1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giày Adidas Ultraboost 3.0 Olive 2017

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi nguyenanhtu98, 23/06/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenanhtu98

    nguyenanhtu98 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2018
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    0
    Vẫn là một ngoài mặt đó, vẫn là “cuộc cách mạng” thay đổi thói quen chạy bộ, tuy nhiên, sản phẩm ULTRA BOOST hai.0 mà FANDY gần giới thiệu tới các bạn trong bài viết này có một màu áo hoàn toàn mới, phối màu nhận được sự yêu mến trong khoảng đại bộ phận thanh niên thời gian mới đây. Được xuất hiện tương đối đa dạng như là một thiên hướng mới về màu sắc.

    Phối màu Adidas Ultraboost 3.0 Olive 2017 !

    [​IMG]

    Về kiểu dáng và chất liệu:

    Vẫn chỉ là một vài giày ULTRA BOOST 3.0 như bao người anh em khác, tuy nhiên lại sở hữu phối màu Rêu xu thế, cùng nhấn nhá với Heel Cage màu Đen tạo sự nổi trội.

    Mọi đứa con được sinh ra bởi Adidas luôn sở hữu một ngôn ngữ kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn, ko một tí dư thừa nào và thế hệ thứ tư của gia đình Boost cũng ko là ngoại lệ. Với một “lớp áo” tối giản nhưng cực kỳ bắt mắt Ultra Boost cũng được thiết bị cho mình những kỹ thuật hàng đầu trong nền công nghiệp phân phối giày chạy bộ hiện nay.

    1 số đặc điểm đặc sắc

    Đầu tiên, hãy cộng nhắc về phần Upper với chất liệu dệt PRIMEKNIT đã quá quen thuộc trong các sản phẩm của Adidas – kéo dài từ gót đến mũi chân, ôm ấp gọn lấy bàn chân của người dùng với bất kì hình dạng bàn chân nào vừa tăng cường khả năng thích ứng, linh động trong mọi hoạt động cũng như bảo đảm tuyệt vời cao về mặt thời trang khi outfit – ấy sẽ là số đông các cảm nhận của bạn khi On Feet siêu phẩm đầy “cách mạng” này.

    Đế giày cũng mang trong mình một tấm lưới Stretch Web với những gai tròn đan xen tương trợ tối đa khả năng hoàn trả năng lượng của bộ đệm Boost, Không chỉ vậy còn làm cải thiện thêm vẻ thiết kế khỏe khoắn và bắt mắt.

    Phần gót có kết cấu vững chãi, vững chắc cộng lớp dệt công nghệ cao ở giữa ủ ấp gọn gót và cổ chân của người dùng bảo đảm nâng đỡ bàn chân cũng như làm cho ngoại hình của đôi giày trở nên xuyên suốt, hiệu quả hơn.

    công nghệ “vũ trụ” và cải tiến của bộ đệm BOOST

    rút cục là phần đã tạo nên cuộc “Cách mạng chạy bộ” đưa Ultra Boost trở thành đôi giày tuyệt vời nhất lịch sử của Adidas trong suốt 70 năm qua – phương pháp BOOST.

    “Một đôi giày sở hữu một kỹ thuật vũ trụ” – nghe thì thật khó tin nhưng điều đấy hoàn toàn là sự thật, với việc áp dụng hệ thống ARAMIS thường thấy trong các nghiên cứu NASA hay Boeing – Adidas đã dùng nó vào tiến trình tăng trưởng sản phẩm của mình để phân tách cẩn thận về những vận động bất chợt của chân khi vận động, như lực ảnh hưởng, độ giản nỡ, vùng vận động, sinh ra năng lượng,…phù hợp với phần đông các kiểu bàn chân không giống nhau không chỉ là sự tương trợ đắc lực mà còn là cảm giác thoả thích lúc trải nghiệm.

    Bộ đệm BOOST được cải tiến một cách ưu việt lúc tăng thêm 20% BOOST ở phần đệm giày cộng hàng ngàn các viên nang nhỏ li ti có khả năng bảo toàn và hồi trả lại năng lượng cho đôi chân của người dùng hơn cực nhiều lần so với những thế hệ trước đây như Sonic BOOST, Adios BOOST, Energy BOOST,.Đồng thời ở phần đế sẽ không còn chất liệu EVA như đầy đủ các dòng sneakers bình thường mà thay vào đó Adidas đã sử dụng chất liệu TPU, tạo điều kiện cho bộ đệm boost có thể tiện dụng tương tác giữa mặt tuyến đường cũng như trả năng lượng cho người chạy bộ.

    Adidas Ultra BOOST với màu sắc mới – đã và đang dần thể hiện vị trí kiên cố của mình, một siêu phẩm đích thực với mẫu mã tối giản hóa nhưng rất tinh tế và hoàn toàn có thể Mix/ Match với các bộ Outfit Streatwear cực “trất” để không còn tự tin xuống xã, bên cạnh là những phương pháp bậc nhất tạo nên một cuộc cách mệnh trong văn hóa chạy bộ, đưa việc chạy bộ trở nên thú vị và nhiều hơn.

    tuy nhiên với mức giá hơi cao cho một vài Authentic trong khoảng 4-5tr VNĐ thì bạn có thể tìm tới những lựa chọn khác như SUPER kém chất lượng hay REPLICA với chuẩn 1:1 chất lượng tốt nhất tại FANDY STORE. ko quá 1 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu ngay một “em” Ultra BOOST cực chuẩn, cực ngầu rồi, phải không nào ! FANDY luôn luôn muốn mang lại các sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ lực lượng nhân viên nhiệt liệt và chuyên nghiệp.

    [​IMG]

    Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !

    Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy bán giày thể thao đà nẵng để hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.

    Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ hàng ngũ nhân viên nồng nhiệt và chuyên nghiệp nhất !

    Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới đạt được nhiều chọn lọc hơn cho bạn.

    Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

    Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

    Fandy.vn

    Hotline: 0905 09 09 09

    Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này