1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

giúp đỡ làm máy CNC

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi son_maguro, 12/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. seu_gab

    seu_gab Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ bác son nên tìm hiểu về motor bước đi. Tôi cũng đã làm một cái để khoan nhưng thú thực là nó chạy chẳng ra gì cả. Điều khiển bằng 89C51. Mệt lắm. Nhất là phần cơ khí.
    To thankforlife: Bác share cho tôi cái máy của bác dc ko? Nhất là phần mềm ấy. Tôi chưa có kinh nghiệm về phân tích định dạng file. (AutoCad, PCB, max...). Cảm ơn bác nhiều.
  2. thankforlife

    thankforlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2003
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Rất tiếc, tui làm mất hết tài liệu về cái đó rồi. Cả cái máy và toàn bộ tài liệu tui cho một cậu sinh viên sắp ra trường mượn để làm đồ án tốt nghiệp. Bây giờ tui cung không biết cái máy ở đâu và cậu sinh viên đó ở đâu nữa
    Tui không phân tích file dwg mà tui phân tích file dxf. Phân tích file này dễ lắm. Nếu bác quan tâm thì cứ vào help của ACAD2000 sẽ thấy ngay.
  3. hieuledinh

    hieuledinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Minh cung dang quan tam toi may CNC ,nhung bai toan cua minh la May khac chu hien tai minh cung dung dong co buoc 24V thoi.Ban nao co the chi cho minh biet cach xu ly phong chu tren may tinh the nao khong.

Chia sẻ trang này