1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giới thiệu và nội quy hoạt động của box The Beatles! (Những người mới vào nên đọc)

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi motherland, 02/01/2004.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. motherland

  motherland Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/12/2003
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu và nội quy hoạt động của box The Beatles! (Những người mới vào nên đọc)

  Cái này cần phải đưa lên kẻo những bà con mới vào lại kêu ca vì không hiểu sao cứ đăng kí thành viên mà lại không thấy đưa vào danh sách.

  Box The Beatles là box dành cho những người yêu nhạc của The Beatles (đương nhiên rồi). Tính đến nay nó đã có số tuổi là hơn 1 năm. Kể từ ngày thành lập, số lượng các bài viết không phải là ít và có rất nhiều bài cực hay. Nhưng sau rồi một thời gian box đã có tình trạng đi xuống rất thê thảm đến mức không có người quản trị forum và số bài viết càng ngày càng giảm đến mức báo động (có khi 3 ngày mới có một bài viết mới). Trước nguy cơ box The Beatles phải đóng cửa nhiều thành viên tâm huyết đã đề nghị với ban quản trị mạng TTVN bầu trangsarah và PaulLennon làm mod vì những đóng góp của họ. Và cũng may là từ đó tình trạng của box càng ngày càng được cải thiện mà đặc biệt là sau ngày gặp mặt đầu tiên của box - ngày 29/6/2003. Cũng từ ngày đó số lượng bài viết cũng như chất lượng đã được các thành viên cố gắng hết sức để cải thiện và ý tưởng thành lập một band của riêng box đã ra đời. Chính band này đã cùng với những thành viên khác tổ chức một ngày lễ kỉ niệm mà chắc hẳn chúng ta không thể không biết tới đó là ngày kỉ niệm sinh nhật của John Lennon - 9/10. Tính ra từ đó cho đến nay, box The Beatles vẫn hoạt động với số bài ổn định và tình hình hoạt động offline cũng khá đáng kể. Tuy vậy tình trạng chat chit xảy ra không phải là không có, chính vì thế mod của box đã đề ra một số nội quy hoạt động như sau.

  1. Các chủ đề tránh lặp lại: ví dụ nếu chúng ta viết về một thành viên nào đó thì nên tập trung vào một chủ đề chính, tránh đưa lên quá nhiều chủ đề giống nhau.

  2. Nếu viết về các bài hát thì có thể tự do đưa lên không giới hạn là chỉ trong giai đoạn của beatles mà có thể cả nhưng ca khúc của các thành viên sau khi beatles tan rã.

  3. Nếu bạn đăng kí làm thành viên thì đương nhiên là thành viên của box, không nên băn khoăn là tại sao chúng tôi lại không add vào danh sách. Đã đăng kí thì đương nhiện các bạn đã là thành viên.

  4. Hoạt động offline của box sẽ được tổ chức định kì và có thông báo lên trên box. Vậy những người mới đừng ngại đến, tất cả đều được chào đón.

  5. Box hiện có một band riêng có tên là Box Beat Band. Band hiện nay vẫn tập luyện và không giới hạn số người tham gia. Nếu ai có tâm huyết cứ đăng kí tham gia.

  Thay mặt box The Beatles kính báo.

  Dragon Slayer
  www.viruslove.com/forums
 2. motherland

  motherland Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/12/2003
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Xin lưu ý mọi người là chuyên mục này chỉ để giành cho việc giới thiệu về box và update những nội quy mới hoặc cũ được sửa đổi, do vậy xin đừng viết bài trả lời vào đây. Việc trưng cầu ý kiến cho nội quy mới hoặc sửa đổi sẽ được đưa vào một mục khác.
  Dragon Slayer
  www.viruslove.com/forums
 3. motherland

  motherland Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/12/2003
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Nội quy giành cho các mod
  1. Các mod có trách nhiệm quản lý nội dung của diễn đàn để không vi phạm nội quy TTVN.
  2. Các mod có nghĩa vụ sửa title của các chủ đề có liên quan tới những thông báo về offline để các thành viên còn biết mà tham gia, chẳng hạn như cái Bít tơn đây ly ấy: đến ngày hôm nay là 23/2 rồi mà vẫn còn cái chủ đề như thế này thì không ổn rồi: NHẬT BÁO BÍT TƠN ĐÂY LY- CƠ QUAN NGÔN LUẬN CHÍNH THỨC CỦA BOX BEATLES (Chương trình ngày 28/12/2003 - trang 25)
  3. Các mod phải gương mẫu trong việc post bài lên (nội dung và chủ đề càng hay càng tốt)
  Được motherland sửa chữa / chuyển vào 20:23 ngày 23/02/2004
 4. motherland

  motherland Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/12/2003
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Lại quên mất mục địa chỉ nơi mua đĩa (tại Hà nội) giành cho các Beatles Fan
  Các bạn có thể qua những địa chỉ sau: 135 Hàng Bông, 36 ngõ Yên Bái II phố Thịnh Yên
  Với những địa chỉ của những nơi khác ngoài Hà Nội mong các bạn bổ xung giúp cho để cho tất cả những người yêu nhạc Beatles có thể đến mua. Tks.
   

Chia sẻ trang này