọ lại được về sức. Bây giờ Thái, Mã, Indo không lên được bóng với hàng tiền vệ vn. Chúng ta chơi ngang ngửa với Nhật, Hàn, vùi dập TQ là một bước tiến rất rất lớn. Phải nhìn nhận những bước tiến ấy để trân trọng những nỗ lực của các cầu thủ U19 đã tập luyện không ngừng nghỉ, đổ mồ hôi 7 năm giời. Cái quan trọng là ở họ ta thấy tiềm năng vươn lên một tầm cao mới. Họ mới 19 tuổi, còn cần một quá trình dài để họ phát triển hoàn thiện tiếp, như ông Đức nói, chứ không thể ngay lập tức ngồi top đầu châu Á được.

    Cái cần thiết là một lộ trình bài bản, đúng đắn và sự nhẫn nại của người hâm mộ, chứ không phải vừa thấy họ thất bại là bu lại chửi ông ổng.
  7. XiaoTong

    XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    1.504
    Đã được thích:
    995
    Mẹ cái giải giao hữu mà bắt chúng nó phải thắng thế lọ thế chai.

    Trong khi tất cả đối thủ đều dựng xe buýt 3 tầng trước khung thành.

    Nói về nhục phải là nói u21 vn kìa. Đồng ý là phòng ngự phản công nhưng thủ thì có chứ phản công thì éo có đâu cả trận đc 2 tình huống sút bóng là kịch.

    Mang tiếng là đàn anh mà 21 tuổi thể lực không hơn đc thằng kém mình 2 tuổi thì có cái mẹ gì hay ho mà khen ngợi.

    Tư duy của 1 thằng làm anh thì phải là dìu dắt dạy dỗ hậu bối kìa.

    Mang tiếng tiền bối đàn anh dạy đc cái mẹ gì cho đàn em ngoài tiểu xảo với phạm lỗi cắt vụn trận đấu.

    Nếu cái trận đấu vừa rồi nó mang tính chất đá giải v league hoặc cúp vô địch quốc gia éo nói. Giải giao hữu mà ăn thua như thế thì có mẹ gì hay.

    Nhắn cho bác tuấn , bóng đá trẻ mà bác đòi hỏi thế thì em xin . ** cứ như kiểu là các hạng đấu châu âu chứ éo phải vn
    saigonese72, Reddman4everHiepbaque thích bài này.
  8. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    Chắc phải đợi V-league bắt đầu, Michel Nguyễn gây được ấn tượng thì mới vào được. Ông Miura ông ấy phải xem tận mắt thế nào với gọi vào tuyển được chứ.
    Nhưng với những gì tôi đá được xem thì Michel Nguyễn đá khoẻ, xông xáo, bóng bổng ngon. Đá trung vệ thì cắt bóng không ngon lắm, đá hậu vệ cánh thì giống Ivanovic.
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Ngẫm mới thấy tiếc sao Miura và Lee Nguyễn không gặp nhau sớm hơn nhỉ :)
    neverlandMP thích bài này.
  10. TuanQuynhLuuNgheAn

    TuanQuynhLuuNgheAn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    35
    cái nguyên do vì sao lee, vì sao tuyển vn thì đã nói cả tỷ năm
    giờ vẫn có ông nhai lại
    hahah

Chia sẻ trang này