1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giao bóng - the guide to serving in table tennis - megaspin.net

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi moonbeam, 02/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chip_hoibb

    chip_hoibb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    My viết hay quá!(vỗ tay nào)
  2. joshuatree

    joshuatree Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Chú Moonbeam nghiên cứu giao bóng kỹ thế, đó thực sự là điều đáng mừng!!! Lại còn phổ biến cho nhiều người nữa, tinh thần củ chú thật đáng học hỏi....chỉ có điều mãi mà không giao bóng ngắn không trôi ra khỏi bàn được......buồn quá!
  3. caigichaduoc

    caigichaduoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    2.095
    Đã được thích:
    0
    Theo Dotran thì chiều dài của cái đó đó, có thể đo bằng khoảng cách từ lòng bàn tay đến ngón trỏ.
    Cũng như vầy, chiều dài của nó cũng có thể đo bằng cách giao bóng.
    Moonbeam lúc nào cũng chỉ giao dài.
    Mastersprint thì khỏi nói, rất hay giao bóng hỏng, dù có cố thế nào chăng nữa.
    Joshuatree thì lúc dài lúc ngắn, ngoáy trái ngoáy phải, chồm chồm.
    Kết luận là Joshuatree ko làm chủ được bản thân. Và cũng như cái mặt vợt, bị kéo ra kéo vào nhiều thì sẽ chóng hỏng.
    Điều này lý giải sự hom hem của Joshuatree. Lúc nào cũng trong tình trạng kéo ra kéo vào, co, giãn, co, giãn, chẳng mấy chốc lao lực mà ra đi.
    Xin lỗi những ai hiểu, và không xin lỗi những ai không hiểu.
    Con gái cấm đọc.
  4. moonbeam

    moonbeam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    0
    hic, đúng thế, nhưng các bác có biết cái mà joshua gọi là "giao bóng ngắn không trôi ra khỏi bàn" là thế nào không? nghĩa là giao bóng ngắn, bóng sau khi nảy vài lần trên phía bàn đối phương thì chạy ngược về lưới chứ không trôi ra mép bàn....hic, em có thể giao bóng dừng trên bàn đối phương chứ chạy ngược về lưới thì chịu, tóm lại là em chỉ biết giao bóng xoáy ngang xuống chứ không biết giao bóng xoáy xuống hoàn toàn...kết lại là lý thuyết hay mấy cũng chẳng bằng thực hành, về mua nhiều bóng mà tập giao vẫn cứ là hay nhất, đây cũng là lời kết cho bài dịch của em. Bye.

Chia sẻ trang này