1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giới thiệu cho nhau những bộ film về tình yêu lãng mạn hay!!!

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi 3daysgrace, 24/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Nghe giông giống Before Sunset nhỉ.
    Có bạn nào thích Classic của Hàn Quốc ko ? Mình ít khi thích phim Hàn nhưng phim này ngoại lệ, dù vẫn có đôi chút sến sến kiểu phim tình cảm Hàn, nhưng vẫn cuốn hút được người xem. Cảnh đẹp mơ màng, nhạc phim du dương, trời ạ sao mà tớ thích bản Canon in D đấy thế cơ chứ. Tình huống cũng rất là lãng mạn. Đặc biệt cô diễn viên chính có đôi mắt đen long lanh trong sáng, cùng cái vẻ dịu dàng tự nhiên lại càng làm phim cuốn hút hơn. Câu chuyện tình giữa hai thế hệ đan xen, dẫn đến một cái kết khá bất ngờ cuối phim. Chuyện tình ko có hậu của người mẹ, cuối cùng kết thúc bằng một cái kết rất đẹp cho cô con gái.
    Phim dài 3 tiếng, nhưng xem xong rồi vẫn thấy ngẩn ngơ
  2. beotron123

    beotron123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Hồi xưa aem Classic mình và u đã khoác đấy.
    Mọi người xem thử Nhật kí tình yêu đi. Mình thích phim này lắm.
    Được beotron123 sửa chữa / chuyển vào 16:53 ngày 21/07/2007
    Được beotron123 sửa chữa / chuyển vào 16:54 ngày 21/07/2007
  3. tixtu

    tixtu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi hôm qua tớ mới có dịp xem "Before Sunset". Tóm lại một câu: HAY! Vote 10/10
  4. MissMatch

    MissMatch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy Before Sunrise hay hơn Before Sunset, vì nó original, các nhân vật trẻ trung hơn và lại không có cái cảm giác tiếc nuối như của phần hai. Nhưng Before Sunset lại đẹp hơn vì cảnh Paris thơ mộng (hơn hẳn Vienna của phần 1), ai đến Paris rồi thì sẽ thấy, cứ đi chơi với nhau ở Paris là dễ yêu nhau lắm :D, cộng với bài hát của chị nhân vật chính nữa.
    Phim A Lot Like Love thì mình được xem khi rạp chỉ có 2 người, nên cảm giác nó có thể được nâng lên, thấy phim cũng khá hay. The Notebook thì mình mới xem qua, cũng chẳng hiểu sao được nhiều người ca ngợi thế không biết. Nhưng bộ phim về tình yêu hay nhất đối với mình là Forces of Nature. Rất đời thực, vừa lãng mạn lại vừa vui. Tình yêu đối với mình là phải làm cho con người cảm thấy vui vẻ. :D
  5. minhhang2408

    minhhang2408 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Phim đấy rất hay. Mình cũng rất thích nghe Canon......ngoài bằng violon hoà tấu nghe bằng ghita cũng rất tuyệt.
  6. minhhang2408

    minhhang2408 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Sleepless in Seattle...............Hay........Tuyệt vời.....
  7. Tinhphai

    Tinhphai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    THE LAKE HOUSE, film hơi hoang tưởng về khái niệm thời gian và không gian, nhưng được cái thể hiện rất hay!
  8. Anismee

    Anismee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    546
    Đã được thích:
    0
    Sorry, duplicated!
    Được Anismee sửa chữa / chuyển vào 11:52 ngày 27/07/2007
  9. Anismee

    Anismee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    546
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Chàng (John Cusack) và nàng (Kate Beckinsale) đụng độ nhau trong một cửa hàng nhân dịp Giáng sinh, tranh nhau một đôi găng tay cuối cùng cho bạn gái và bạn trai của mình. Sau một lúc thì cả hai đã cảm thấy "điều gì đó như số phận" . Họ quyết định thử xem liệu số phận hay "serendipity" sẽ đưa họ đến với nhau một lần nữa hay không. Nàng viết số điện thoại của mình lên một quyển sách và bán cho cửa hàng sách cũ, chàng viết số đt của mình lên một tờ 5$ và trả tiền cafe. Mỗi người đi một ngả. Từ đó cả hai tự đày đoạ mình vào những cuộc tìm kiếm vô vọng nhiều năm sau với nhiều tình huống hài hước... và cuối phim thì ... có thể đoán được mà.
    Một bộ phim nhẹ nhàng và lãng mạn hết sức, đặc biệt thích hợp với dịp Giáng Sinh.
    Highly recommended!
    Được Anismee sửa chữa / chuyển vào 11:52 ngày 27/07/2007
  10. CHARACTER_LT

    CHARACTER_LT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    5 * cho Huyền thoại mùa thu

Chia sẻ trang này