G và B học chung một lớp học thêm. 1 tháng trước G có xin số đt của B. Sau một lần thì những lần sau B chủ động nt trước cho G. G đã ngỏ ý rủ B đi chơi 3 lần nhưng B toàn đồng ý. B và G đi chung một tuyến xe bus về nhà. Có nhiều lần G cố ý ra trước mà B vẫn đuổi theo. Một lần G rủ B đi chơi nhưng B lấy cớ là về quê, không đi. Bạn của G có quen B thì lại nói là B không về quê. Hôm sau đi học, G tỏ ý giận thì B lại ra làm lành trước. G thực sự không hiểu B có tình cảm với G không ? G phải làm gì bây giờ?
Cổ vũ cho Girl học thợ mộc cái nào Kick vào đây nhé em, đọc 2 trang cuối có mấy bài cưa trai đấy
Chả pải B biết G có tình cảm với B rồi nên B mà tội j không thử chơi với ng kết mình Có mất gì đâu Nếu B đã kết G thật thì B k đi với G để thử xem G có jận m k, có phang câu i hate you but i love you k Nếu B không kết G mà chỉ chơi đùa cho vui thì B k đi với G để xem p.ưng của G thế nào, G kết B tới cỡ nào và B có thể lợi dụng những j từ G
B với G là cái gì thế, làm mình cứ nghĩ bậy[], ở đây ta nên dùng đại từ Gà và Cáo cho nó thân mật. Anh dự là Gà của em nó cũng phong kiến, coi tình yêu là 1 cái gì đó rất thiêng liêng nên phải... từ từ (chắc là để cho nó nhừ), với lại em cũng nên gợi ý khéo để cho Gà của em là thằng chủ động rủ đi chơi, chứ mình không nên rủ kẻo nó lại không thích.
trình cảm éo jjjjjjjjjj thấy ăn dc thì nó ăn ko ăn dc thì nó lượn đong hàng khác thôi, con trai thàng nào mà làm gái dận chẳng xoắn lại làm lành, thân anh đây khi gái dận anh anh ôm hôn nó luôn, thế nó chỉ đấm yêu mấy cái rồi vừa cười vừa khóc