1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giảm cân

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi bachngoc, 28/02/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mocha_vn

    mocha_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Mọi người mới có mấy ngày mà hội giảm cân đã tan rã rùi à , em mất nick kia rùi, vào nick này, ý nghĩa cũng thế ý mà . Bây h vào năm rùi, em ko online thường xuyên được, 1 tuần 1 lần lên thông báo tình hình mọi người thôi
    Bắt đầu từ tuần sau 18/9 em bắt đầu uống hydrotrim , em thì chắc cũng ko dám ăn kiêng đâu , vào năm học rùi, học tốt mà gầy đi fụ huynh ủng hộ, chứ lại đội sổ thì đời em như mây bay ngay . Cho nên em chỉ định thế này, ăn đủ 3 bữa đúng giờ, ko ăn sau 7h đêm, ko ăn đồ quá béo như da gà, mỡ v...v .Tiệt chủng ăn vặt, bao gồm chè, kem v..v . Ản thật nhiều rau( để no) , ko ăn nhiều cơm. Kèm tập thể dục nhẹ nữa là ok(nhà em từ nhà đến trường 5km, ngày đạp 2 lần chắc cũng tính là tập thể dục nhỉ .
    Chủ nhật từng tuần em sẽ thông báo tình hình cho các bác sau nhé:D .Em sẽ kèm vòng đo lun , ko dám chụp ảnh đâu
  2. haihap

    haihap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    Cả box cổ vũ bạn nào. 5km chắc là chưa đủ để giảm cân đâu, nếu chịu khó đi bộ thì chắc là tốt hơn. Cố lên nhé, và dùng hidrozim thế nào cho mọi người biết với.
    Hình như mình cũng có biết 1 người dùng kết hợp ăn kiêng Cambridge diet với hidrozim, kết quả rất ổn, nên chẳng biết cái nào tạo ra hiệu quả đó. Hi hi.
  3. baculka

    baculka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Cách của tớ là vẫn ăn thoải mái, chỉ trừ đồ ngọt và chất béo . Tuyệt đối ko bỏ bữa sáng,hì . Một ngày tớ bắt đầu bằng 1cốc nuớc tinh khiết (tớ đọc trên nét thấy bảo là sẽ tốt hơn cho hệ tiêu hoá), său đó ăn 200-300g yoghurt ít chất béo (<2% fat), cứ cách 2-3 tiếng tớ lại "nạp" chút gì đó cho cơ thể, thường thì tớ hăy ăn hoa quả thứ nhất vì tớ thích thật, thứ nhì măm nhìu hoa quả da dẻ sẽ đẹp hơn Tổng cộng lại số lượng hoa quả trong một ngày tớ ăn chắc phải hơn 1kg mất, tớ hăy chọn những loại rất ngọt (thường là nho, hăy táo) - ng ta bảo ăn hoa quả (ngọt) nhiều sẽ mập, nhưng với tớ thì ko lên gam nào cả. Trưa thì bánh mì đen ăn với gì tuỳ thích (tớ hăy măm với yoghurt 0.1% fat ) . Său đó 2-3 tiếng său lại chóp chép ăn hoa quả hì hì ..Tối tớ ăn 1 bát cơm thôi nhưng rất nhiều rău, cũng bởi vì tớ thích nữa nên mới ăn đc. nhiều như thế .....
    Nói thật là tớ ăn rất nhiều, mấy bạn đọc xong sẽ thấy tớ ăn hầu như ko thiếu thứ gì luôn đó (tinh bột,thịt thà,đồ sữa, hoa quả), chỉ trừ ăn vặt, bởi vì các bữa tớ đã viết như ở trên cho mấy bạn xem tớ ăn no căng rốn rồi còn đâu bụng để ăn vặt nữa Chỉ có điều xen kẽ giữa các bữa ăn chính phụ tớ uống rất nhiều nuớc .
    Kiểu của tớ có lẽ ko đc. liệt kê vào "ăn kiêng" mất, vì mấy bạn cũng đọc qua rồi đó tớ hầu như ko bỏ qua cái gì cả chỉ trừ đồ ngọt như bánh kẹo và dầu mỡ (các món rán), nhưng có điều giảm cân (tuy ko nhanh) nhưng da dẻ rất đẹp và quan trọng nhất là ko bị thiếu chất, ko đày đoạ cơ thể và ko ảnh hưởng đến sức khoẻ trong thời kì tớ đang phải ôn thi .
    Từ 57 său một thời gian (bao lâu cho tớ giấu nhá) tớ còn 49 kg thôi, còn bị bà chị gán cho biệt hiệu "cô thắm" .
    Với mỗi ng` phù hợp 1 cách giảm cân riêng, tớ vào đây để ủng hộ tinh thần mấy bạn và share cách đã giúp tớ giảm và giữ form (có lẽ chỉ hợp với tớ)
    Chúc mấy bạn mău đạt đc. mục đích nhá
  4. green_pepper

    green_pepper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    1
    Tan là tan thế nào
    Vui vẻ như này cơ mà
    Tuần rồi mình hơi bị bận quá, tuần này rảnh rồi.
    Nhảy lên cân sau nửa tháng quyết tâm là giảm 1kg rồi bụng nhỏ lại rõ hihi thích quá...
    Nhưng báo cáo là như thế là em chưa đạt chỉ tiêu. Mình dự định là 1 tuần cơ chứ ko phải 2 tuần. Lý do là có 2 cái sinh nhật quá quan trọng nên chả nhẽ ngồi nhìn mọi người mất hứng (trong bữa tiệc em cũng hơi bị gắp ít). Chưa kể papa lên trang trại còn bày trò nướng thịt nữa chịu sao thấu hi hi...
    Tình hình là tuần qua mưa to + sau mưa em bị đau mắt đỏ nên đã bỏ aerobic hơi bị lâu. Sang tuần mới đi tập lại nhưng đang cân nhắc mình muốn bỏ luôn, đi chạy như đợt đầu. Khuyên các bạn là ăn ít cộng với tập thể thao.
    Chiều đi làm về em ghé Trịnh Hoài Đức mua cái dây để nhảy. Ngày xưa em là nhảy siêu nhất đám.. véo véo véo... mấy trăm nhát... mình chỉ nhảy mà ko ý thức là như thế người sẽ đẹp lớn ai cũng khen người đẹp ngẫm lại nhớ hồi nhỏ mình chăm tập thể thao lắm: võ, cầu lông, chạy, bơi đủ cả... Vào ĐH ngoài tập vớ vẩn ở trường còn lại toàn đi ăn uống Đến đi làm vận động ít càng ăn nữa nên nó mới mập như này
    Chú ý: mình đang trong quá trình GIẢM chứ ko phải là GIỮ cân nặng he he nên là mong mọi người cũng ý thức mình đang làm gì nha hy vọng 1 ngày ko xa sẽ chuyển đc chế độ sang GIỮ
  5. thienthancodonls

    thienthancodonls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2004
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng đang muốn giảm cân mà ko thể nào nhịn ăn được. cũng nghe nói về hydrotrim lâu rồi nhưng tôi đi hỏi các hiệu thuốc họ nói ko có bạn Vậy U có thể chia sẻ thông tin với tôi ko? mua ở đâu và bao nhiêu tiền. Hì tại tôi ko ở HN mà là Lạng Sơn, lại ở trong huyện nữa nên rất lạc hậu. Giúp tôi với nhé. Mong hồi đáp
  6. haihap

    haihap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    Lạng Sơn cũng có thể mua được Cambridge diet đấy, nếu bạn muốn.
  7. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    đợt vừa rồi sau 1 tuần 3 ngày em đã giảm đc 2kg,sướng rung rinh cả tuần,thế nhưng mẹ em này+ chị em này + pa pa em này+ cô dì chú bác họ hàng nội ngoại,bà con khối phố,ai thấy em cũng y chang nhau,chả khen em dạo này eo ót đi đc câu nào,ai gặp cũng mắng cho em một trận,đến con bạn thân em nó còn mắng em,đều bảo sao dạo này nhìn gầy đi(sướng rồi nhé) nhưng ngay sau đấy đều là 1 bài ca,là năm nay thi rồi,phải cố mà ăn nhiều vào,để lấy sức mà học,phải ăn nhiều cơm này,nhiều thịt này,uống nhiều sữa này,ăn hoa quả này,tối hiọc mà đói là phải ăn này.... vân vân và vân vân,hu hu,sướng thì sướng thật,nhưng đau khổ cũng đau khổ lắm,suốt ngayf bị mắng thui...ko những thế,mầy thằng bạn em,gặp em nó chưa khen câu nào,nó lại đi bốp chát luôn:" dạo này sao mày gầy thế,nhìn xấu lắm,béo mới xinh"
    thế có khổ em không,dạo này em lại ăn uống bình thường,hic,chưa gì thấy 2 cái má đã phúng phính lên rùi,chả biết thế nào nữa.
    Thôi,ăn nốt 1 năm rồi quyết tâm theo mọi người(nhưng chả hiểu mấy thằng bạn em nói có thật ko nhỉ,béo mới xinh á)
  8. mocha_vn

    mocha_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Thông báo với cả nhà nhá, em đã uống hydrotrim đưọc 5 ngày và đã giảm đuợc 0,5kg .Hehe, ko nhịn ăn, ko chóng mặt, làm việc bình thường, rùi nhảy tõm lên cân, giảm đuọc 0,5 kg rùi,, sướng
    Hydrotrim thì 1 hộp có 14 gói,nếu bạn dưới 60kg thì ngày uống 2 gói , nếu trên 60 kg thì ngày uống 3 gói. Giá thành thì có khác nhau đấy,tớ mua ở hiệu thuốc gần nhà thì là 123.000VND/hộp. Nhưng có chỗ lại bán đến 142.000/hộp cơ, nên tốt nhất ấy đi khảo giá, lựa cơm gắp mắm đi . Tớ đã phone cho tư vấn viên, họ nói là thường thì đến tuần thứ 4 ( 1 trip làm đẹp là8 tuần) thì thuốc mới bắt đầu có công dụng , nhưng hình như mới sau 2 ngày, vòng tay và vòng đùi của tớ đã giàm 1,5-2cm rùi hay seo ý?? hay minh` nhầm nhỉ
    Nói chung là ấy cũng phải kết hợp với ăn uống điều độ nữa, đừng ăn như đúng rùi rồi uống thuốc giảm cân nhá .
    Em paste lại thui, ngại type lắm!!
  9. emchiyeuanhthoi

    emchiyeuanhthoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2002
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    cách đây 3 tuần tôi có mua 1 hộp CD (mua tận công ty luôn, cứ gọi là yên tâm đảm bảo chất lượng -> có thể check lại từ bạn Haihap tớ mua của bạn ấy mà)
    1 hộp vị Capucino gồm 21 gói - giá là 1.099.000
    Vì tình hình sức khoẻ tớ bị huyết áp thấp lại viêm dạ dầy, khi mua ko nói cho bạn Hải biết,nên lỡ mua rồi mới biết nên khi sử dụng CD tớ ko chịu nổi nhiệt . Mặc dù mới dùng được 14 gói nhưng hiệu quả thấy rõ ràng, vòng 2 giảm trông thấy, thật tiếc mỗi tội huyết áp tụt làm tớ ko chịu nổi đành bỏ cuộc (cái này là do hạn chế về sức khoẻ của riêng tớ thôi)
    Vậy còn nguyên 7 gói nguyên tem , bạn nào đã và đang sử dụng CD muốn lấy thêm dùng tiếp,với giá rẻ thì tớ để lại,ko vứt xó fí wá , 1 đống tiền cả đấy chứ , nếu tính ra thì là 7 gói là 360.000 nhưng vì để ngang lại thế này nên 1 nửa giá trị là ok nhỉ
    7 gói vị Capucino : 180.000
    Call: 0906260240 (Phượng) nếu ở Hà Nội tớ có thể chuyển đến điạ chỉ của người mua,hoặc thích thì qua nhà tớ lấy.
    p/s: nhiệt tình thì vui lòng call hoặc sms,vì tớ ko có thời gian vào đây check reply.
    Được emchiyeuanhthoi sửa chữa / chuyển vào 21:46 ngày 18/09/2006
  10. haihap

    haihap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    Giảm cách gì mà hay vậy ? Chia sẻ với mọi người coi.
    Anh có 1 lời khuyên : mọi người nghĩ gì ko quan trọng, quan trọng là mình nghĩ gì về mình. Em giảm cân là đúng, là đẹp. Anh ủng hộ em, và như em thấy, bao nhiêu người muốn giảm cân như em mà chả được. làm sao mà lên forum thì 1 suy nghĩ mà ra ngoài đời 1 suy nghĩ được, đúng không ?
    Vậy hãy làm gì em cho là đúng.
    Khi anh làm công việc kinh doanh này, cả gia đình, bạn bè đều phản đối. Vì họ yêu anh nhưng không hiểu. Nhưng đến bây giờ mọi người đã công nhận anh và một số đã sử dụng sản phẩm của công ty và hài lòng. OK ? Quan trọng mình hiểu mình làm gì, để làm gì, và đừng buồn khi chưa có nhiều người hiểu mình.
    OK ? Chúc em thành công, và hãy tự hào về thành quả giảm cân mà em vừa đạt được. Vấn đề bây giờ là phải làm sao để đừng làm hỏng thành quả đó. Vì dù em giảm bằng cách nào đi nữa, em đã phải nỗ lực rất nhiều. Đúng không ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này