1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giám nghiệm huyết thống và các điều cần có

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi tendaw, 17/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tendaw

  tendaw Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/12/2015
  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  giám nghiệm huyết thống định nghĩa là dịch vụ phổ biến hiện nay với xác đinh mối quan hệ ruột thịt với tờ kết quả chính xác 100%. Trung tâm dịch vụ xét nghiệm adn Gentis tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ giám nghiệm huyết hệ chất lượng nhất, nhằm trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm sẽ hỗ trợ và chăm sóc bạn làm giam định cùng thủ tục đơn giản, an toàn, không mất nhiều thời gian và cam kết các tờ kết quả sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Hãy lựa chọn một cách thông thái nơi uy tín nhất để gửi gắm nỗi lo lắng của bạn và nhận đáp án chính xác nhât.
  >> xet nghiem adn de lam gi
  [​IMG]
  Chọn trung tâm xét nghiệm huyết hệ uy tín để nỗi lo lắng của bạn có đáp án

  1. Cách dịch vụ tìm ra máu mủ của Gentis

  Xác nhận huyết hệ cha/mẹ – con

  Xác nghiệm ADN cha/mẹ – con để có thể tìm ra được mối quan hệ ruột thịt giữa cha con hoặc mom con. Khách hàng có thể gửi Mẫu xet nghiệm phê duyệt đường bưu điện khi được hướng dẫn cụ thể hoặc đến trực tiếp đến trung tâm để được lấy mẫu. Thủ tục nhanh gọn, an toàn.
  giam định huyết hệ pháp lý khai sinh hoặc nhập tịch

  bảng kết quả xét nghệm ADN-AND của Gentis được công nhận trên toàn thế giới. Để xét nghiệm adn pháp lý khai sinh hoặc nhập tịch cần được trực tiếp thu mẫu tại trung tâm, người dưới 18 tuổi cần biết người giám hộ đi cùng cùng các giấy tờ tùy thuộc thân để xác đinh thân phận. Sau khi có tờ kết quả giám nghiệm, bạn sẽ được chụp hình và lăn dấu vân tay để làm hồ sơ theo đúng quy định.
  giám nghiệm huyết thống tìm ra cha con trước khi sinh

  Sau 14 tuần tuổi, thai nhi có lượng nước ối nhiều, bác sĩ sẽ lấy một ít tế bào từ nước ối để tiến hành giam định để biết được đâu định nghĩa là cha của đứa trẻ. Thế nhưng đây là một trong những giam định phức tạp, cần có sự can thiệp của bác sĩ sản khóa có tay nghề cao. Vì thế, nên cân nhắc việc đợi đứa trẻ được sinh ra đời, sau đấy mới thực hiện giám nghiệm.
  giám nghiệm máu mủ anh chị em ruột

  giam định huyết thống anh chị em ruột nhằm mục đích xác định người giám nghiệm có phải anh em ruột hoặc bố con có cùng máu mủ hay không.
  giám nghiệm máu mủ ông/bà – cháu

  Dựa trên nguyên tắc di truyền, giam định được làm giữa ông nội và cháu trai, giữa bà nội và cháu gái. Dựa trên di truyền học, tất cả nhiễm sắc thể Y của người đàn ông trong cùng họ nội giống nhau. Nếu hai người xét nghiệm có tất cả nhiễm sắc thể Y giống nhau thì họ cùng huyết hệ. Tương tự với trường hợp bà nội – cháu gái: giam định này dựa trên việc nhiễm sắc thể X của bà nội di truyền cho người cha, sau đó người cha truyền lại cho con gái. Nếu nhiễm sắc thể X trùng nhau giữa hai bà cháu thì họ có quan hệ máu mủ, ngược lại nếu không trùng nhau, họ không phải bà cháu ruột.
  ?? xét nghiệm adn ở đâu chính xác nhất

  [​IMG]
  Gentis thực hiện xét nghiệm pháp y với những phương pháp hiện đại nhất
  4. Lí do nên giam định huyết học ở Gentis

  Sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Gentis có thể thử và phân tích những loại mẫu ADN từ loại ADN thông thường thường dùng nhất như mẫu máu, chân tóc, tế bào niêm mạc miệng, cuống rốn móng tay, móng chân, cuống rốn đến những mẫu ADN-AND ít thông thường hơn như bàn chải đánh răng, kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá, dao cạo râu, tinh trùng… mà vẫn bảo đảm được tính chính xác cho phiếu kết quả thử ADN-AND, kết quả xét nghiệm được công nhận trên toàn thế giới.
  Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ số cố định miễn phí : 18002010
  giá làm xét nghiệm adn
  Nguồn: xetnghiemadn.com.vn
 2. luulan

  luulan Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/01/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  oh hóa ra vậy

Chia sẻ trang này