1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG MÀ HUỶ HOẠI THẾ HỆ TRẺ NHƯ VẬY SAO?

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi dungle0010, 18/10/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG MÀ HUỶ HOẠI THẾ HỆ TRẺ NHƯ VẬY SAO?

  Đây là câu nói dành cho với giảng viên Nguyễn Hoàng Anh và cư dân mạng. Có một câu nói nổi tiếng rằng “một giáo viên tồi sẽ giết chết cả một thế hệ”, như vậy một giảng viên tồi như Nguyễn Hoàng Anh sẽ giết chết bao nhiêu con người đây? chắc chắn một điều những ai học của cô ấy đều bị Nguyễn Hoàng Anh tiêm nhiễm đủ thứ tăm tối vào đầu.
  Một con người mang học hàm Phó Giáo Sư, học vị Tiến Sĩ, được giảng dậy trong một ngôi trường nổi tiếng bậc nhất Việt Nam FTU, nơi đào tạo ra những chuyên gia kinh tế giúp kinh tế đất nước phát triển ấy vậy mà Giảng viên Nguyễn Hoàng Anh - một người có quan điểm và nhận thức chính trị hoàn toàn lệch lạc. Nguyễn Hoàng Anh cổ suý một cách thái quá “giá trị dân chủ, nhân quyền” kiểu phương Tây, tự do kiểu Mỹ. Hơn nữa nà có cái nhìn sai lệch về các cuộc chiến bảo vệ tổ quốc, nhất là kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Không biết là bà không hiểu rõ về lịch sử nước nhà hay là bà cố tình không hiểu, cố tình bóp méo khi mà Nguyễn Hoàng Anh nói rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ là một cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn và xoá sạch mọi tội lỗi của lính Mỹ, chính phủ Mỹ. Chưa hết, Nguyễn Hoàng Anh còn tự tin nói rằng “giá không cần đốt dẫy Trường Sơn”, “giá như không chống Mỹ”, mọi hi sinh xương máu của bao thế hệ người Việt đánh đuổi ngoại xâm, những công lao của hàng triệu thương binh liệt sĩ bỗng chốc bị bà xoá hết.
  [​IMG]
  Là một người có trình độ ấy vậy mà bà còn không phân biệt được trắng đen, phải trái, Nguyễn Hoàng Anh còn a dua hùa theo cổ vũ, kêu gọi cộng đồng bênh vực, ủng hộ cho các đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam, những đối tượng xâm phạm tới an ninh quốc gia Việt Nam, những đối tượng sẵn sàng nhận tiền của ngoại bang để về làm rối loạn đất nước như: Phạm Đoan Trang, Nguyễn Đình Gà, mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
  Xem tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này