1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GIỜ SAO BOX HUẾ LỘN XỘN THẾ!! CHẲNG CÓ TRẬT TỰ GÌ CẢ!!!

Chủ đề trong 'Huế' bởi ansoxvn, 28/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ansoxvn

    ansoxvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    2
    GIỜ SAO BOX HUẾ LỘN XỘN THẾ!! CHẲNG CÓ TRẬT TỰ GÌ CẢ!!!

    Box Huế giờ không như ngày trước nữa rồi, giờ đã lộn xộn, không có chủ đề nào cho đàng hoàng nghiêm chỉnh cả, không đâu ra đâu cả, các thành viên cứ post bài với những chủ đề lộn xộn như vậy mà các MOD để như vậy sao?, như thế thì làm sao phát triển được chứ. Chẳng có một sự trật tự gì cả, không sắp xếp nề nếp, càng ngày càng lộn xộn, càng ngày càng thiếu vắng những thành viên ONLINE tham gia hoạt động post những bài mang tính chất văn hoá, giải trí lành mạnh, có ý nghĩa đến xứ Huế, box Huế, thêm vào đó tính tự giác của các thành viên không cao, tính kỷ luật của các MOD không nghiêm khắc, tính tự giác các thanhg viên, các bài viết, các chủ đề không có ý nghĩa thì như vậy box Huế sẽ mãi mãi dừng ở đây thôi, không tiến xa được và như vậy chẳng có ý fgì cho TTVN cả. Các bạn phải nghĩ rằng vui chơi, giả trí lành mạnh phải có ý nghĩa, vui chơi không quên nhiệm vụ của mình làm gì cho box nói riêng và TTVN nói chung. Phải làm như thế nào đó để các hoạt động của mình thật có ý nghĩa,... Chứ không phải các bạn bỏ ra hằng ngày, hằng giờ và tiền cho những việc vô ích được, các bạn phải tự khẳng định mình đi chứ, như vậy sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều đấy!!!!!!!!!!!!
    Tôi hy vọng rằng sau này box Huế sẽ phát triển mạnh và thú vị đấy. Nhưng có được như vậy sẽ tuỳ thuộc vao ai, vào ai,....., chắc các bạn đã biết rồi đấy!!!!!!!

    THỂ THAO là nguồn động viên rất lớn trong cuộc sống hằng ngày của con người!!!!

    ANSOXVN
  2. cacbanoi

    cacbanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.182
    Đã được thích:
    0
    bây giờ mà nói tới vấn đề này đúng là tốt đây, nhưng mà sao đây, mod của box huế chưa đủ hay sao, làm thế nào cho box huế phát triển hơn nữa đây
    Anh sẽ không bao giờ hôn em , trừ khi ........để tự vệ
  3. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    thành viên ko bao nhiêu mà đòi mod lên nữa làm gì!!mà cacbanoi nói gì trong PM đấy,web đa6u bị gì đâu mà vô ko duoc!
    Chữ ký không hợp lệ!
  4. ansoxvn

    ansoxvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    2
    Không phải không có nhiều thành viên mà các thành viên online quá ít, MOD online qúa ít, sự quản lý chưa được đẩy mạnh cho lắm nên box Huế còn trầm lặng. Tôi thấy hình như các MOD chưa làm đúng quyền và nghĩa vụ của mình cho lắm, phỉa có sự tích cực hơn nữa đấy!!!!!
    ANSOXVN
  5. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    làm gì có chuyện online ít anh,lên mạng hoài mà nó ko vào viết bài thôi!!
    Chữ ký không hợp lệ!
  6. huyenquang

    huyenquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Box Hue hoat dong khong hieu qua. Dung nhu vay. Nhung ma cac thanh vien online qua it. Chi co mod khogn thi khong du ma can co nhugn nguoi nhu cac ban nua, do het len cho cac mod thi khong dung.
  7. Hai thành viên lộn xộn nhất là KSG và ansox
  8. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    im đê cho tôi nhờ!!Đừng lắm chuyện!!Ờ,mà toi lộn cộn cũng đúng.....nhưng ông ansonx kia sao lại lộn xộn hả....mk,lâu ngày thò cái mặt vô nói này nói nọ.....vứt m mày đi!
    Chữ ký không hợp lệ!
  9. thatwhy

    thatwhy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    3.842
    Đã được thích:
    1
    Các bạn không nên lời qua tiếng lại với nhau như vậy, lỗi không vì tại ai cả, Box là chung mỗi người phụ một tay thế là nó mạnh lên thôi các bạn ạ.lionese thì còn làm bên Box truyện tranh, bạn Vũ thì dạo nào nghe nói học nhiều, sometime thì đang du học, cuối tuần mới có thể online...
    Box không phải là ít thành viên chúng ta gắn kết và cùng nhau vực dậy box. Khi đi xa có chỗ mà về, cùng nhau nói chuyện cười, vui, có phải thế không các bạn.
    Và một thời gian dài qua đây, tôi nhận thấy rằng bạn ansoxvn có một số đóng góp nhất định cho box, như viết bài xây dựng box, và đặc biệt là có thời gian online nhiều trong một ngày, chúng ta đang cần là cần điều này.Do đó tôi có mong muốn được mời bạn ansoxvn tham gia quản trị box Huế, để phụ một tay với các bạn ở đây cùng nhau vực dậy box Huế.Rất mong được các bạn ủng hộ để box Huế ngày một đi lên.

    thatwhy


  10. env

    env Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2001
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
    hông lẽ mí mod ngồi post với nhau
    cũng chán thật !!!
    do ít topic đặc trưng quá mà !!!
    Words can't say what a love can do
    ...lovers always come and lovers always go*An no one's really sure who's lettin' go today*..So if you want...then darlin' don't refrain..

Chia sẻ trang này