1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giày thuỷ tinh&nỗi khổ của đàn ông

Chủ đề trong 'Quảng Bình' bởi lonestar, 14/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lonestar

    lonestar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    Giày thuỷ tinh&nỗi khổ của đàn ông

    Ặc ặc!!!!Tức wé!!!!! Cái thèng đạo diễn khốn nạn thiệt mà!!!Tự nhiên để park chon ung chít lãng nhác.HIx...xin thông báo thêm 1 tin bùn...sau này cả lee sun ou và kim thea hee đìu chít cả!!!.......Chít già..... .Mà khúc cuối thíu 1 cảnh,cảnh chang che hiek té gãy răng.......vì ko cột dây giày đó!(Lee sun ou đã nhắc mà,thiệt tình)
    Thui,nhân dịp park chon ung chít,xin nói về:
    Những nỗi khổ của đàn ông
    Trước 18 tuổi, phiền muộn vì không có bạn gái: Khổ! Sau 18 tuổi, vì bạn gái mà phiền muộn. Càng khổ.

    14 tuổi, cô bạn học từ nhỏ nói:

    - Tớ yêu ấy!

    Cậu trai đáp:

    - Cậu còn nhỏ!

    Đến khi lớn lên, nghĩ lại, hối hận. Khổ!

    Chàng trai 24 tuổi ngỏ lời với bạn gái:

    - Anh yêu em!

    Cô ấy đáp:

    - Em còn nhỏ mà!

    Chàng trai nhớ lại ngày xưa,càng thêm hối hận. Khổ !

    Cùng bạn gái đi dạo phố,mua sắm quà cho cô ấy, chàng trai tay xách nách mang đến khổ. Cùng bạn gái đi chơi mà không mua tặng cô ấy thứ gì, để cô ấy nhắc khéo mãi, càng khổ!

    Cùng bạn bè uống rượu mà không say, bị chê là không có phong độ, trong lòng thấy hoang mang hẳn. Khổ! Uống rượu mà say, sớm hôm sau đầu đau nhức, sàn nhà đầy thứ bẩn thỉu nôn oẹ, chàng trai lọ mọ tự mình dọn dẹp. Càng khổ!

    Có kẻ xấu hại chàng trai, để bảo vệ mình, chàng trai phải ra tay tranh đấu. Mồ hôi, máu huyết đổ ra làm thâm tâm mệt mỏi. Có cấp trên khinh rẻ chàng trai, để bảo vệ bát cơm của mình, chàng trai phải lao tâm khổ tứ, nhẫn nhịn, tinh thần rã rời. Có bà vợ bắt nạt chồng, để giữ cho vẹn toàn mọi sự, người đàn ông không dám to tiếng, đều khổ cả!

    Người đàn ông không được người phụ nữ nào yêu thì sống rất khổ. Nhưng người đàn ông có quá nhiều phụ nữ yêu thì càng khổ lắm! (Hix,sao tui lại khổ kỉu này chứ )

    Sinh ra con trai, sợ nó lơn lên hư hỏng, thành ra phải trông nom nó rất khổ. Sinh ra con gái, nó lớn lên xinh, sợ nó bị đứa lưu manh lừa gạt, thành ra phải coi sóc nó rất khổ. Sinh ra một đứa con, nó lớn lên chẳng giống cha chút nào, truy ra nguyên nhân, khổ lắm!

    Người đàn ông không có tiền, phải bôn ba xuôi ngược để kiếm tiền, khổ! Nhưng người đàn ông có quá nhiều tiền, phải suy tính chi tiêu ra sao, càng khổ!

    Có vợ không xinh đẹp, bạn bè chê cười, người đàn ông xấu hổ đến khổ. Có vợ lộng lẫy quá, ngưòi chồng lo bị cắm sừng, lúc nào cũng quản vợ sát sao, xem ra cũng khổ!

    Ngưòi đàn ông làm nghề văn chương, viết dở thì bị chê; để viết hay, phải gồng mình gắng sức, rất khổ. VIết văn hay, không bị chê nữa, nhưng để hay hơn, càng phải rèn luyện, càng khổ.

    Hóa ra, làm người đàn ông khổ quá!!!!

    Mọi người thấy cái này có chính xác không, cho một tràng pháo tay coi.

    ----------------------------------
    Ai có tâm trạng giống vậy???Hãy để lai tên tủi để em...đòi nhuận bút dzì nói dzùm nỗi khổ
    Mí girl thí chưa,còn ko biết mua ngay cho bạn trai 1 món wà hay tặng 1 nụ hôn
    Níu ai chưa có bạnn trai thì tặng tui(cái nào cũng được,1trong 2)
    Ai mà nhờ tui được tặng gì thì phải trả công nha
    ------------------------------------
    Bản wuyền của Seawolf trích từ Xì trum
    This thread is protected by law


    Tình yêu đến rồi lại đi !
  2. Giao_Duy

    Giao_Duy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    bác lonestar nói gì lạ chưa kìa, làm đàn ông sao lại khổ như thế? sao bạn không kể những lúc congái chúng em gặp một tai nạn gì đó tự nhiên có một người đàn ông đứng ra giúp đõ, "thật là nghĩa hiệp, cám ơn anh nhiều lắm" và cô gái hôn người đó cái chụt, trời ơi, có phải lúc đó người đàn ông khổ mà anh nói có phải đang lơ lửng ở tầng nào đó trên trời không?????????????
    Thế có bảo là khổ nữa không nhỉ?
    không có gì cao quý bằng tình bạn
  3. lonestar

    lonestar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    thì đó, chung ung cũng ra tay giúp đỡ Sun u trong cơn hoạn nạn, được nạn nhân hun chụt 1 cái, rùi kết cục là bay lơ lửng ở trên thiên đường lun đó ( mà chưa chắc, lỡ bị rơi xuống địa ngục thì sao nhỉ )

    Tình yêu đến rồi lại đi !
  4. arch

    arch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    Nếu khổ như vậy, chết đi còn sướng hơn.
    Đúng là làm đàn ông cực kì khổ. Nhưng mà không nên như vậy. Không có đàn ông thì phụ nữ còn khổ hơn.

    Do you think you can tell
    And did they get you to trade
    Your heroes for ghosts ?
    Hot ashes for trees ?
    Hot air for a cool breeze ?
    Cold comfort for chains?
    How i wish you were here
  5. arch

    arch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    Nói cho cùng phim Hàn chỉ để quảng cáo thôi! môtíp dở hơi, nội dung chán phèo. Được cái diễn viên nhìn sướng con mắt.

    Do you think you can tell
    And did they get you to trade
    Your heroes for ghosts ?
    Hot ashes for trees ?
    Hot air for a cool breeze ?
    Cold comfort for chains?
    How i wish you were here
  6. robedan

    robedan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Vui quá, mấy bữa sao lại ko đọc bài này kỹ nhỉ? Bít đâu sau khi đọc bài này các chị các bà sẽ thông cảm cho cánh "râu ria rậm rạp rửa ráy rầy rà" tụi mền một tí... Chỉ cần một miếng mỏng xe lé thôi nả!
    Nhớ em nỏ biết mần răng
    Đêm thì ra đứng nhòm trăng trên trời.

Chia sẻ trang này