1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giao Lưu Lần 3 --- Box Cầu Lông --- Mại Zô Mại Zô

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi twint78, 06/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vmtien

    vmtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    953
    Đã được thích:
    0
    CN 28/9, 6:00pm, sân Đường Sông (gần khu đầm trấu), có một đội tuyển ở đâu đó vào giao lưu, tui không biết ai vào mới ai cả, rất đông: có cầu thủ mặc áo dài tay, cầu thủ mặc quần đùi, cầu thủ mặc áo ba lỗ, cầu thủ mặc quần dài, cầu thủ đầu hói, hắc toàn phong Lý Quỳ, tuyển thủ paragame (xin vô phép vì tôi không có ý xúc phạm ai cả)... tràn ngập sân, áp đảo về số lượng, rất khoẻ vì đi bộ đến tận sân, rất nhiệt tình (vì trên sân toàn đội bạn cả).... và còn nhiều chi tiết khác nữa (tui để người khác nói thêm). Trình độ thì ........ (ai biết thì bổ sung, tui không chơi hết được với cả đội)
    To twint78: thế cậu nghĩ là ở sân nào?
  2. twint78

    twint78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Cái này thì tớ chịu ! Hôm qua có đến đâu mà biết.
    IT
  3. X-men

    X-men Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Đấy là sân chơi ở cổng parapol của Bách Khoa (+ thêm một số thành viên khác mà tớ không biết). Họ cũng đánh trong nhà (sân Xây Dựng). Trình độ họ nói thật một câu là cũng không kinh khủng lắm. Em có nhận xét là họ đập cầu tương đối mạnh và đều, chạy chỗ cũng được nhưng họ hơi thiếu chất quái, khả năng phòng thủ cũng không cao nhất là những quả đập dãn biên, bên phía sân họ chỉ có một chú duy nhất đạt khoảng 5/10 cho bắt cầu trên lưới còn lại thì mình cắt cầu họ chỉ biết hất lên thôi. Đủ chứ twin
    Có khi tháng tới em tạm nghỉ cầu lông. Các bác nào đến sân Đường Sông giao lưu thì cứ tự nhiên (nhưng mà nên chủ động hơn một chút ) chúc các bác vui vẻ he he he
    The world not enough but a woman so much
  4. pippo_inzaghi

    pippo_inzaghi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    to X_men:bác đánh những lúc nào vậy,hôm nào em xuống sân bác giao lưu nhé,bây giờ em chỉ đánh được buổi chiều thôi
    à,mà em chưa biết tên bác
  5. X-men

    X-men Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    To twin:Tối thứ năm này em (và một người nữa) qua sân bác tham quan tí được không (bác chẳng cần chuẩn bị gì đâu chỉ cần có sân có người là được thôi).
    The world not enough but a woman so much
  6. twint78

    twint78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, sao không điện thoại hay nhắn tin cho tớ. Cả ngày hôm qua tớ bận không vào TTVN nên kô biết. Chán quá .
    Thế hôm qua các bác có đến chỗ tớ không đấy
    IT
  7. gierach

    gierach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    0
    Chào tất cả mọi người!
    Chúng tớ ở sân cầu lông định công. Nghe nói các bác ở sân đường sông nhiều cao thủ và welcome mọi ngưòi nên chúng tớ cũng muốn đến xem thử để học hỏi.
    Thời gian: Chủ nhật tuần này???
    Địa điểm: TBA.
    To: X-men: Cậu cho tớ số tel của cậu, tớ sẽ liên lạc với cậu. Số của tớ là 090 4136 535.
    Dự định đội Định Công có khoảng 6 bác (Cả nam+nữ). Số lượng có thể lên tới 10 bác. Tôi sẽ confirm vào ngày thứ 5.
    To Twin: Bác có tham gia vụ này không? Bác ở đội nào đấy? Hay làm trọng tài nhé.
  8. vmtien

    vmtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    953
    Đã được thích:
    0
    Không có cao thủ gì đâu, toàn người quen cả thôi, có lạ gì nhau đâu, gặp nhau mãi đấy thôi. Nếu thích thì cứ sang, chắc anh em ở đó chẳng ai phản đối đâu (to x-men: tôi nói không có gì sai chứ?)
    Đánh đôi nam nữ thì hơi căng đấy, sợ bên Định Công không địch nổi đâu To nguyennam78: mày làm nữ cho tao đánh đôi nam nữ nhé!
    VMTIEN
  9. gierach

    gierach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    0
    Ok. Chủ nhật này đội Định Công kéo vào. Các bác cho biết địa chỉ đi.
    Nghe nói sân các bác cũng đông. Đội Định Công kéo vào thì có được đánh không hay là làm khán giả hay trọng tài?
  10. twint78

    twint78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    he he he vui quá nhỉ. Tiếc quá chủ nhật này em đi Quảng Ninh không biết có kịp về để chơi Cầu với các bác không đây!
    IT

Chia sẻ trang này