1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giấy nhớ.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Laiza, 21/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Laiza

  Laiza Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Từ bao giờ ko còn đủ động lực để ghi nhớ điều gì quá lâu? Đến 1 ngày nhận ra những gì mình từng vui buồn, từng có rất nhiều cảm xúc, chỉ còn trong ký ức chập chờn.

  Ko có bức ảnh nào đc chụp. Ko có clip nào đc quay. Ko có dòng chữ nào đc ghi. Ký ức nhạt nhòa trôi đi cùng sự bươn trải ngoài kia.

  Đến khi nào đó, quá khứ là điều ko còn tồn tại, hồi ức chỉ còn 1 vùng trống rỗng. Hiện tại giật mình chơi vơi. Sống qua bao nhiêu năm tháng hóa ra là những số đếm đơn thuần.

  A nói rằng "giờ a mới biết a chả là cái gì cả, e chưa bao giờ nghĩ cho a, chưa bao giờ làm điều gì đó vì a, thậm chí 1 câu nói tình cảm cũng chưa có sau từng ấy thời gian bên nhau".

  A chả là cái gì vì e sẽ ko còn nhớ đến a sau vài năm nữa. E chưa bao giờ nghĩ cho a vì tuýp phụ nữ như e sẽ làm khổ a, làm tổn thương tình cảm của a. E chưa bao giờ làm điều gì vì a ngoại trừ việc nói lời chia tay. Một câu nói tình cảm cũng chưa có sau từng ấy thời gian bên nhau, vì từng ấy thời gian e đấu tranh tư tưởng, sợ rằng mỗi lời tình cảm nói ra lại níu chặt chúng ta vào nhau hơn. Để rồi sau này a sẽ càng đau.

  Đối với chia xa, dù là người chủ động nói, hóa ra vẫn nặng nề thế này sao.
  Đối với tình cảm, dù chuẩn bị như vậy, hóa ra vẫn thấy có lỗi thế này sao.
  Đối với a, dù dặn lòng thế nào, hóa ra vẫn khóc nhiều thế này sao.
  Lần cập nhật cuối: 21/09/2017

Chia sẻ trang này