1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp em tiếp cận một cô gái cá tính (mạnh)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi luanban, 19/04/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Thôi mọi người lại lệch ra bên ngoài chủ đề rồi.
  Thật ra mình là nobody trên diễn đàn này. Và cũng không ai biết mình bên ngoài như thế nào, và mình bên ngoài cư xử như thế nào đúng không nào. Mình cũng không có nhiều vòng ở trên đầu, và cũng chẳng có gì là hoành tráng cho nên đến giờ vẫn chưa get over được a guy. Và cái bạn trai ấy suy nghĩ về mình đúng y như bạn gì đấy nói ở trên ấy "cặp bồ thì được chứ chẳng ai lại ôm của nợ vào người"cả.
  Thế cho nên tập trung vào đưa ra lời khuyên cho bạn luanban đi nhé. Bản thân mình như thế nào không quan trọng, quan trọng là lời khuyên của mình có dùng được hay không thế thôi.
  Good nite mọi người.
 2. chua_lap_nick

  chua_lap_nick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2005
  Bài viết:
  1.596
  Đã được thích:
  2
  Cá nhân anh oánh giá gái LK là gái ''cá tính mạnh'' theo định nghĩa các bốt khác và là ''thích thể hiện'' theo định nghĩa trên của Blue.
 3. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Đây là diễn đàn chung, mọi người muốn post gì cũng được, miễn là đừng xúc phạm người khác là được. Bài bạn post là để nói lên suy nghĩ của bạn chứ chẳng phải là để xúc phạm ai. Như thế thì ai lại ném đá bạn làm gì có phải không?
  Nice sleep nhé.
 4. luanban

  luanban Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2007
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Đây là cái em quan tâm bác ợ. Người ta sống với nhau cả đời mà. Tuy nhiên, việc muốn hoàn thiện mình hơn là điều em cố gắng. Em sẽ chịu khó đọc bài các bác viết, trước mắt là có những tư tưởng thoáng hơn, thực tế hơn. Trước em cũgn hay đọc báo, nên cũng hiểu đc tâm lí ng khác. Nhưng báo chí toàn là dịch từ nc ngoài, chỉ dừng lại ở mức độ lí thuyết là chính. Va chạm nhiều, chắc chắn là cũg ko tránh khỏi thất bại, nhưng đó là cuộc sống. Lúc còn nhỏ, nghe ông chú kể đi tán gái làm sao, chai lì, và đôi khi cả nóng giận thế nào. Như thế gái mới sợ :D Okie, thanks bác trước. Nếu gặp tình huống khó, nhất định em sẽ tham khảo.
  Các bác thấy phụ nữ vùng lên chưa :D
  Chỗ này nói thêm về 1 chút tâm lí. Thực ra cái cách mà em "bênh" grasshoper là dở. Vô tình, đã cho rằng GH là sai, cần đc bảo vệ. Một cô gái cá tính ko thích như thế. Tuy rằng khái niệm Công Dung Ngôn Hạnh mà áp vào đàn ông thì nghe hơi kì kì, nhưng vẫn luôn có những cách giải thích cho 1 vấn đề. GH đã làm đc điều đó. Ở một trình cao hơn, ngta gọi là ngụy biện í :D - Ngụy biện ko phải là cái gì xấu, mà em ko nói GH ngụy biện hay gì cả. Ở đây em chỉ có ý muốn phân tích là, với một cô gái cá tính, thì nên như nào thôi. Về lí thuyết thì em biết, nhưng thực tiễn, khi cần có hành động ngay lập tức thì lúng túng lắm.
  BTW, phải là grasshopper chứ nhỉ?
  @vivuvivut: chắc bác cũng có cá tính mạnh, nên chắc sẽ thích các cô gái có tính cách đối lập, thực sự nữ tính. Đời nó thế, trái dấu thường hút nhau mà :D
  Em note lại rồi, em thấy ý của bác lạ. Một sự so sánh thú vị.
  Thanks bác.
 5. vivuvivut

  vivuvivut Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/02/2009
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chủ thớt nhanh úp đít cái xem lào, để cho Quẩy ca tư véo
  Quẩy anh có khi nhầm thì phải, gái của anh chủ thớt nó là loại man ly man lỳ cơ, loại này không cẩn thận râu xoăn mọc ngược
  Cụ thể nhé, thôi thì tạm hiểu gái cá tính theo như mọi người vẫn nói là như thế này :
  - Đàn ông con trai làm được thì tao cũng làm được
  - Đàn ông mà không biết cái này - cái mà tao rất kết này - thì vứt, tao khinh, tao nhổ nước bọt
  Nhẹ hơn 1 tí thì
  - Em ghét nhất mấy trò sến sịa
  - Em chửi bậy, thô nhưng thật
  v.v...
  Đấy, định hướng thế cho các bác vào fix và ê đít, tiện đường tư véo
 6. scarlet198

  scarlet198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2003
  Bài viết:
  2.638
  Đã được thích:
  0
  phàm những gái có cá tính mạnh thích những trò chơi mạo hiểm , thích fưu lưu, chém gió cũng ác, game , bi a... rất coi trọng nam nhi có chí khí và quân tử.
  lời khuyên: chủ thớt nên tập tính dũng cảm ( ko sợ chết hoặc đừng tỏ ra là kẻ sợ chết), fải là ng quân tử( mặc dù quân tử nhất ngôn là quân tử dại) , và thường xuyên cho gái đi chơi những trò chơi mạo hiểm ( vd như tàu bay giấy chẳng hạn).. sẽ làm cho gái có cảm tình, à chủ thớt đã xem fim "cô nào ngổ ngáo chưa" , đấy xem fim đấy đi rồi học đc ối thứ hay ( xem fiên bản hàn xiẻng nhé, fiên bản mỹ chán lém).
  ps:suýt nữa miềng cũng là gái có cá tính mạnh nếu như miềng ko fải là kẻ ham sống sợ chết., khổ thế đấy, haiz
 7. WaitingfL

  WaitingfL Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/03/2010
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  hehe bác này giống em thế, cùng cảnh ngộ.
 8. luanban

  luanban Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2007
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Gái 84 kụ ợ. Nhưng gái là dạng ngoan, theo em hiểu. Đại khái là giống như quen sắp xếp, chỉ huy từ thời đoàn đội, tình nguyện, mùa hè xanh này kia, nên nói chung chả phải yểu điệu thục nữ, tiểu thơ đài các thôi, chứ chưa tới mức bảo thủ như kụ nói. Mẫu người như gái là quen và chơi thân được các anh, kiểu như chí cốt đấy, nên hiếm khi có mấy trò yêu đương tình cảm. Đấy, nó là nó nhẹ nhàng như thế. Kụ nói làm em khiếp.
  Phim đó em xem rồi. Bác nhắc làm em nhớ. Chẹp. Hồi đó còn trích video cất nữa cơ. Để em nhớ lại tí biết đâu vận dụng đc gì nhỉ. Nhưng bác nói có mâu thuẫn ko? Quân tử và cho đi tàu bay giấy ấy? Ví dụ cho em cái?
  Tự dặn lòng ko đc nhắn tin, hỏi han gì cả. Thời gian sao mà dài thế ko biết. Thần kinh em là hơi bi yếu. Nên kiểu như nhắn mà ngta ko nhắn lại là lăn tăn. Rồi thế nào cũng quan tâm này kia. Nhưng chắc phải quen thôi.
  Được luanban sửa chữa / chuyển vào 23:47 ngày 20/04/2010
 9. vivuvivut

  vivuvivut Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/02/2009
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chủ thớt nói chả rõ ràng gì thì tư vấn thế cóc nào được
  Nói chung là gái độ tự lập, độc lập nó cao ấy chứ gì. Thể hiện vẫn khiêm tốn học hỏi ấy gì v.v...
  Thế thì làm đàn ông, cứ như tàu điện ngầm, như xe tăng mà tiến. Tuyệt đối không bao giờ giải thích lằng nhằng, kiểu như mình quan tâm gái nó bảo em éo thích thì cười khẩy phát - đang cầm đồ ăn thì xúc ăn, đang cầm quà thì cất lại vào túi ừ thôi anh về. Nhiều lúc là phải bất ngờ làm những hành động choáng cọ như đang lai gái thì phi lên cầu, phi ra đâu đó... nói chung i sì các gái khác chả khác cái vẹo gì, có chăng là
  phải tập lạnh và bất cần.
 10. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6
  Anh tưởng ghê gớm thế nào, hoá ra chú chủ thớt gà qué nên thần thánh hoá em nó lên. Thôi để mấy thằng khác nó tư vấn cho chú.
  Cơ xịp, giờ đọc ngược xuôi lên mới thấy mấy con dở ngợm ở đâu nhẩy vào tự nhận này nhận nọ, hố hố.

Chia sẻ trang này