1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gieo quẻ đầu năm

Chủ đề trong 'Tâm Lý Học' bởi truanang, 14/02/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ltnhan84

  ltnhan84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/11/2007
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Vậy là mình vẫn còn kịp
  Truanang xem giup minh
  Lê Thị Ngọc Hân 02h15 ( khuya) 21-05-1984 ( 21-04 âm lịch)
  Thanks
 2. truanang

  truanang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2007
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Mình sẽ giải đoán lá số cho bạn Hân trước .
  Chi sinh can nên đường đời gặp nhiều may mắn để thành công .
  Mệnh nằm ở vị trí Quan phù trong vòng thái tuế , nên là người có lòng tự hào về bản thân , biết tính toán kỹ càng để đạt được mục đích . Khi nói ra luôn được mọi người hưởng ứng . Là một vị trí rất đẹp. Tiếc thay thân nằm trong vòng tuế phá nên dù làm hết trách nhiệm mà người đời vẫn bạc đãi . , có phần bất mãn .
  Vũ miếu địa nên cao vừa tầm , thân hình đầy đặn . LÀ người thông minh , đảm đang , có tài tổ chức và kinh doanh .Tính hiếu thắng , nhưng thẳng thắn . Trong tam hợp thái tuế lại hội được tử phủ vũ tướng khoa lộc riêu y : phải nói như gấm thêu hoa , thật là đáng quý . LÀ phụ nữ giữ được nhân phẩm rất cao đẹp , có khả năng học hành , văn chương tốt . Có ân quang , thiên tài , nên được trời phù hộ ( có thể là quý nhân phù hộ ) đường đời được cắt giảm nhiều trông gai nên dễ đi đến thành công . Lại hội được tứ linh trong tam hợp nên được đưa đến sự may mắn và hưng vượng .
  Thân cư phúc đức , có phá miếu địa hội hoá quyền : can đảm và dũng mãnh , tự đắc . Có thiên thọ nên là người rất nhân hậu .
  Trong cuộc đời nhiều bạn và hầu như ko có kẻ thù .
  Tài cung có liêm tướng gặp địa kiếp và thiên hình . Nên tiền bạc tuy được hưởng giàu sang nhưng kiếm rất hoạnh phát bất ngờ mà mất đi cũng nhanh chóng thất thường. Ko có sự ổn định dài lâu .
  Đường quan lộc gặp trắc trở , chức vị thăng giáng thất thường . Công danh tuy có lúc rực rỡ , nhưng cũng chẳng được lâu bền . Nhưng nhìn chung vẫn đẹp, có nhiều lúc được hiển đạt , hưởng phú quý .
  Hai thân giàu có , quý hiển và sống lâu , có tài nghệ thuật , nhưng trong nhà có bất hoà . Cha mẹ ko hợp nhau hay con khắc cha hoặc mẹ .
  Muộn đường hôn phối , bạn lấy chồng danh giá , thường là con trưởng , cả 2 đều rất cương cường . Chồng của bạn rất có ý chí , là người nặng lo toan mọi chuyện . Tuy nhiên cả 2 có thể phải xa nhau nhiều .Cưới xin nơi xa nhà .
  Nói qua 1 chút về đại hạn tù 23-33 tuổi : trong nhà có hoà khí , danh tài hưng vượng . Gặp lộc tồn nên tai qua nạn khỏi , tốt về sự thăng tiến . Phải thay đổi chỗ ở hay công việc , hoặc xa nhà . TRong nhà có tang , mất của .
  Thế nhé , bạn cứ kiểm chứng lại thông tin rồi nói cho mình . Chúc bạn năm mới đầy may mắn
 3. loveindia

  loveindia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/06/2007
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Xui quá, em chỉ biết tầm 7h tối ngày tháng năm đó thôi, em quên mất cách tính giờ tí sửu dần mẹo gì đó rồi. Dù sao cũng cảm ơn bác trưa nắng nhiều! uống cốc bia chúc mừng năm mới cái nào! dzô
 4. truanang

  truanang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2007
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Thôi cũng được , vậy thì miêu tả cho mình 1 phần tính cách để nhận dạng . Là người hài lòng với những gì mình đang có hay bất mãn ?
 5. loveindia

  loveindia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/06/2007
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn Trưa nắng nhiều lắm lắm. Người này áh, người này đang không hài lòng với những gì mình đang có trong khi người khác nhìn vào bảo là sướng, tốt, chả phải đi làm, cứ đi học lấy bằng này bằng nọ, oai phết! Có người bảo là nhỏ này không thông mình gì nhưng đường học tập rất trôi chảy, trước giờ toàn vô bằng đường tuyển chứ ko thi cử gì nhiều, chắc có lẽ nhờ chăm chỉ học. Hiện giờ tâm trạng đang rất là tâm trạng, cảm giác vô tích sự là chủ đạo, 24 t rùi mà còn làm nhà báo cho bố mẹ.
  Nhỏ này bạn tốt khoảng 5 người, bạn thân chỉ có 2, quan hệ với người xung quanh tương đối tốt, thường ít gây được tình cảm tốt ngay từ lần đầu nhưng dần dà về sau thường được nhiều người có đánh giá tốt.
  Người ngoài khen là" thẳng thắn, chân thật, thật thà", và hay chê là " nóng tính, nóng vội, chần chừ, đôi lúc thất thường và nhu nhược"
  Em ghi lung tung quá, Trưa nắng cố gắng xâu chuỗi lại nhe!
 6. truanang

  truanang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2007
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Chưa rõ ràng lắm , bạn trả lời mình thêm 2 câu hỏi :
  Có phải người sống cực kỳ sang trọng . thích ăn ngon mặc đẹp ko ?
  Nhóc này khi nói chuyện với người khác thì có nỏng nảy, như nước với lửa chăng ? Thích cãi nhau và hiếu thắng . Và thường là thắng ?
 7. sebasskid

  sebasskid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/07/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  anh Trưa Nắng xem dùm em được không ạ.Năm nay chắc em gặp hạn to quá:Mã đầu đới kiếm,lại mệnh Mộc nữa...chả biết có qua đc không ạ
  Anh xem dùm em có học về Công Nghệ Thông Tin đc không ạ.
  Cảm ơn anh rất nhiều
  Em sinh vào giờ Mùi ngày 23/8/1988(Dương)
 8. truanang

  truanang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2007
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Anh thấy số em bỏ học đi buôn có vẻ hợp lý hơn . Em hỏi anh có học được ko anh cũng chẳng biết trả lời thế nào . Quan lộc có lương hãm lại đụng thiên không : làm việc nhanh thích chóng chán , công việc lại có tính cách lưu động , công danh trắc trở .
  Em có triệt ở mệnh , nên đương nhiên là cho đến lúc 35 tuổi đời còn vất vả gian truân , cho dù triệt chỉ ảnh hưởng có 30% .Nhưng Nhật nguyệt sửu mùi , thiên khôi có triệt án ngữ để điều động âm dương thật là đẹp . Thân cư phúc đức , ở vị trí trực phù tất đời gặp nhiều sự thiệt thòi , Cự ngộ hoá kỵ , thiên hình tất sẽ gieo tai hoạ , nên đời cũng sẽ gặp nhiều sự rủi ro .
  Nhưng đi buôn có giàu ko thì chắc chắn là có . Cự cơ mão dậu , hoá quyền , linh tinh là đắc cách . Nhưng phải sau năm 35 tuổi , để nhật nguyệt thoát khỏi ảnh hưởng của triệt lúc đó mới hành động được .
  Em chắc cũng hiểu tử vi nên anh chỉ nói qua vài dòng ý chính , chúc em năm mới vui vẻ .
 9. huongnhu4

  huongnhu4 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/10/2007
  Bài viết:
  3.988
  Đã được thích:
  61
  HNhu nhơ? một que? được ko ạ?
  Lehuongnhu,9/2/1986,16gio9''.
  Thanks.
  Đâ?u năm va?o chu?a xin được que? xăm hạ hạ.Hoang mang muốn chết!
 10. loveindia

  loveindia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/06/2007
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Cực thân bác trưa nắng quá, hic..hic:
  Sống tương đối giản dị, có đồ ngon đồ đẹp thì quá tốt nhưng ko có cũng chẳng sao. có gì ăn nấy, aicho gì xài nấy, không đua đòi.
  Nhóc này khi nói chuyện có nóng nảy, đến mức như nước với lửa hay không còn tuỳ thuộc vào đối tượng kia, nếu họ là người lớn tuổi hoặc vai vế cao thì còn nhượng bộ, chứ ngang lứa với nhau thì dù biết mình sai vẫn gào. Nếu chắc chắc mình đúng thì thường là thắng, còn nếu sai bét nhè thì im im trốn luôn.
  Như vậy em trả lời bác là : câu đầu là NO, câu sau là YES. Cảm tạ bác nhiều nhiều.

Chia sẻ trang này