1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giới thiệu địa chỉ hay ở NĐ

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi lon_loi, 22/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lon_loi

    lon_loi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Giới thiệu địa chỉ hay ở NĐ

    Xin chia xẻ anh em trên forum thế này mình thì thường chạy xe m về NĐ cho nó vừa chủ động vừa ngắm đường ngắm phố cho thoải mái, gần đây mới phát hiện ra cậu em ở gần nhà nó cũng sửa xe lâu rồi nhưng mình thì cũng ít khi qua chỉ thay dầu tăng xích vớ vỉn thôi. Hôm vừa rồi con rim của mình chạy được 5v thấy ra khói tiện hỏi xem thằng em xử lý thế nào thấy cậu nghe ngóng bảo xe anh chỉ nên thay xecmang là ok cứ đi thì cũng cồn được thêm 1v nữa mới phải làm hơi, mình hỏi thay hết bao nhiêu thì chú tính chắc nó cũng khoảng 70k gì đó, thôi thì làm luôn, đuợc cái thay xong chạy thấy hơi khoẻ hẳn mà giá lại rẻ giật mình chứ mà trên thủ đô này thì các bác thợ nó lại khuyên thay cả bộ hơi không đi thế này kia là toi vài trăm k. Về nhà mình hỏi cụ già là thằng em đấy nó làm ăn có tin được không thấy cụ bảo thấy nhiều người cũng sửa ở đó không thấy phàn nàn gì vứt xe ở đó lúc nào xong thì đến lấy không sợ bị tráo đồ. Hôm đấy ngồi sửa xe thấy cô em họ của chú em Hải ở cạnh nhà trông khá gái phết, công nhận quê ta có nhiều điều thú vị.
    Mà cái quán sửa xe của chú em Hải đó nằm ở ngã ba đường giữa hai cái hồ tiểu khu thống nhất bây giờ gọi là đường Trần Thái Tông
    Anh em nào hay về có thể check thông tin, bây giờ tìm thợ có lương tâm khó ghê
  2. tuancanhnd2005

    tuancanhnd2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    chào dồng hương
  3. adachi_mitsuru

    adachi_mitsuru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Lâu không về NĐ nên cũng không nhớ nhiều nữa. Mà tôi chỉ biết hàng ăn thôi . Hàng bánh cuốn ở chỗ đường quang trung, mấy hàng bún giả cầy và bún chân giò ở gần nhà thờ đường Trần Hưng Đạo. (không đảm bảo thông tin vì lâu ko check)
  4. nguatrangmotsung

    nguatrangmotsung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    chài !! mình thì ko ở trên thành phố nên cũng ko biết lắm. Nhưng ở nam trực thì mình biết. Nếu bạn về Nam trực có chợ viềng (mùng 7 âm lịch) và hội chùa Bi ( hình như là 20 âm lịch thì phải)
    Còn bạn muốn thấy biển thì xuống biển Hải Thịnh. Nhưng thật ra mà nói, biển quê mình ko đẹp lắm, nhưng vẫn hơn là có biển đúng ko nào ?
  5. tinh_online_297

    tinh_online_297 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    NĐ thì chỉ có Bún Cá thui. hix, vào NĐOL mà check nhiều lém ...
  6. meo_munhn

    meo_munhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    608
    Đã được thích:
    0
    Ở NĐ nhiều món lắm : quán Ốc học sinh có quán bà Nắm(toàn gọi vậy )ở Ngã 6 mấy quán ốc ở chỗ đường Trần Nhật Duật,quán chè (hồi xưa ăn có 500 đ 1 bát giờ chắc lên 1 khìn ở cái đường rẽ vào trường Hoàng Diệu cũng khu Ngã 6 ý.Quán kem thì có kem bà Thuỷ ở ngã tư Minh Khai giao Mạc Thị Bưởi,roài kem và caramen thì Trần Hưng Đạo (ngay cạnh trường mầm non ý )...chân gà nướng Quang Trung,Phở Sinh ở Nguyễn Du,phở gà nhà Thờ............bánh bột lọc+ bánh chuối ở cái đường ngắn đối diện chợ Lí thường kiệt ở Quang Trung ấy.Chúc mọi người ngon miểng
  7. liutiu

    liutiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    3.218
    Đã được thích:
    0
    Quán cafe ở đầu đường Giải Phóng, chỗ bến xe, đối diện với chỗ bán xăng của bến xe ấy. Chỗ đó không gian thoáng, yên tĩnh, giá cả hợp lý nữa. Ngồi đó, vừa uống nước, vừa nghe nhạc không lời,hết ý luôn. Nhưng mà quán đó hơi khuất một tý nên phải để ý kỹ mới thấy được. Chúc cả nhà vui vẻ ạ!
  8. woshi_cimeixiang

    woshi_cimeixiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2004
    Bài viết:
    3.072
    Đã được thích:
    0
    hôm nọ ngồi ở hồ truyền thống cũng thú vị fết.. mỗi tội nhân viên phục vụ hơi kém..
  9. liutiu

    liutiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    3.218
    Đã được thích:
    0
    Tớ có một địa chỉ may quần áo nam nữ rất đẹp, mà giá rẻ bất ngờ, share cho mọi người nhé Nhưng mà tớ không biết địa chỉ cụ thể, hic, sorry mọi người. Để lần tới về NĐ tớ sẽ ghi lại cụ thể sau.
    Nhưng mà tớ tả sơ qua cho mọi người biết, nếu ai đang có nhu cầu gấp thì có thể tự tìm được.
    Nó nằm trên trục đường Giải Phóng, nếu đi từ bến ô tô xuống thì đi qua đường tàu khoảng 50-70 m (cái này không chắc có chính xác không vì tớ hơi kém trong việc áng chừng độ dài đường ) thì hiệu may đó nằm ở bên tay phải cùng đường mình đi, tên là THU HÀ, thông báo là nó nằm cạnh cái chỗ mà có một con mương chảy qua đường đó ạ. Nếu bác nào nhà gần đó chắc là sẽ tìm được, còn bác nào ko phải thổ dân khu này thì nhớ tìm thổ dân để họ chỉ giúp
    Hiệu may này có thể gọi là siêu nhỏ, nhưng mà tớ may ở đó rất nhiều năm rồi, quần áo đẹp không kém gì hàng hiệu, mà lại là của độc (vì hàng may mà, vừa người, vừa ý), mà cái khoản giá cả thì khỏi chê, rẻ không thể chịu được
    Ai bảo cứ may ở hiệu to là đẹp,
    Tớ share cho mọi người biết, không tin thì cứ thử coi, bạn sẽ biết ngay mà!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  10. xanamdinh

    xanamdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Dia chi hay cho anh em dong huong nam dinh
    Cac quán: Gio chieu, Huong Cau,.... nam rai rac o khu vuc duong bo song rat nhieu. Do la hinh thuc cafe vuon, anh chi em vao do thi vo tu luon, ngoi kin dao duoi cac lum cay, truoc mat la song Dao, vao do tam su toi ben luon cung duoc, het suc thoai mai, thuan tien.
    May nam roi toi khong duoc o nam dinh, khong duoc dua ban gai vao do, hic hic...nghi ma tiec

Chia sẻ trang này