1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giao hữu bóng rổ: Thứ 6/20-12 lúc 16h chiều:Bách Khoa VS Xây Dựng. Địa điểm: sân bóng rổ trong SVĐ Đ

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Bach_Khoi, 16/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhlover

    minhlover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2002
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    E ku, không chê đội nhà thế chứ!! CHú có đi bao giờ đâu mà kêu chán! Mà có ý kiến gì thì nói ra để anh em biết với!
    Love ---> Love more----> Die
  2. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    Đâu có phải do thằng Toàn nó chê đội nhà đâu ( nói thật đây chắc là lần đầu tiên mình cùng ý kiến với thằng này thì phải ) Nhưng mà tập trên đó đúng là dạo này chán thật đấy chứ còn gì nữa ! Đã bảo là buổi tập rồi mà chẳng thấy tập tành gì cả , chẳng nhẽ cứ lúc nào ra là phải nhảy vào đánh ngay sao ? Ở sân Bách Khoa hiện giờ có 1 số những thành viên mới , một số người mới bắt đầu biết chơi ! Trong khi đó lứa già như các anh Trung Can rồi anh Thiện anh Bằng anh Hùng , anh Linh thì cũng sắp ra trường rồi năm sau làm sao mà đánh tiếp được nữa cơ chứ ! Thế nên nếu ko trông cậy vào thế hệ trẻ này thì trông cậy vào ai ! Vậy mà ,,,, ra sân chẳng tập tành kĩ thuật cơ bản gì cả , nhảy vào là đánh luôn , thế thì làm sao khá được ! Mà cứ mấy lần thấy thằng Toàn nó bảo mấy đứa mới ra tập riêng thì có người nói là tiếm quyền các thầy ! Hic hic , thiết nghĩ nên thay đổi lại để cho buổi tập được đúng nghĩa là 1 buổi tập ! Như vậy thì mới tiến bộ được và mới có thể làm cho các thành viên trong đội hứng thú tập luyên được chứ ! Phải ko blutobluto ! Chắc lần này mày phải hưởng ứng tao nhiệt tình lắm nhỉ ????
    No sign
  3. HoangCongTu

    HoangCongTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    1.074
    Đã được thích:
    0
    chặc chậc phí nhể, ko xem đuợc các đại ca đấu... lần sau cố giành thời gian xem chút ít để mở mang tầm mắt mới đuợc...
    kết anh Bình lợn thế...
    hoang
  4. minhlover

    minhlover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2002
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Hehe, làm gì có ai nói gì ku bluto đâu, anh em còn khuyến khích mà, các bác cao niên không đi được, thì các chú cũng đi giúp anh em với!, Hix, không thì lính cũ thì sắp ra trường, mà lính mới thì không ai đào tạo, các thầy thì cũng có hạn! Các chú đi nhiệt tình lên đi!
    Love ---> Love more----> Die
  5. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    Hic thì chính mấy người mới phải đặt vấn đề với thầy đã chứ ! Nói thật nhé mỗi lần ra tập đều có thầy ở đấy cả , nói gì cũng ngại chết đi được , có thầy thì thầy chỉ đạo chứ mấy thằng này thì đâu có làm gì được đâu , chỉ đạo thay thầy à , phạm huý chết ! Vấn đề là các chú mới phải đặt vấn đề với thầy đê tập luyện nghiêm túc chứ ! Có 2 buổi tập là thứ 4 và thứ 6 thế sao ko dành hẳn 1 buổi ra chỉ để tập kĩ thuật cơ bản và thể lực , còn buổi kia thì có thể dành 1 ít thời gian để đánh với nhau nhỉ ! ( Vấn đề là tại thời gian nó eo hẹp quá , toàn 4h30 mới có người ra hic ) Đó thử đề cập với các thầy như vậy xem sao nào !
    No sign
  6. minhlover

    minhlover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2002
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Thôi nhỉ!! Việc nhà thì về nhà bàn, nói nhiều ở đây không hay !!
    Love ---> Love more----> Die
  7. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Thằng Pippen_CVA này nói đúng ý nguyện của tao rồi. Nhưng chắc chắn là tao sẽ không chỉ đạo cho ai hết. Việc dạy bọn mới các thầy đi mà làm lấy, em ko sí sớn nữa. Tập mà cứ chia 2 đội ra choảng nhau thì em xin kiếu, em choảng nhau với bạn em thích hơn choảng các thầy, các đàn anh và cả đàn em giỏi sẵn, ko cần tập.

    Wise Wizard
  8. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    Ha ha ha ha bố cái thằng đểu ! mệt mày !
    No sign

Chia sẻ trang này