1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giới thiệu các loại phông 3D chụp ảnh cho bé

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi ldkhanh05, 23/12/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ldkhanh05

  ldkhanh05 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thiết Bị Ngành Cưới Cama xin giới thiệu với các bạn các loại chất liệu và cỡ phông 3d studio chuyên sử dụng để chụp ảnh cho bé. Hiện nay, thị trường chụp ảnh cưới đang trở lên cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguyên cả một dãy phố san sát nhau các ảnh viện áo cưới, chính vì thế đã có những ảnh viện nảy ra ý tưởng bổ sung thêm chụp ảnh cho bé. Để có được những bức ảnh đẹp cho các bé yêu, ảnh viện cần đầu tư vào đạo cụ chụp ảnh và phông nền.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các loại chất liệu phông chụp ảnh.
  Chất liệu phông đang được sử dụng nhiều nhất bây giờ là phông vải kĩ thuật số và phông vải loang. Ưu điểm của chất liệu này là cực kì bền, bền hơn rất nhiều so với loại giấy PP 2 năm trước đây các studio hay sử dụng. Phông giấy PP là 1 cuộn dài, đó là nỗi ác mộng với các bạn ở tỉnh xa muốn mua phông vì rất khó vận chuyển và dễ hỏng. Loại vải này có thể dễ dàng gấp gọn để vận chuyển bưu điện, bạn có thể tiết kiệm 1 khoản tiền đáng kể và chất lượng phông lại đảm bảo. Về độ chi tiết và nổi khối thì 2 loại chất liệu giấy PP và phông vải như nhau. Bạn rất khó để có thể phân biệt được cùng một mẫu phông cái nào chụp bằng phông giấy và cái nào chụp bằng phông vải.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các loại kích thước phông chụp ảnh.
  Các kích thước phông 3d trên thị trường có: 1.5m*2.5m ; 2m*3m ; 3m*5m
  Kích thước 1.5m*2.5m: loại này bạn không nên sử dụng do kích thước quá bé, bạn sẽ rất mất thời gian để chỉnh sửa hậu kì và khó khăn trong việc chụp ảnh, rất khó lựa khung hình.
  Kích thước 2m*3m: đây là kích thước phông hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất để chụp ảnh cho bé. Phông không quá to và quá nhỏ, phù hợp với các phòng chụp không có diện tích rộng.
  Kích thước 3m*5m: cỡ phông này phù hợp với các phòng chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp. Cỡ phông rộng thoải mái cho bé đùa nghịch mà bạn vẫn có thể chụp mà khung hình không bị xô ra khỏi phông. Với kích thước phông lớn bạn có thể thoải mái setup đồ cho những set chụp ảnh chuyên nghiệp nhất. Nhưng để sử dụng phông loại này bạn cần phải có phòng chụp diện tích từ 30m2 trở lên và cần dùng trục cuốn phông để treo.
  Để được tư vấn chi tiết hơn về phông chụp hình trong studio bạn vui lòng liên hệ:

  Thiết Bị Ngành Cưới Cama.
  Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội
  Mobile: 0944967699 - 0983 144 444
  Website:
  http://thietbinganhcuoi.com/

Chia sẻ trang này