1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giảm cân (Phần 2)

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi trandung984, 25/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Sunflower83

    Sunflower83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2003
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    ấy ơi ,thay cà fê bằng nước cam cũng được , nhưng ko cho đường vào nước cam . thay bằng nước cam còn có thêm Vitamin C . ngoài ra có thể uống nước chanh ko đường , nhiều Vitamin C và vị rất thơm , ban đầu uống thì thấy hơi chua , uống quen rồi rất dễ chịu
    Được sunflower83 sửa chữa / chuyển vào 14:40 ngày 03/04/2007
  2. Sunflower83

    Sunflower83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2003
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    hic ,tớ ít ăn miến PH , nhưng thấy em tớ bảo miến PH làm từ đậu xanh chứ ko phải miến dong nên vẫn có chất .
  3. hac_hong_huong

    hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    Theo thống kê thì thanh niên cần 2400 calo cho 1 ngày nhưng cũng tuỳ người có thể xê dịch từ 1900-2400,với 1 người lao động nặng cần từ 3000-3500 calo
    nếu bạn muốn kiêng các bác sĩ thường nói mức an toàn để ăn ít tối thiều là 800 .Cứ 7000 calo là bạn sẽ giảm được 1 kg hăọc tăng 1 kg néu nạp thừa .
    KHái niệm calo và kcal là như nhau chỉ theo khoa học hay cách gọi dân gian thôi.
    ăn cá thịt ức gà,thịt bò kô mỡ đuợc cho biết là tốt nhất,tuy cá có mỡ nhưng mỡ cá khoa học đã chứng minh là có lợi cho cở thể và quá trình giảm cân tuy nhiên kô vì thế mà ănquá nhiều.Tất cả các laọi hoa quả đều tốt đúng đầu bảng về số lượng calo là chuối sau đó là xoài mít...Loại quả ăn kiêng tốt nhất là bưởi,táo hay cam.
    1g tinh bột =4calo,đường-=4,dầu,mỡ=8,9.
    Hic tớ ăn ít ăn kiêng khoảng nửa năm nay rồi,ăn nhiều đếnmức nhìn đĩa thức ăn là định dạng được số calo,nghĩ cũng hãi.
    Tớ định làm theo cái thực đơn 13 ngày,tớ làm đợt này dù được hay kô tớ cũng cho cơ thể nó nghỉ,năm sau có giảm thì giảm tiếp,chứ năm nay kiên quyết là kô giảm nữa.
    Hè này tớ về dùng thử các loại Cd nếu ăn được năm sau vác 1 ít sang đây ăn cho tiện,đỡ mất thì h tính toán.
  4. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì ngược lại, ai mời mọc ăn uống j trong giai đoạn cao trào tớ nói lun: đang ăn kiêng , mời uống nước thì đi. Đi uống nước tớ làm hết veo 1ly cam ép kg đường
    Đợt trước, mỗi lần đi ăn với thằng bạn khốn khổ >"<. Nó lúc nào cũng kêu đói mà tớ đợt í péo ú...Thế là toàn ăn món soup rau nhg đắt lòi so với mí món cơm gà, vịt quay . Điên tiết thế kg chứ >"<
    Nhưng đợt này hem yếu lòng được vì có việc quan trọng hơn nữa để mà fấn đấu
  5. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    Thế này thì chiều nay ăn miến dong vậy >"<. Tớ thấy ghi trên gói miến là 220 KCal, bỏ gói dầu chắc bớt được tẹo nhg ăn = nước hầm gà thì cũng thế
    Vừa làm hết quả xoài xanh chắc 150 Kcal nữa
    Mới uống được 1.5l nước thôi. Hnay nóng mà kg mún uống nước, hix
  6. trandung984

    trandung984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    1.077
    Đã được thích:
    0
    Anh nghĩ nó không tính theo công thức như em đâu. Tính như công thưc như em thì làm sao mà giảm cân được bằng thể thao như anh nhỉ.
  7. trandung984

    trandung984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    1.077
    Đã được thích:
    0
    Theo mình biết thì cafe có tác dụng tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể lên. Còn cam thì không có chức năng đó thì phải.
    Trong thực đơn đó thì chỉ có thể thay cá ngừ bằng ca thu. Chính vì thực đơn khó như vậy nên phần lớn không ai theo đủ 13 ngày
    Cái gì cũng có giá của nó mà. Giảm cân thì càng phải "hi sinh" nhiều. Không được ăn cách món ngon, hạn chế chơi bời vì chơi bời thì thường ăn nhiều ...
    Cố lên cả nhà
  8. asagi_rio711

    asagi_rio711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    2.448
    Đã được thích:
    0
    em có 1 kiểu như thế này đi lên vincom lượn lờ xem đò chỉ lượn chứ ko mua đồ ăn nhá,cứ đi nhìu nhìu mỗi hàng ghé 1 tí thì tính ra mình cũng đi dc kha khá cơ đấy mà lại ko nhàm chán(xem đồ sướng cả mắt còn j`)
  9. fiona_apple

    fiona_apple Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    1
    Bạn cutie hay bạn nào đã thực hiện cái này và thành công cho tớ hỏi với:
    - Tớ cũng bận, ở ngoài đường nhiều hơn ở nhà, nên nếu có bỏ lỡ một bữa theo thực đơn thì có sao ko ? (tất nhiên tớ ko ăn thứ khác).
    - xà lách trộn dầu dấm tớ ăn ko quen, tớ ăn xà lách ko, hoặc thay bằng rau khác cũng được chứ? (1 củ xu hào hay dưa chuột chẳng hạn?)
    - Sáng ngày thứ 2 ăn 1/2 hộp thịt băm, tớ thay bằng 1 lạng thịt nạc được ko ? Vì thịt băm đi mua tớ thấy nhiều mỡ lắm. Thịt hun khói thì 1 lát là khoảng bn? Cá chèm chiên bơ tớ thay bằng cá luộc hay thịt bò được ko?
    - Sữa chua thì tớ mua sữa chua vinamilk được chứ? Còn phomát thì mua loại bò cười hở?
    Sori,. thắc mắc hơi nhiều, nhưng thức ăn trong thực đơn này hơi lạ nên tớ cũng ko biết làm thế nào.
    Mà trong thời gian ăn kiêng có được ăn thêm củ đậu hay cà rốt ko hả bạn? Và có phải tập luyện gì thêm ko ?
    Cutie hay bạn nào biết giúp tớ với nhé. Tks rất rất nhiều!
    Trả lời sớm giúp tớ. Có gì tớ sẽ thực hiện thực đơn này và post nhật ký lên đây để thêm quyết tâm thực hiên.
  10. vucsautham

    vucsautham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.400
    Đã được thích:
    0
    Tớ ăn bài ăn kiêng 13 ngày vài lần rùi nên có thể khuyên các bạn cách chế biến như sau cho vài món.
    -200g thịt bò các bạn có thể xào ít dầu ăn, rùi rải lên xà lách, ăn rất dễ và lại ngon , khi ăn bạn có thể vắt tí chanh theo đúng yêu cầu nhá.
    Ngoài ra các bạn có thể nấu tí nước sốt cà chua ko mỡ, rùi cho thịt bò vào , sau đó chấm xà lách giống sốt cà chua bình thường
    -Tương tự với món cần tây hấp, khó ăn lắm, nhưng nếu bạn đun cà chua theo dạng nước sốt ko mỡ, rồi cho cần tây vào thì dễ ăn hơn 1 chút..Tuy nhiên thành thực mà nói tớ kinh hãi món này nhất trong bài ..
    -Cà rốt nhai sống, Tớ ko cầm cả củ gặm được giống như các em thỏ nên tớ thái nhỏ ra, kiểu thái chỉ ý, xóc tí muối, rồi vắt chanh vào, rất dễ ăn, thậm chí có thể nói là ngon.thỉnh htoảng nhà tớ vẫn chế biến món này để ăn cơm như dưa góp..^ ^
    -Thịt lợn xay có thể thay thế bằng thịt lợn bằng cách ragn lên, rang khô ý,,cho hành khô thơm ngon vào, ngon fết..
    -Fomát gầy, mua ở chợ, có các lát mỏng như vỏ bánh gối, ăn ngon ..
    -Các món còn lại tớ đều thấy ngon và ăn được
    Bài ăn kiêng 13 ngày cần rất nhiều tính kiên trì..hi vọng chị em sẽ vượt qua được, đừng có phút yếu lòng vào 1 cái kẹo hay cái bánh..phí mất cả công sức và thời gian của chị iem.
    ^ ^..Chúc các chị iem ngon miệng và đẹp dáng..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này