1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giới thiệu hàng loạt những biện pháp và dịch vụ của Dell

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi minhduongpro, 20/01/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhduongpro

  minhduongpro Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/07/2017
  Bài viết:
  529
  Đã được thích:
  1
  Ngày 3/12, Dell đã ban bố những biện pháp và nhà cung cấp mới, được bề ngoài để giúp các người dùng mang trung tâm dữ liệu quy mô lớn với thể đạt được những mục tiêu buôn bán quan trọng 1 phương pháp chóng vánh và nhất quán hơn có giá tiền.

  Theo đó, bằng những giải pháp cơ sở vật chất cơ sở mang thể mở mang một phương pháp tiện dụng và thích nghi một phương pháp chóng vánh cả ở hiện nay và trong tương lai bằng những sản phẩm máy chủ mới, được thiết kế dành cho thị trường trọng tâm dữ liệu đang vững mạnh mau chóng nhất, các tủ lưu trữ công ty cao cấp nhất và các trang bị siêu quy tụ, phần mềm bảo kê dữ liệu thế hệ mới cũng như là các dịch vụ khai triển và tự động hóa nhà cung cấp mới.

  "Trong bối cảnh kỹ thuật vững mạnh chóng vánh hiện nay, Dell đang tụ hội vào mẫu mã những giải pháp trọng tâm dữ liệu với khả năng đảm bảo hiệu suất bậc nhất thị phần, cộng với độ uyển chuyển và linh hoạt giúp bắt kịp nhu cầu ngày một tăng của các khối lượng công việc mới, những kiến trúc mới và tạo đà lớn mạnh trong kinh doanh cho các doanh nghiệp", Ông è cổ Vũ, tổng giám đốc, đơn vị Dell Việt Nam cho biết. &Quot;Các biện pháp và nhà cung cấp mới được ban bố ngày hôm nay chứng tỏ khả năng mở rộng 1 cách thuần tuý và với hiệu quả về giá tiền, cho phép những doanh nghiệp với quy mô to thu được các lợi ích từ những giải pháp được Dell ngoài mặt 1 cách sáng tạo, cùng lúc hạ rẻ tổng mức giá đầu tư cho CNTT và chuyển sự ưu tiên sang các nhà cung cấp với giá trị cao hơn trong hoạt động quản lý CNTT, qua ấy chậm triển khai tăng kết quả buôn bán và thúc đẩy lớn mạnh."

  Thế hệ mới của giải pháp tích hợp Dell XC Series mở rộng danh mục biện pháp lưu trữ được khái niệm bằng phần mềm của Dell

  Dell cũng công bố một thế hệ tiếp theo của các đồ vật tụ họp ở quy mô Web Dell XC Series, trong đó tích hợp những tài nguyên tính toán, lưu trữ và hypervisor vào trong một sản phẩm độc nhất vô nhị giúp hạ tốt tổng mức giá có (TCO) và đồng bộ hóa những trung tâm dữ liệu.

  các giải pháp siêu tập hợp mới nhất bao gồm cả Dell XC6320 - đồ vật XC Series với mật độ cao nhất trong khoảng trước đến nay, sở hữu bốn nút tính toán để tương trợ hơn 44 terabyte lưu trữ trong một thiết bị có kích thước 2U. Đồ vật này hạ thấp đáng kể buộc phải về không gian tủ rack, cấp nguồn và khiến mát để vận hành những chuyển vận công việc khác nhau trong những trọng tâm dữ liệu của các nhà cung cấp nhà sản xuất, các môi trường chi nhánh văn phòng ở xa (ROBO) và quý khách lớn. Các node thuần túy Flash Dell XC630-10F và XC6320-6F mới là những vật dụng thuần túy flash XC Series trước tiên, tạo ra bước ngoặt về tỷ số chi phí/hiệu năng nhờ kỹ thuật phân lớp lưu trữ giữa các dòng ổ flash thích hợp với mức độ tiêu dùng dữ liệu thực tế.

  Dell ra mắt tủ lưu trữ Dell Storage cao cấp nhất sở hữu hiệu quả giá bán trên mỗi Gigabyte lưu trữ rẻ nhất trong ngành nghề

  Sự kết hợp giữa bộ điều khiển lưu trữ Dell Storage SC9000 hàng đầu mớicủa Dell, khay mở mang đĩa SAS 12GB mới và phần mềm tủ lưu trữ thế hệ mới đem đến cho người mua 1 phiên bản SC Series mang hiệu năng cao nhất trong khoảng trước đến giờ dành cho quý khách đơn vị, Dell đã 1 lần nữa đảm bảo tỷ số giá thành trên mỗi gigabyte lưu trữ ở mức thấp nhất trong ngành nghề trên những ổ lưu trữ SSD1 có tủ lưu trữ công ty thuần túy Flash SC9000 (mức rẻ nhất là 65 cent [Mỹ] trên mỗi gigabyte dung lượng lưu trữ hiệu dụng), đi tất nhiên gần như các phần mềm lưu trữ và ba năm nhà cung cấp hỗ trợ Dell Copilot.3.

  Dell Storage SC9000, dựa trên nền tảng Dell Server PowerEdge thế hệ thứ 13 của Dell phân phối các cấu hình thuần túy Flash và cấu hình lai để đạt được thông lượng IOP cao hơn đến 40% – với khả năng đạt được hơn 385.000 IOPS4 — và thông lượng cao hơn hai lần so mang những tủ lưu trữ SC Series trước đây. Có mục tiêu tương trợ những chuyển vận công tác lớn với đòi hỏi khắt khe nhất, tủ lưu trữ SC9000 linh động và tự tối ưu hóa sản xuất hơn 3 petabyte dung lượng dữ liệu chưa nén (raw capacity) trên mỗi tủ lưu trữ với khả năng mở rộng theo mô phỏng bổ sung thêm node (mô hình scale-out) trong các cấu hình phổ quát tủ lưu trữ kết liên với khả năng vận động volume liền mạch giữa những tủ lưu trữ.

  Phần mềm Tủ lưu trữ Dell Storage Center 6.7 mới mang những cải tiến đáng nói dành cho công ty, tăng cường khả năng hỗ trợ chung của những trang bị SC series cho các môi trường điện toán đám mây riêng và đa dạng vận dụng trọng yếu khác. Những tính năng mới vượt bậc như: chuyển mạch kiểm soát an ninh tự động Live Volume để đảm bảo tính năng khôi phục sau thảm họa, tích hợp có thời kì gián đoạn hoạt động của vận tải công việc bằng 0 và tích hợp chức năng bảo vệ dữ liệu ở phía máy chủ dành cho những môi trường Oracle, Microsoft và VMware. Các năng lực nén dữ liệu chủ động mới giúp tiết kiệm tới 93% dung lượng ổ Flash6, và mang thêm phổ biến sáng tạo mới, như dễ đàn khai triển áp dụng lần trước hết trong ngành của kỹ thuật TLC 3D NAND trong một hệ thống mang độ bền và hiệu năng cao thực thụ, qua đấy góp phần cắt giảm thêm chi phí.

  >>> Xem thêm: e3 1225 V5

  Dell giới thiệu các mẫu máy chủ với thương hiệu Dell DSS trước nhất

  Chính thức được ban bố vào tháng 8 năm 2015, các biện pháp với khả năng mở rộng dành cho trung tâm dữ liệu của Dell (Dell Datacenter Scalable Solution) (DSS) là một đơn vị buôn bán mới thuộc bộ phận giải pháp doanh nghiệp của Dell, được kiểu dáng để tạo ra các nhu cầu cụ thể của những tổ chức công nghệ web, những dịch vụ nhà sản xuất truyền thông, các công ty nhà sản xuất hosting, dầu khí và những công ty nghiên cứu. Sau khi dùng cho hơn 200 các bạn trong phân khúc thị trường đang vững mạnh này, Dell đang đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách giới thiệu những sản phẩm trước hết với nhãn hiệu DSS của mình nhằm đảm bảo độ linh động và khả năng mở mang tuyệt vời trong khi vẫn hạ rẻ được tầm giá hạ tầng hạ tầng.

  Dell dẫn đầu trong ngành nghề Sao lưu và khôi phục dữ liệu thế hệ mới bằng biện pháp bảo kê dữ liệu | Khôi phục dữ liệu nhanh (Dell Data Protection | Rapid Recovery)

  Phần mềm Dell Data Protection/ Rapid Recovery thế hệ mới, được vững mạnh trong kỷ nguyên mới được bao gồm cả khả năng khôi phục dữ liệu trong môi trường điện toán đám mây, tích hợp những tính năng đã được kiểm chứng và quen thuộc của AppAssure và những sáng chế hàng đầu khác của Dell và giúp loại bỏ đứt quãng hoạt động trong những môi trường của khách hàng.

  Dell còn đang nâng cao năng lực của mình trong việc bảo vệ trang bị đầu cuối bằng phương pháp cung cấp phiên bản trước tiên của Dell Data Protection | Endpoint Recovery -một biện pháp phần mềm mới có các thông minh đã được kiểm chứng, để cung ứng khả năng sao lưu dữ liệu liên tiếp và khôi phục trang bị đầu cuối chóng vánh và dễ dàng. Nhằm bổ sung thêm cho các phiên bản mới, Dell còn đưa ra một cơ chế định giá được đơn giản hóa dành cho vRanger, mang lại cho các doanh nghiệp, tổ chức hiện mang môi trường ảo hóa đang vững mạnh khả năng tiếp cận giải pháp sao lưu VM có khả năng mở rộng với giá khởi điểm trong khoảng 699 USD, bao gồm cả nhà cung cấp hỗ trợ 24/7.

  Danh mục nhà sản xuất ProDeploy Enterprise Suite giúp người dùng khai thác được phổ thông trị giá hơn từ các khoản đầu tư công nghệ ngay từ thời khắc ban đầu.

  bộ phận nhà sản xuất của Dell (Dell Services) giới thiệu Danh mục giải pháp đương đại hóa áp dụng của Dell

  khi người mua muốn chuyển đổi sang những công nghệ trung tâm dữ liệu mới, họ cũng cần phải vận động và đổi thay kiến trúc ứng dụng của mình. Hôm nay, bộ phận dịch vụ Dell Services đã giới thiệu Danh mục giải pháp đương đại hóa ứng dụng của Dell - 1 danh mục biện pháp phần mềm tích hợp dành cho hoạt động đương đại hóa và thuần tuý hóa ứng dụng. Danh mục hiện đại hóa áp dụng này giúp các bạn nâng cao độ cởi mở trong hoạt động buôn bán một cách thức tiện dụng hơn thông qua đơn thuần hóa các vận dụng, đưa những áp dụng của họ trong những giải pháp an toàn để giải quyết những lỗ hổng bảo mật và tích hợp những ứng dụng có những nhà cung cấp kỹ thuật số.

  Việc hợp nhất các giải pháp này trong 1 khung biện pháp chung cho phép Dell Services khắc phục những trở ngại thách thức phức tạp của quý khách trong những môi trường cũ bằng những xu hướng lai phù hợp có từng mục đích. Dell sở hữu thể vận dụng 1 giải pháp và công nghệ tiên tiến hóa phù hợp để khắc phục từng thách thức trong 1 danh mục giải pháp cũ, thay vì phấn đấu khắc phục mọi vấn đề bằng một giải pháp độc nhất.

  >>> Xem thêm: MÁY CHỦ DELL R440

Chia sẻ trang này