1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giọt nước cuối cùng................

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi UNIDO, 24/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Man_Man2612

    Man_Man2612 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    807
    Đã được thích:
    0
    Đúng là lý trí thì có thể giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt, nhưng tình cảm vẫn là tình cảm, nó vẫn là thứ quan trọng mà ta cần quan tâm, chú ý.
    Có thể là tôi cũng đã gặp phải tình cảnh gần giống như bạn. ...cay đắng, thất vọng..rồi lạnh lùng, bất cần.. Nói chung là chán nản... Nhưng cuộc sống thì vẫn trôi đi, ta vẫn phải sống và đối mặt với nó...
    Thôi chả muốn nói nhiều làm gì. Chúc bạn may mắn, thành công và sẽ gặp được "nửa kia" phù hợp mình.

  2. UNIDO

    UNIDO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Không biết em đã đọc bài này của anh chưa? Chắc là chưa rồi. Chứ đã đọc rồi thì em không nhắn tin và gọi điện cho anh nhiều đến thế. Đó là tiếng nói rõ ràng nhất mà anh có thể nói với em lúc này. Đừng cố gắng níu kéo khi sự thật đã được phơi bày. Ai đó nói anh cực đoan không chịu nghe những lời giải thích của em. Nhưng họ đâu biết rằng đó chỉ là [b[giọt nước cuối cùng[/b] đã làm tràn ly nước. Anh sẽ không viết những điều đó ra đây cũng là sự tôn trọng cuối cùng anh có thể dành cho em. Với những ai đã từng biết ta yêu nhau em mãi là cô gái xinh đẹp, đầy nữ tính và luôn biết quan tâm chăm sóc đến anh. Chúc em hạnh phúc.

    Người khen có thể quên lời khen nhưng người được khen mãi giữ lời khen đó trong lòng...
  3. lemontree

    lemontree Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Thà chịu đau một lần còn hơn phải sống trong hoài nghi và dằn vặt lẫn nhau.
    Nếu anh ta phản bội tôi, tôi cũng mong anh ta cũng sẽ làm với tôi như vậy, đau nhưng sẽ vượt qua một cách dễ dàng, còn hơn là cứ để họ biện hộ cho tội lỗi của mình để rồi "bỏ thì thương, vương thì tội"

    lemontree
  4. Calich

    Calich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2001
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Hic hic, cuộc sống tàn nhẫn á ? Không thế đâu, nhưng cũng tương đối công bằng, anh đã yêu một người như thế, nhưng ông trời chứng tỏ rằng một người như thế không xứng đáng với tình yêu của anh. Anh hãy suy nghĩ thật kỹ , nghĩ với lòng mình, và nên có một cuốc sống mới, hướng tới cái mới để cuộc sông luôn vui tươi, như Chippie nói đấy .
    Chúc vui vẻ !
  5. UNIDO

    UNIDO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống là như vậy đấy! Người những tưởng mang đến hạnh phúc cho em rồi cũng ra đi, cho em biết thế nào là nỗi trống trải, cô đơn, để em hiểu cảm giác bị dối lừa...
    Em đã quyết định đi xa, xa thật xa để tìm cuộc sống mới nơi đất khách quê người mang theo một câu nói đúng hơn một lời nguyền, một lời thách thức với chính bản thân mình, với bạn bè, người thân và anh cũng không nằm ngoài số đó.
    Anh muốn nói lại một điều: cuộc sống là như vậy đấy! Anh không thể trách móc em thêm, cũng không thể an ủi em lúc này, an ủi có nghĩa là thương hại. Cầu chúc cho em lên đường bình an và may mắn. Hãy suy nghĩ thật kỹ về lời nguyền của mình vì có nó sẽ không mang đến tình yêu thực sự cho em. Hy vọng ngày nào đó chúng ta vẫn còn gặp lại nhau.

    Người khen có thể quên lời khen nhưng người được khen mãi giữ lời khen đó trong lòng...
  6. willpowervn

    willpowervn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Như 1 ai đấy đã từng nói với tôi : "Con trai có quyền chọn bạn gái để làm quen, nhưng con gái lại là người quyết định". Thường là như vậy. Dường như trên thế gian này, khi ta yêu một ai đó bằng chính trái tim mình, thì người ấy lại thường ra đi, họ cho rằng : họ là người mà ta cần, họ đã nghĩ rằng họ là tất cả của ta nhưng chính những suy nghĩ đó đã khiến cho họ đánh mất ta, một người yêu họ hết lòng. Mình hiểu hoàn cảnh của bạn và mình hoàn toàn đồng ý với những gì bạn đang và đã làm. Thà rằng đau đớn trong chốc lát, còn hơn yêu người ta mà mình cứ luôn luôn phải sống trong sự nghi kị. Nghi ngờ có thể giết chết ta mất. Hãy cố gắng vượt qua. Khi yêu và khi không còn có thể ở bên người ta yêu được nữa, ta hãy luôn mong muốn người đó được hạnh phúc, và hãy làm những gì có thể để xứng đáng với tình yêu mà ta đã dành cho họ. Bởi TY cao quý lắm và cũng thấp hèn lắm. Hay vượt lên.
    Willpower
  7. Meo-meo

    Meo-meo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    1
    Hừ, cũng có thể là con gái tụi em tệ UNIDO ạ nhưng anh có bao giờ nghĩ rằng mình cần xem xét lại mình xem tại sao mình lại để tình yêu của một người con gái dịu dàng như chị ấy rời bỏ mình hay chưa? Tại sao man lúc nào cũng có ý trách con gái tụi em hời hợt nhỉ? Họ có bao giờ nghĩ rằng họ là nguyên nhân - dù là gián tiếp - gây ra những chuyện như thế không nhỉ?
    "sống trên đời cần có một tấm lòng, để làm gì .....", sao anh không thật là vị tha đi nhỉ? Nếu anh yêu chị ấy thì hãy nghĩ rằng cuộc sống hạnh phúc của chị ấy đối với anh cũng có nhiều ý nghĩa, những chuyện khác rồi sẽ quên thôi mà. Con trai (theo thiển ý của em) cũng dễ quên thôi mà! :-) sorry nếu có bác nào nhảy dựng lên phản đối nhé!
    Mà thôi, cách khác là tập AQ đi UNIDO a, nếu họ không còn yêu mình nữa và đi cùng người khác thì mọi chuyện chẳng có ý nghĩa gì cả. Forget all đi cho nó nhẹ đầu mừ!!!!!!!!!!!!
    Chúc UNIDO overcome vụ này nhé!
    Meo-meo
  8. Coxuoc

    Coxuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Anh UNIDO ơi! Em rất thông cảm với những gì đang xảy ra với anh. Theo em, những gì anh trông thấy không hẳn như anh nghĩ. Anh thử tìm hiểu kỹ lại xem. Hãy nói chuyện với cô ấy và kết hợp với những gì xảy ra gần đây giữa hai người. Hy vọng anh sớm tìm được lời giải đáp cho chính mình.

    Que em vung mo-
    Mai nha em do-
    Dang nguoi nho nho-
    Moi nguoi hay goi...Tho
  9. trangua

    trangua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2002
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Tôi rất hiểu những tình cảm cuối cùng mà bạn đã dành cho cô ấy .Phải "giọt nước cuối cùng đã làm tràn ..." .Và sự thật bao giờ cũng trần trụi đến xót xa .
  10. loos

    loos Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Em chỉ thích mình anh thôi !

    Anh Loos

Chia sẻ trang này