1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giảm 70% giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Úc công ty An Tín Phong Express

Chủ đề trong '1980 - Hội Khỉ Sài Gòn' bởi antinphong, 17/10/2022.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. antinphong

  antinphong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/08/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển giá rẻ từ Việt Nam đến Úc? Dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express giúp bạn gửi một bưu kiện đến bằng cả đường biển hoặc đường hàng không. Quy trình gửi bưu kiện đơn giản, nhanh chóng. Giá cả phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của gói hàng. Bưu phẩm có thể gửi đến bất kỳ đầu trên toàn nước Úc. Gói hàng được gửi bằng đường hàng không và có thể đến đích trong vòng 3 - 7 ngày làm việc. Kiện hàng được gửi bằng đường biển thì kéo dài từ 3-4 tuần làm việc. Đặc biệt An Tín Phong Express luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá cước phí cho khách hàng trong năm nay.


  >>>>>>>>>> Giảm giá 70% cước phí vận chuyển hàng đi Úc chỉ trong tháng này <<<<<<<<<<


  Gửi hàng đi Úc - những giấy tờ cần thiết bạn phải nhớ!


  Tùy thuộc vào việc người gửi hàng đến Úc là công ty hay cá nhân, các tài liệu bổ sung được yêu cầu để có thể chuyển gói hàng đến tay người nhận một cách hiệu quả:

  Việc vận chuyển một kiện hàng của một cá nhân có thể yêu cầu bản scan thẻ căn cước, giấy ủy quyền cho cơ quan hải quan và khai báo rằng lô hàng không phải là hàng dùng để giao dịch thương mại.

  Tuy nhiên đến với dịch vụ của An Tín Phong Express quý khách có thể an tâm khi chúng tôi làm hết mọi thủ tục từ A-Z cho quý khách.


  Gửi hàng đến Úc - Những gì không được phép gửi trong một bưu kiện đến Úc?


  Australia có rất nhiều hạn chế khi nói đến khả năng nhập khẩu hàng hóa. Điều này chủ yếu liên quan đến việc duy trì sự cân bằng sinh học của lục địa, như chúng ta biết, là vô cùng phong phú. Do đó, không được phép gửi các bưu kiện có chứa bất kỳ yếu tố nào có nguồn gốc thực vật hoặc động vật. Ngay cả một hộp gỗ cũng có thể khiến một gói hàng bị kiểm dịch và không được thông quan. Vì vậy, việc đọc thông tin gửi hàng đi Úc an toàn là điều nên làm để đảm bảo rằng lô hàng do mình chuẩn bị chắc chắn sẽ đến đúng địa điểm. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các mặt hàng bị cấm vận chuyển ra nước ngoài!


  >>>>>>>>>> Website: https://antinphongexpress.com <<<<<<<<<<


  Chi phí bưu kiện đi Úc - gửi hàng đi Úc là bao nhiêu?


  Giá của một bưu kiện đi Úc phụ thuộc vào một số yếu tố nên được xem xét cẩn thận trước khi đặt hàng chuyển phát nhanh. Trước hết, đây là các thông số như:

  Trọng lượng gói hàng;

  Kích cỡ gói;

  Tốc độ vận chuyển (chuyển phát nhanh đường hàng không hoặc đường biển);

  Các yếu tố phi tiêu chuẩn của gói hoặc các dịch vụ bổ sung

  Xem bảng giá của các công ty chuyển phát nhanh gửi hàng đi Úc

  Trước khi bạn đặt chuyển phát nhanh để nhận gói hàng gửi đi Úc , hãy xem bảng giá của từng công ty chuyển phát nhanh. Giá chắc chắn sẽ khác nhau, và tại sao phải trả quá nhiều! Tốt nhất bạn nên chọn chuyển phát nhanh đi Úc sẽ có ưu đãi tốt nhất, hấp dẫn nhất. DHL, TNT, Fedex hay UPS? Nhận biết giá cả và chọn tùy chọn hoàn hảo cho bạn!


  >>>>>>>>>> <<<<<<<<<<


  Giao hàng nhanh đến Úc - Kích thước gói hàng tối đa cho lô hàng

  Chúng ta phải biết rằng trọng lượng và kích thước của lô hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nói đến giá cả và thời gian giao hàng. Đối với vận chuyển bằng đường hàng không, trọng lượng tối đa của một kiện hàng không được vượt quá 31,5 kg. Gói không được dài hơn 120 cm. Nếu lô hàng lớn hơn hoặc nặng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chia thành các bưu kiện nhỏ hơn để tránh rắc rối không mong muốn. Một gói hàng quá lớn hoặc nặng đến Úc cũng có thể được gửi bằng đường hàng không (hoặc trên pallet bằng đường biển) - hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện để vận chuyển một lô hàng như vậy.


  Contact: AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD


  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN


  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo


  Email: info@antinphong.com

Chia sẻ trang này