1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giao lưu, chát chít, nhắn tin,.... giữa các thành viên (phần 2)

Chủ đề trong 'Tennis' bởi azazel, 14/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kick_nrush

    kick_nrush Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Cái vụ tiền nong này nhạy cảm. Phải tương đối công khai, độ thì là tiền độ, tiền sân nước bóng, v.v. đi riêng. 50K/trận là cao hơn nhiều so với mức chi phí bình thường ở sân đánh buổi tối khác roài đó.
  2. eric1980

    eric1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Chuyện , thay mặt sân mới bạn kích rút ngày mai ra sân làm vài trận nhẩy
  3. eric1980

    eric1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Chuyện , thay mặt sân mới bạn kích rút ngày mai ra sân làm vài trận nhẩy
  4. neuyeuthiphainoi

    neuyeuthiphainoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    2.682
    Đã được thích:
    0
    tiền nong có sổ sách đàng hoàng chứ có phải ôm một mình lập lờ đâu mà sợ mọi người nghĩ lung tung, anh rulô à, anh ôm phương trượng được (hay bị) bầu lên làm đại ka cầm đầu hẳn là đã được quần hùng tin tưởng chớ. Nói vậy chứ mỗi chùa mỗi cảnh, mỗi động mỗi nội quy cứ làm thế nào anh em vui vẻ hợp lý là được, nhỉ
    Còn sân Công đoàn, hiện khoản 2 triệu 7 tiền sân còn thiếu nhờ giời - và nhờ công lao vật nhau của cả chủ lẫn khách - đã gần đủ rồi, thứ tư này sẽ nhờ chú Bá cộng chính xác xem còn bao nhiêu. Còn 1 triệu tiền bóng của Lộc đại ka nữa là OK - theo tính toán cứ đà này thì nội trong vòng từ 8 - 10 buổi nữa là hoàn vốn. Lý do tiền bị âm tăng đột ngột như thế là do member lúc đầu đăng ký đã chia tiền thông báo đầy đủ rồi đột ngột kẻ gãy chân người què tay hắn đi học y thị đi công tác - hụt một lúc 4, 5 nguời thì bọn còn lại đúng là tù không biết tội gì chứ còn gì nữa. Sân này nguyên là sân của các mod Gando và anhmo đứng ra quy tụ quần anh hội, đánh đùng hai ông anh cất bước ra đi không một câu giã từ, để lại gánh nặng trên trời rơi xuống cho con em ngốc này. He he, anh Long thì đã hứa sẽ phải đền bù cụ thể roài, tha không trách móc nữa nhé (mặc dù trên thực tế là đã lu loa đủ rồi ) còn các mem, ông nào thích kêu thì ghé vai vào đây gánh giúp tôi đi, làm đi rồi muốn kèn to kiểu gì cũng hết
  5. tlockts

    tlockts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    1.667
    Đã được thích:
    0
    khổ thân em Quỳnh, tự nhiên fải ôm rơm
  6. kick_nrush

    kick_nrush Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Chài, dạo này bận chong đèn thì cử nên không ra được mừ. Cuối tháng rảnh rang ra nộp tiền cũng đâu có muộn .
  7. eric1980

    eric1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Khôn ác, cuối thắng luật "rừng rú" hết hiệu lực roài
  8. kick_nrush

    kick_nrush Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, sắp bù đủ lỗ rồi hả? Lúc đó ra sân chắc không bị bắt độ từng trận 50k, oánh vừa căng lại vừa thẳng, không luyện cú quả được .
    Về sau tôi nghĩ chia 2 mức, mem thường trực và mem ghé thăm, ghé thăm thì charge thấp hơn một chút dựa trên chi phí của từng buổi (để còn dễ gạ độ). Tiền vào gà do đánh độ thì để riêng mà nhậu .
  9. kick_nrush

    kick_nrush Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Vừa pót bài trình bày ở trên xong thì ông đã nói trúng trước rồi. Hê hê, nhưng bận thật.
  10. normanktl

    normanktl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Ới ời, đồng chí Gando & Kim_Anhmoveem sao lại đi ko kèn không trống thế nhỉ? Ai lại để cái TÙ VÀ to tướng cho em Quỳnh vác, dính vào mấy khoản thu thu chi chi... đau đầu, chóng mặt lắm!
    Tâm lý chung là ai từng đeo cái tù và vào rồi, thế nào cũng có những điều khó nói??? Rồi tự nhiên lặng lẽ ra đi (trong này cũng có Đại ca Khanhhuy)
    Nhờ trời phật, Norman già "hạ cánh an toàn", bà con cũng tiễn đưa long trọng, giao lại cho sư đệ RULO tiếp quản.
    Kinh nghiệm cho thấy, tiền sân thì có thể kiểm soát được, còn thu bù chi...Chớ tổ chức giải mà ÂM là chết chắc, cứ lên dự toán trước rồi chiểu theo đó mà xiết cho chặt vào.
    Cố lên Quỳnh!!!

Chia sẻ trang này