1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp em, có thằng mấy dạy nó chọc gậy bánh xe

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi conanld, 24/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. conongdatinh

    conongdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    0
    mẹ kiếp , chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng thế này rùi cơ à , đấy là còn có mình đấy nhé, thế ko có mình thì em kia nép vào đâu , lúc nào cũng chuẩn bị sẵn đổ trong túi đi , nguy hiểm quá . với bọn cuồng , điên thì ko còn cách nào khác
  2. langtu37

    langtu37 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2007
    Bài viết:
    1.339
    Đã được thích:
    0
    In mấy bài mà bác quarker dạy vất cho nó với, thằng ngu này đáng thương phết.
  3. osamaaida

    osamaaida Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2007
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    nói với nó thế này, tao còn thấy mày lần nữa, tao giết mày. Nhớ lúc nào cũng thủ một con hàng, gặp nó lần nữa thì rút ra đâm luôn. tù 3 năm thôi.
  4. vacheron

    vacheron Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    theo tôi thì ông hơi kém bản lĩnh. Như vậy sau đơt sóng gió này thì còn đợt sóng gió khác ông tính sao
  5. vvawawa

    vvawawa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2004
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0
    Nếu đã như thé thì trước hết chú hãy điều tra lý lịch, bạn bè của nó đã. Rồi sau mới bàn cách trị nó. Mỗi con người đều có điểm yếu riêng.!
  6. conanld

    conanld Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Em đang rối trí và mất bình tĩnh các bác ạ. Thằng này nguy hiểm hơn em tưởng và tỏ ra rất ma mãnh. Bây giờ nó toàn nhằm lúc em vắng mặt để đến nhà nàng. Nó mặt dày ngồi ở đó, lúc thì tỏ ra tử tế, lúc thì nói lời ngon ngọt dụ dỗ, lúc thì dọa nạt. Nó biết cách đóng kịch để qua mặt bố mẹ nàng. Quan điểm của nàng cũng rõ ràng rồi, nhưng nó thì mặt dày quá mà nàng thì quá hiền. Em hẹn gặp thì nó từ chối không gặp. Cứ tình hình này em lo quá các bác ạ
  7. conanld

    conanld Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Em thừa nhận mình hơi kém. Chưa bao giờ em gặp phải một thằng giỏi đóng kịch và khó đối phó thế này. Mong các bác cho em lời khuyên
  8. man_in_the_snowy_river144

    man_in_the_snowy_river144 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Nói thẳng tình yêu của 2 người với bố mẹ nàng, chính thức đi lại giữa 2 gia đình và..nhờ phụ huynh can thiệp vụ này. Nhất cử lưỡng tiện, vừa công khai quan hệ, vừa mượn tay các cụ để... xử lý thằng tình địch kia. 2 bạn mà làm được thế là vừa có pháp luật vừa có...bố mẹ bảo hộ roài, lo gì nữa. Chúc trăm năm hạnh phúc!
  9. phamhongtan

    phamhongtan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2007
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng choá này nó làm đến thế rồi cơ à, con mẹ nó, là tui thì ....
    "Xin lỗi X, cho anh nói chuyện với Y một tí "
    Ô thế là thế nào???
    Chả hiểu, nó muốn gặp ông thì gặp đi.
    Nắm tay bạn gái ông??thằng này mà nắm tay N thì em cho nó vô bệnh viện luôn rồi
  10. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Chắc thằng này được bố mẹ vợ bạn ủng hộ hay sao mà nó vào nhà + túm tay vợ bạn dễ như chỗ không người thế nhỉ?
    Có mỗi một cách thôi: đẩy nhanh tiến độ với vợ hơn nữa!
    Thằng đấy nó có điên tình đến zời mà cứ thấy 2 vợ chồng suốt ngày cặp kè, hôn hít, ôm ấp, vuốt ve như đang trong tuần trăng mật thì nó cũng phải chạy rơi dép! Chả thằng nào thích đi đổ vỏ cả!
    Còn làm thế nào để đẩy nhanh tiến độ thì chịu khó nghiên cứu các bí kíp trong này nhé!

Chia sẻ trang này