1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giao lưu 84-86 tổng kết năm cũ và đón chào năm mới,mọi người vào cho ý kiến nào

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi girl_never_die, 03/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    T^hôi ko lạc đề nữa!Vào đề chính đê!Giao lưu ko nèo!Chơi tết lun nha!Mọi ngừi thấy sao?Ăn uống quậy phá!
                         All i want's 2 luv u 4ever
                         All i want's 2 share u everything
                         All i want's 2 grow old with u
                         All i want................
  2. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Tội nghiệp con em cứ kêu gào mà chả thấy đứa nào trong box mình ủng hộ hết nhờ.Bọn mày chạy đâu hết rùi,Tết nhất cũng sắp đến rùi,có giao lưu với các em thì nói1 câu cho các em nó biết,ai lại cứ im thế

              ...Misery...
     
  3. PhongLA

    PhongLA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    Vẹt gật cái là giao lưu ngay.....chỉ sợ là.....
    [marquee]"   Kẻ cướp đòi tiền hoặc mạng sống của ta.....phụ nữ đòi cả hai...."[/marquee]
  4. ff7810

    ff7810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    0
    toàn thấy nói ko hà????????chẳng thấy hành động cụ thể gì cả............chán

    Nothing's gonna change my love for you!

    Một lần thôi,khi tình yêu phản bội
    Còn mong gì tim nở lại hoa xưa
  5. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    ok!cụ thể luôn!chúng ta hãy đi chơi vào hôm mùng4 tết!à chơi từ sáng luôn.Hẹn hò đi ăn uống,có thể tôt chức nhà ai đó hoặc ra quán(tốt nhất là nhà ai có thể tôt chức thì tốt hơn)sao đó có thể đi hát hò giao lưu nói chung là mọi người cùng cho em ý kiến luôn đi.Ngày giờ thế có hợp lí ko?tiện thể tìm địa điểm,ý kiến xem đi đâu luôn!
                         All i want's 2 luv u 4ever
                         All i want's 2 share u everything
                         All i want's 2 grow old with u
                         All i want................
  6. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Đọc mấy trang topic giao lưu nì mới bit các em 86 bi giờ máu thật ,1 mình dũng cảm chiến đấu với lũ mafia đặc biệt là em girl-never-die kia đúng là never die có khác .
    Góp ý em chút nhé,em đi mời các anh chị giao lưu hay là em mún quản cáo thương hiệu việt nam thế,em mời kiểu này thì anh có thể đảm bảo với em là ngoài mấy chú post bài kia(đếm trên đầu ngón chân) ra thì chả có ai đi giao lưu với các em đâu,đấy là anh nói may còn được như thế đấy chứ không thì ...Em mún giao lưu giữa 2 box thì ít nhất cũng để các thành viên bit đến nhau,chat chít làm quen nhau một tẹo chứ,sao em không đi quảng cáo những thành viên khác của box em,quảng cáo cho thương hiệu 86 Hn,anh thấy em làm thế bọn anh tưởng 86Hn =86 tiger lắm thế này thì Bố thằng nào dám đi giao lưu nói chi đến thằng nào.
    Mà em là người đi mời giao lưu chắc có kinh nghiệm tổ chức ofline rồi nên chắc hiểu là để 2 box giao lưu với nhau là cực khó nói không muốn nói là cực cực khó ,em vào đây lập topic để làm quen trước khi giao lưu là rất tốt nhưng chỉ 1 mình em sang đây liệu có được không.
    Anh cũng lượn lờ quanh 86 nhà em thì thấy có topic này
    [topic]306861[/topic] Các thành viên bên emcòn chẳng thống nhất thì em chạy sang đây mời giao lưu liệu có ổn không?????.
    Thui góp ý vậy thôi không em lại sợ mà chay mất,Thế nhé em nên suy nghĩ lại kẻo lại bảo 84 bọn anh không muốn giao lưu với các em 86 "trẻ trung,xinh đẹp,năng động và hiếu khách" ,em cũng đừng biến cái topic kiểu này thành cái chợ buôn dưa nữa,mang tiếng cho cả 2 box.
    Amen trên đây là một số ý kiến anh rút ra được khi lượn lờ 5 trang topic của em,nếu có rì quá mong em bỏ quá cho.
    Nhân tiện nhắn mấy chú hay post bài,các chú post bài thế thì ai còn dám vào đây nữa mà giao với chả lưu,các chú chả thể hiện tinh thần hiếu khách chút nào cả ,phải "nịch sự" một chút chứ
    Được nguyenvietbach sửa chữa / chuyển vào 16:27 ngày 23/12/2003
  7. ALEX-DEL-PIERO

    ALEX-DEL-PIERO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Giao lưu tý cũng được.Vậy hẹn mùng 4 nhé.Nhưng nhớ cho cái thời gian lẫn địa điểm lên nhanh nhanh nhé.

    Có tiền thì khổ tâm.Không tiền thì khổ sở.Nhưng người ta vẫn thích khổ tâm hơn khổ sở.
    _ALEX_
  8. puppyltt

    puppyltt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    0
    đi mứt rùi hết cả chơi
    2Alex sao ko mail or mes cho tớ một câu hả. lặn ác thế. khỏi ốm chưa đấy bạn bè tốt mà lên mạng ko chịu hỏi thăm người ta một câu nhá
    mà năm nay chả thấy box mình có kễ hoạc tất niên tất niếc gì hả pp thấy buồn tẻ dữ vậy....
    ==========
    A friend is someone U're comfortable with,someone wo believe in U,someone U can share Ur dream with,someone U prefer 2company with,someone U can count on,wil pray with U&4U,someone wo'll listen,wo'll help,wo'll...
     
  9. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Hehe,đúng rùi,lên kế hoạch Tết đi Bách ơi,năm nay là hơi bị đông đấy,có thành viên 84SG ra đấy,hay là vẫn làm vào mùng 6 nhỉ,theo như lời Alex để Bách ôn lại kỉ niệm xưa,lực lượng còn sót lại 1 năm trước là bao nhiu nhờ? 11 hay 12 gì đấy nhờ. Nhưng mà Tết năm nay tớ ở đến mùng 10,trước Tết box mình cũng ko có kế hoặch gì ah?

              ...Misery...
     
  10. PhongLA

    PhongLA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    Troài....có chuột SG đổ bộ kìa...anh em hội đồng hương sẵn sàng đón tiếp rồi đấy,hehe...........Mà đấy là ai hả vẹt ??
    [marquee]"   Kẻ cướp đòi tiền hoặc mạng sống của ta.....phụ nữ đòi cả hai...."[/marquee]

Chia sẻ trang này