1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp em với:Download đơn ứng cử vào VIB

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi age23, 10/11/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. age23

  age23 Thành viên mới

  Giúp em với:Download đơn ứng cử vào VIB

  VIB đang tuyển nhân viên.Em vào web thì thấy họ nói hồ sơ xin việc gồm có đơn ứng cử theo mẫu của VIB.Mẫu có thể down trên website vib.com.vn nhưng em tìm mãi mà không thấy chỗ để down.Ai làm ơn giúp em với.Hoặc ai có mẫu đó send cho em được kô.Em xin cảm ơn nhiều.
 2. khunglongxanh

  khunglongxanh Thành viên mới

  Vào đây này bạn: http://www.vib.com.vn/news/Default.aspx, phía dưới cùng có dòng Mẫu đơn ứng cử viên -> Ấn vào đó nó sẽ hiện bảng lựa chọn down xuống -> OK
 3. age23

  age23 Thành viên mới

  Trang web của VIB đường link đó nó dẫn đến trang chủ anh ah.Vào bất kỳ mục nào cũng là cái link đó luôn.Hic! A làm ơn chỉ giúp em từng mục em sẽ vào lần lượt ah.hic! Thanks anh nhiều nhiều.
 4. chuoi_nhat_FPT

  chuoi_nhat_FPT Thành viên mới

  Tớ down bình thường mà, đúng cái link bạn khủng long đưa đấy.
  Mà tốt nhất thế này nhé, chịu khó lên 64 Lý Thường Kiệt, hội sở ấy. Nếu đúng đợt đang tuyển dụng, ấy chỉ cần hỏi cái anh bảo vệ đứng ngoài cổng, anh ấy sẽ phát cho 1 bộ hồ sơ, điền rồi mang vào nộp trực tiếp có phải hay ko.
 5. makjovi

  makjovi Thành viên rất tích cực

  Thế cái gì đây
  http://www.vib.com.vn/news/CmsDocument/Maudonxinviecmoi.xls
 6. oraclesql

  oraclesql Thành viên mới

  vào VIB làm gì, em đang muốn ra chả được, thật đấy
 7. chuoi_nhat_FPT

  chuoi_nhat_FPT Thành viên mới

  À , cụ tỉ là thế này, vào trang chủ, rồi di con trỏ chuột vào cái chữ tuyển dụng ấy, nó sẽ hiện ra mấy hàng, click vào chỗ thông tin tuyển dụng, rồi kéo thanh trượt xuống dưới, có chỗ "mẫu đơn ứng cử viên", vào đó mà down
  (ặc ặc có cần cụ tỉ quá thế ko nhỉ)

Chia sẻ trang này