1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giờ Cáo phải làm sao với Gà ạ ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi achan, 28/06/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. yeulakho1102

  yeulakho1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2010
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  0
  @Anxiety Bác cứ làm em nó mất hứng, con gái đã thích ai là hay nghĩ ngợi mông lung lắm, từ lời nói cho đến mọi hành động nhỏ nhặt nhất đều khắc cốt ghi tâm và một số còn cảm thấy nó đặc biệt đều bê ra để mổ xẻ để cho có cái mà nghĩ đến: "anh ý nói thế là có ý ji nhỉ? - anh ý nhìn mình vậy là sao? - anh nghĩ làm thế có phải là thích mình hay ko?, bla bla...". Đấy chỉ là điều rất tự nhiên của một cô gái mới lớn đang thích 1 anh zai nào đó (hay bác chưa từng trải qua cảm giác đó;))).
  Em chủ top: nếu em thích zai kia thì em phải chủ động lên tí, rủ rê đi đây đó, tạo ra thời gian để cả 2 cùng làm việc ji đó ... nếu zai hoàn toàn hưởng ứng và thích đi cùng em thì biết ngay zai có cảm tình với em hay ko ý mà.
 2. TheDoEm

  TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/05/2011
  Bài viết:
  1.350
  Đã được thích:
  32
 3. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Đàn ông cũng vậy mà. Tùm lum bạn nam trên đây ngồi kê khai đoạn chat với đoạn sms cho mọi ng soi rồi hỏi han tỉ mỉ từng câu có ý nghĩa, hàm ý gì mà.

  Thật ra, ng ta có quan trọng với mình thì mới làm mình phải quan tâm từng tí. Nhưng vì chuyện (tình cảm) này quan trọng, nên càng không nên suy diễn ra các ý nghĩa sai lầm, cả nam lẫn nữ.

  Người có kinh nghiệm sống và / hoặc kn tình cảm thì sẽ nghĩ thế này:
  - Mình đúng là thích ng này nhiều thật đấy!
  - Ng này đã thực hiện phép xã giao thông thường khi đi chơi với mình. Ng này đúng là ng biết cư xử, k phải là hạng ấm ớ dở hơi không biết cư xử chốn đông người lẫn chốn 2 người.
  - Vì mình thích ng này + ng này cư xử cũng lịch sự, đàng hoàng, đúng mực ==> nên mình sẽ cố gắng tạo đk để 2 ng gặp gỡ, tiếp xúc nhiều hơn nữa.

  Bạn chủ topic kể là đã yêu 1-2 lần gì đấy, nên đâu thể bị liệt (và cũng k nên tự liệt mình) vào hạng "con gái mới lớn, chưa có kn sống" được.

  @ yeulakho: Đấy chỉ là điều rất tự nhiên của một cô gái mới lớn đang thích 1 anh zai nào đó (hay bác chưa từng trải qua cảm giác đó?) >>> Tôi mà thích ai, chăm chú nhớ họ nói câu gì, làm việc gì, thì tôi sẽ không DỪNG LẠI ở mức băn khoăn "điều đó có nghĩa gì?", "anh ấy có ý gì?" mà tôi sẽ tiếp tục tiếp xúc để tìm câu trả lời cho những câu trả lời đó. Nếu 1 ng thích tôi thì sẽ đi chơi đều đều với tôi, sẽ chiều ý tôi, sẽ quan tâm đến tôi...Tức là, băn khoăn thì tôi có, nhưng chỉ dừng lại ở mức băn khoăn thì tôi thấy đần lắm. Tự tôi có những bước tiếp theo để tìm hiểu xem thật ra ng ta có thích tôi k, và nếu có thì thích tới mức nào. Chứ ngồi ở nhà nghĩ quẩn mãi, băn khoăn mãi, thì anh kia cũng không thần giao cách cảm mà trả lời giúp tôi những băn khoăn đó. Thường là tôi không băn khoăn lâu, độ 1-2 ngày là tôi đủ sức biết ng kia có mấy phần cảm tình với tôi rồi. Tính tôi nóng vội, tôi không ưa nằm nhà, gác chân lên trán...băn khoăn. [-X
 4. duongnt97

  duongnt97 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2010
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Nói tóm lại là chị đưa ví dụ cụ thể được không, cho nó sinh động và thực tế, về việc làm sao nhận biết được người ta có thích mình không(qua hành động, lời nói, cử chỉ....). Và chị đã bao giờ nhận định sai chưa. Vị chi là 1 tình huống đáng nhớ về việc nhận định đúng, một tình huống sai lầm khi nhận định sai, cái này chị có thể chia sẻ hoặc không, nhưng có thêm càng nhiều ví dụ thì càng giúp ích được thêm nhiều người ở đây đó, vì không phải ai cũng biết cách khéo léo để dò ra ý của đối phương mà không bị hố[:D]
 5. sunnysoul81

  sunnysoul81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2010
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  0

  Đồng ý là những ví dụ minh hoạ cho nghệ thuật này là rất cần thiết và quý giá nè [r23)]
 6. duongnt97

  duongnt97 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2010
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
 7. redskyvtk

  redskyvtk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2003
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Vụ này có vẻ dài quá nhỉ? Em không có thời gian đọc hết, có bác nào cho em biết là gà đã lừa được cáo chưa?:-bd
  Cáo đã nắm thóp được gà chưa?[:D]
 8. achan

  achan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/12/2010
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Xin cám ơn tất cả mọi người:)

  Bây giờ mới có time update tình hình .Cáo đã đọc tất cả lời khuyên của mọi người và thấy ai cũng có ý kiến chuẩn cả , không sai vào đâu được .

  -Anh Dexter phán rất đúng tâm lý của Cáo một tuần trước , hơi mất bình tĩnh , suýt nữa thì bật đèn sáng quá khiến con Gà kia choáng sợ đâm đầu vào cột điện mà chạy mất dép .

  -Bạn Anxiety nói cũng chính xác luôn , thật ra thì ai khi rơi vào tình cảm cũng dễ mất bình tĩnh lắm , ko cứ con trai hay con gái , yêu lần đầu hay yêu nhiều rồi .Theo Cáo nghĩ thì cũng tùy tâm trang hay cảm xúc nữa .Mọi dấu hiệu chỉ là chung chung thôi , đa phần nếu càng cố tìm hiểu càng thấy khó hiểu , mặc dù chính vì đối tượng ta thích khó hiểu nên ta mới bị thu hút .Chứ không mất công tìm hiểu để thích rồi yêu làm gì .Cáo rất ủng hộ các cô gái spyder girl thích là tấn công luôn chứ ko ngồi nhà băn khoăn trăn trở ,tuy nhiên Cáo này lại không được dũng cảm hay đặc biệt như thế , nên mới phải ném đá dò đường rất vất vả .

  -Cám ơn bạn KCB nha ,lời khuyên của bạn rất cần thiết với Cáo .Nhờ trời mà Cáo cũng ko phải người quá rảnh rỗi chỉ biết nghĩ đến yêu đương tán tỉnh , từ hum đi sn về thì bận kinh khủng ko có time nhắn tin hay online chi cả .Nhưng không ngờ chính vì thế ( ko cố ý check gì cả ) , mà con Gà của Cáo đã chủ động nhắn tin hỏi thăm thế này :" Mấy hôm nay em mất tích đâu thế ? đang đi lừa anh nào chứ gì ?":))Đó , cứ thế nên cứ bị xơi dưa bở hoài , đúng là con gái , khổ thật .

  -Cáo đã bắt mình thật bình tĩnh suy xét mọi chuyện điễn ra mấy tháng qua kể từ lúc wen nhau.Toàn cái kiểu vừa hi vọng xong/ rồi lại thất vọng .Chả hiểu con Gà này vô tình hay cố ý nữa , quả thật đã thành công trong việc xoay Cáo >>> nên bỗng dưng trở nên đặc biệt quá thế ??

  -Giờ Cáo nghĩ mình nên bình thường trở lại , không nên quá sốt ruột mất hay .

  -Đã xác định rõ ràng 50 % Gà coi Cáo là bạn , 40 % là đối tượng dự bị , 10 % là ....


  Chỉ 10 % thôi có lẽ nên chờ ở thời gian .Sẵn sàng chiến đấu .>:)
 9. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Nói chung là em này phải hẹn hò với nhiều trai khác nữa, làm gì mà có mỗi trai này làm cho nó quẫng trí lên. Cứ mặc kệ nó đi em.
 10. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bạn chắc cũng không còn nhỏ để mà k hiểu điều này: Một ng đặc biệt đvới bạn vì bạn cho phép họ trở thành đặc biệt trong lòng bạn.

  Hiểu đc điều này, thì bạn sẽ thoải mái hơn trong cách cư xử. Gồng người lên mà suy nghĩ cho lắm vào thì cũng chẳng tăng cơ hội thành công lên đc bao nhiêu cả. Chuyện tình cảm mà suy tính cho lắm vào, ng thiệt đầu tiên là bạn, vì trong người bạn toàn là suy nghĩ đè nát cảm xúc.

Chia sẻ trang này