1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giành cho những Fans của Becks

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi Brooklyn, 02/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Brooklyn

    Brooklyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    4
    Giành cho những Fans của Becks

    Xin chào tất cả các Fans cua MU và Becks hôm nay nhân ngày sinh nhật của Becks chúng ta hãy cùng nhau kỉ niệm ngày sinh nhật lần thứ 29 của anh va với niềm hi vọng rằng anh sẽ chơi ngày càng hay hơn .
  2. redmonster07

    redmonster07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Happy birthday to Beks,dù anh không còn chơi cho MU nhưng anh luôn là tiền vệ số 7 tài năng của "bầy quỷ đỏ".Hy vọng anh sẽ sớm trở về.
    TB: bác Brocklyn tìm thấy kính chưa,còn lọ ruốc của bác Shi thì em cám ơn nhá,của chùa ăn ngon thật,mấy hôm nữa lên lấy lọ nữa.
  3. Beckhamania1983

    Beckhamania1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    3.215
    Đã được thích:
    21
    Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của Becks-cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ nhất,xin mạn phép viết bài này:
    Beckham và tôi.​
    Trong thế giới bóng đá có rất nhiều cẩu thủ tài năng,có rất nhiều huyền thoại như Pele,Maradona,......nhưng cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ nhất,người mà tôi cho là 1 huyền thoại thì lại ko phải là 1 cầu thủ lớn như họ.Đó là một trong những số 7 tài năng nhất của MU - David Beckham.Nói thật,trình độ chơi bóng của Beckham ko thể bằng Zindane,Ronaldinho,Figo.....nhưng theo tôi anh là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng đến bóng đá hiện đại nhất.
    Tôi ko còn nhớ là tôi thích Becks từ lúc nào,nhưng tôi vẫn còn nhớ những lần đầu tiên tôi xem anh đá bóng.Hồi đó,chú VTV nhà ta chưa có tường thuật trực tiếp giải ngoại hạng như bây giờ.Hàng tuần chỉ có những buổi tổng hợp mà MU chỉ được phát có vài phút.Eric đang là King ở MU lúc đó và chiếc áo mà anh chàng mặt còn hôi sữa Beckham mặc là sô 24.Lúc đó,tôi chưa có ấn tượng nhiều về Becks và thậm chí cả MU,đội bóng hồi đó tôi thích nhất lại ko phải ở PL mà là Juventus ở Serie A.Năm 1996,nghĩa là 1 năm sau bàn thắng kinh điển của Becks ghi từ giữa sân,tôi mới được chứng kiến pha ghi bàn ngoạn mục đó,tôi đã phát thốt lên rằng "quá đỉnh".Đó là hình ảnh ấn tượng đầu tiên của tôi với Becks,kể từ đó tôi bắt đầu chú ý đến anh chàng số 7 này và cả CLB của anh ta nữa.World Cup 1998 ko như những WC trước,tôi đã ko còn là 1 tifosi nữa mà tình cảm của tôi đã chia sang một nửa cho đội tuyển Anh,nơi có những bước chân của Becks.Khi Becks bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Arhentina và sau đó ĐT Anh bị loại,tôi đã bật khóc,kể từ đó,tôi biết là trái tim tôi đã thuộc về Becks chứ ko phải là Del Piero như trước đây tôi từng suy nghĩ.Tôi đã ghét cay ghét đắng cái bọn bào chí,họ "đánh" Becks của tôi như kẻ thù,họ ko thương tiếc,ko hề nghĩ cho Becks.Nhưng một năm sau,Becks đã ko hề gục ngã mà anh đứng dậy nhanh chóng sau "tai nạn" ở nước Pháp.Anh trở thành thủ lĩnh đưa MU đến 1 cú ăn ba ngoạn mục nhất trong lịch sử MU.Đó là phẩm chất mà tôi thích nhất ở Beckham,ko bao giờ gục ngã.
    Becks hiện nay đã thay đổi rất nhiều,anh trở thành 1 thương hiệu lớn của thế giới.Điều đó đã là giảm lượng fan hâm mộ Becks và làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp bóng đá của anh.Nhưng dù Becks có ra sao đi nữa,trong tôi,anh vẫn là 1 cầu thủ lớn,một huyền thoại mà ngay đến cả Maradona cũng ko thể sánh bằng.Và tôi sẽ theo Becks đến bất cứ đâu mà anh tới! (kể cả là Arsenal hoặc Chelsea).

  4. Brooklyn

    Brooklyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    4
    Bravo Bravo Bravo !!!!!!!!!!!!!
    Tôi là một Fan của Becks và cái hình ảnh đã khiến Becks trở thành một thần tượng trong tôi là quả đá của anh từ giữa sân .Thực ra trước đó tôi cũng không thực sự yêu thích MU cho lắm bởi vì hồi đó tình yêu của tôi chia cho nhiều Club khác nhau ,Liverpool ,Juve......nhưng tình yêu của tôi giành cho MU thực sự là vào cái ngày mà MU chiến thắng Bayer trong trận chung kết C1 98-99 cái năm mà MU đã rất xuất sắc giành cú ăn 3 .Tôi nhớ lại cái ngày đó thật tình cờ ,tối hôm đó tôi không muốn xem bóng đá lắm và tôi quyết định đi ngủ sớm ,nhưng cho tới gần sáng thì tôi không tài nào mà ngủ được nữa ,tôi quyết định mở TV lên xem bóng đá ,lúc đó MU vẫn đang bị dẫn 1-0 và thời gian của trận đấu đã gần hết khoảng phút 86 - 87 .tôi vẫn ngồi xem và theo tính cách của tôi tôi luôn ủng hộ đội nào đang thua để gỡ hoà .Và rồi phép màu đã xảy ra khi MU giành lại chiếc Cup chỉ trong vòng 120 giây .Cả người tôi nổi gai ốc ,tim tôi rung động và tôi cảm thấy như chính mình đang hưởng cái vinh quang đó .từ giây phút ấy tôi hiểu rằng trái tim mình thuộc về MU .
    Tôi nguyện rằng mình sẽ luôn yêu quí MU cho dù MU như thế nào chăng nữa .
    Và Becks của tôi cũng vậy ,anh luôn là thần tượng số 1 của tôi .Cho dù báo chí hay bất cứ ai đó nói gì đi nữa .Anh vẫn luôn là số 1 .
  5. redmonster07

    redmonster07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Mấy thằng cha điên loạn,viết luyên tha luyên thuyên, viết về tình yêu với Becks mà cứ như chép trong sacks văn học thế á? Sáo rỗng,vô nghĩa,vớ vẩn,tình yêu đối với Becks không cần thể hiện ra ngoài đơn giản vì Becks là 1 phần của cuộc sống rồi.
  6. tuthong

    tuthong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    0
    Happy birth day to Becks. You''re still the most wanted boy in the ground. Also you''re the richest Football Player in the world.
  7. becksgiggs

    becksgiggs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    1.058
    Đã được thích:
    60
    Bác này nói thế nào ấy chứ, trình của thằng Ronal gấu chó và Figo làm sao hơn được Becks ...
    Chứng tỏ bác cũng chỉ là một fan bình thường trong những fan bình thường nhất của beckham !
  8. Brooklyn

    Brooklyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    4
    Vâng tôi sáo rõng ,vô nghĩa .
    Xin người .Tôi thích viết thế đấy có sao không ?
  9. UMBRO_ManUtd

    UMBRO_ManUtd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2001
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    0
    những năm về trước Beckham thì tuyệt vời rồi, nhưng mà riết rồi ổng giống...Hollywood quá, điệu quá, đàn ông con trai gì như vậy theo Thiện thấy là hông được, nhất lại là dân đá banh!
    còn bây giờ ai là niềm tự hào của MU? Ruud Van Nistelrooy Sha la la la la!!!!
    Good Luck Becks ( in Real Madrid)!!!
  10. Brooklyn

    Brooklyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    4
    Ừ thì bây giờ Becks đi rồi thì người ở lại cũng fải có người lên làm vua chứ .

Chia sẻ trang này