1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giấy mời họp lớp nên viết như nào cho hay?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi giaytoxinviecpr, 29/10/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. giaytoxinviecpr

  giaytoxinviecpr Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/2015
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Họp lớp quả là một sự kiện mang lại nhiều cảm xúc và niềm vui cho những ai từng ngồi cùng nhau trên ghế nhà trường. Mẫu giấy mời họp lớp đẹp và hay sẽ khơi dậy được những kỉ niệm và cảm xúc dạt dào của thời học sinh, và thôi thúc các thành viên tham dự buổi gặp gỡ.

  Ngày Thu đẹp trời nên ad hơi dài dòng bay **** chút. Tóm lại hôm nay sẽ soạn tặng cho những ai đang có nhu cầu tìm một mẫu giấy mời họp lớp đẹp – hay – ấn tượng – file word để tiện tải về chỉnh sửa nội dung cho phù hợp với nhu cầu.

  Mẫu giấy mời họp lớp hay

  GIẤY MỜI HỌP LỚP

  Thân gửi Bạn: ……….

  Niên khoá 2001-2004

  Trường THPT Ngọc Hồi

  Trong không khí háo hức kỷ niệm 15 năm ngày ra trường 2004-2019, thân mời Bạn và Gia đình tham dự buổi Họp lớp thân mật để chúng ta cùng gặp lại nhau, ôn lại những kỷ niệm đẹp dưới mái trường xưa yêu dấu.

  Thời gian:
  Địa điểm:
  Rất mong bạn thu xếp công việc để tham gia buổi họp. Cần thêm thông tin hoặc đóng góp ý kiến bạn liên hệ với đại diện Ban tổ chức theo số điện thoại: 098 259 ****.

  TM BAN LIÊN LẠC LỚP
  (Ký và ghi rõ họ tên)

  Nguồn: http://toixinviec.com/mau-giay-moi-hop-lop-dep-nhat-file-word/
 2. toithick

  toithick Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  1
  Chi phí hợp lý, nâng cao trình độ tiếng Anh, thời gian học linh hoạt, trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến và được cấp bằng theo tiêu chuẩn quốc tế–đó là những mục tiêu và lợi ích thiết thực mang đến cho con bạn tại Franklin International Academy (FIA).


  [​IMG]
  Mô hình lấy học viên làm trung tâm tại Franklin International Academy.
  Trải nghiệm chương trình giáo dục chuẩn Mỹ - Canada

  Các chương trình cấp bằng phổ thông trung học Mỹ tại FIA được xây dựng bởi Franklin Virtual HighSchool (Mỹ) – một trong 5 trường học trực tuyến tốt nhất tại Mỹ được xếp hạng bởi Best College Reviews. Chương trình được thẩm định chính thống bởi Tổ chức kiểm định các trường Tiểu học & Trung học tại Mỹ và quốc tế (AdvancED) và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục SACS - một trong 6 tổ chức kiểm định độc lập và phi lợi nhuận có chức năng kiểm định chất lượng vùng của Mỹ.

  Các chương trình cấp bằng PTTH Canada cũng được xây dựng theo hệ thống giáo dục Canada với sự kiểm định và chứng nhận bởi Bộ Giáo dục bang Ontario và bang Alberta. Các chương trình này được FIA phối hợp với Blyth Academy - một trong những trường tư thục hàng đầu tại bang Ontario với 12 điểm trường tại Canada và 3 điểm trường tại Mỹ, Qatar và Italia.

  Chuẩn bị tốt hành trang cho việc học đại học tại môi trường quốc tế

  Tại FIA, học sinh có thể lựa chọn các môn học đa dạng và toàn diện như: Toán học, Tài chính, Kinh tế học, Ngôn ngữ học, Chiến lược học tập thành công, Khoa học xã hội và nhân văn, Định hướng và Giáo dục nghề nghiệp, Nghiên cứu văn hoá và lịch sử, Nghiên cứu kinh doanh... Những môn học này được các giáo viên Mỹ và Canada đánh giá là rất cần thiết cho học sinh Việt Nam, giúp các con phát triển tư duy, kiến thức và kĩ năng để chuẩn bị tốt cho việc học tập tại nước ngoài.

  Bên cạnh đó, với ứng dụng phương pháp học tập Blended Learning, các con sẽ được học trực tuyến kết hợp với hỗ trợ trực tiếp tại các học viện ở Việt Nam. Mô hình học tập này không chỉ giúp phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, khơi dậy và mở rộng tiềm năng, mà còn tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu của các con.

  Thời gian học linh hoạt

  Tại FIA, chương trình học được thiết kế linh hoạt, ứng dụng công nghệ học tập 4.0 giúp học viên có thể tự học 24/7 và chỉ cần đến Học viện tối đa 2 buổi/tuần theo lịch cụ thể của mỗi học viên. Do đó, các con có nhiều thời gian tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện để mở rộng kiến thức xã hội, nâng cao khả năng lãnh đạo, rèn luyện kỹ năng và chuẩn bị được hành trang tốt cho mục tiêu du học của mình.
  [​IMG]
  Trải nghiệm mô hình lớp học tiêu chuẩn quốc tế tại Franklin International Academy
  Cải thiện khả năng tiếng Anh

  Với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, các con sẽ được tiếp cận với tiếng Anh học thuật từ bậc trung học phổ thông, được làm quen với những khái niệm hoàn toàn phổ biến với học sinh quốc tế như: kinh tế, hướng nghiệp, trí tuệ nhân tạo... Thậm chí, ngay từ bậc trung học cơ sở, các con cũng hoàn toàn có thể làm quen dần với các môn học bằng tiếng Anh như: toán và văn học trong các chương trình tiếng anh học thuật ELE của FIA.

  Bằng cấp được công nhận toàn cầu

  Tốt nghiệp với bằng PTTH Mỹ - Canada, các con có cơ hội dự tuyển trực tiếp các trường đại học uy tín trên thế giới. Hiện đã có hơn 4 triệu học sinh Franklin trên toàn cầu được chấp nhận tại các trường hàng đầu như: Đại học Arizona State, Đại học Brigham Young, Đại học Idaho, Đại học Minnesota State, Đại học Ohio, Đại học Southern Utah, Đại học Central Florida, Học viện Công nghệ Florida… cùng hàng trăm đại học, cao đẳng khác ở Canada như: Đại học Toronto, Đại học McGill, Đại học Ottawa, Đại học Western, Đại học York…

  Tại Việt Nam, các con có thể lựa chọn tham gia các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài hoặc theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.
 3. giangpham25

  giangpham25 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/12/2013
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  149
  nhà tắm jo nên ốp loại nào đẹp vậy bác
 4. traitimvietnam234

  traitimvietnam234 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2015
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  57
  có những mẫu sẵn mà bác ơi
 5. TrangLade

  TrangLade Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/06/2015
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  16
  cần gì viết tay
 6. Hoangha86

  Hoangha86 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/12/2013
  Bài viết:
  380
  Đã được thích:
  188
  Giấy mời họp lớp thì nên viết theo kiểu fun fun 1 chút ấy.
 7. CamTu102

  CamTu102 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/06/2015
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  47
  có mẫu sẵn
 8. quynhpn66

  quynhpn66 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2018
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  50
  giờ có mẫu sẵn hết
 9. Hoangha86

  Hoangha86 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/12/2013
  Bài viết:
  380
  Đã được thích:
  188
  cái này trên mạng nhiều mẫu lắm bác ạ
 10. chauphuong89

  chauphuong89 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/06/2016
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  15
  các mẫu này em thấy đều ok mà

Chia sẻ trang này