1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp mình bắt Cào e dè chuyện tuổi tác và còn vương vấn tình đầu!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ovalove, 28/03/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mhtn

    mhtn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    2.494
    Đã được thích:
    0
    Hì, tớ đã từng gặp một anh như thế này hồi học năm thứ 1, kết quả là tớ mặc kệ anh ấy ngồi tiếp chuyện phụ huynh, còn tớ tót sang nhà anh hàng xóm - sau này là người yêu cửa tớ - chơi. Lý do rất đơn giản: thứ nhất là tớ xác định anh ta đến chơi với bố tớ chứ có phải tớ đâu mà tớ phải ngồi hóng hớt, thứ 2 là tớ cực kỳ ghét đàn ông gia trưởng, bởi một lẽ mọi cái trong cuộc sống tớ cũng như anh ta hay bất kỳ người nào, đều phải cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt cái trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, tớ chả phụ thuộc vào anh ta mà anh ta có quyền coi tớ là trẻ ranh. Tớ tôn trọng anh ta vì anh ta lớn tuổi hơn tớ, cũng là người có tiền có của, nhưng tôn trọng không có nghĩa là có sợ cái "uy" của anh ta. Người yêu tớ nghèo hơn anh ta rất nhiều, hiền lành hơn anh ta rất nhiều, tính tình chip hôi như tớ, rất chiều chuộng tớ, thậm chí nhiều người kêu tớ bắt nạt họ nhưng ở bên người yêu của tớ, tớ được sống đúng con người tớ, vui vẻ và thoải mái, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn, vui buồn trong cuộc sống, cùng góp ý cho nhau mọi cái, cùng định hướng và cùng cố gắng thực hiện những kế hoạch 2 đứa vạch ra. Nói gì thì nói, tớ được học hành chẳng thua kém bạn bè, công việc của tớ cũng chả đến nỗi nào, tương lai của tớ theo đánh giá thì cũng rất OK, cái đầu của tớ trong mọi tình huống nó cũng phải hoạt động tằng tằng như mọi người cả, thế nên trong quan điểm của tớ thì yêu hay không yêu trước hết phải tôn trọng nhau chứ còn lâu tớ chấp nhận cái kiểu bị bạn trai coi như rơm như rác, như trẻ ranh để mà tỏ vẻ ta đây (nói đùa thì hay nói là: bố mẹ nuôi đến từng này tuổi, mắng mỏ, sai vặt gì con cái cũng còn phải cân nhắc đến yếu tố hợp lý, đánh mắng con cái còn phải cân nhắc trước sau, đằng này cái ông dở hơi từ đâu đến lại cho cái quyền được thế này thế khác). Thế nhưng người yêu của bạn này lại thấy đấy là cái "rất hấp dẫn" bạn ấy, thế nên mới bảo mỗi người mỗi khác, không thể nào áp dụng cứng nhắc lên mọi người trường hợp. .
  2. chimcanhcut1212

    chimcanhcut1212 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    3.244
    Đã được thích:
    449
    À, ngày xưa tớ cũng làm "anh mì xào" đâu khoảng 1 tháng.
    Kết (hậu) quả: Phá được 1 cái trinh.
  3. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Không có một đáp án chung cho tất cả các loại gái ở mọi Level . Anh đã nói nhất nhiều lần ở đây rồi , trăm gái trăm tính , trăm trình độ . Chỉ có gái của thằng nào thì thằng đấy mới hiểu rõ rồi ra cái đòn hợp lý . Nhưng tâm lý chung của gái thì nó là tương đối giống nhau , từ đứa có trình độ đến đứa có học vấn thấp , là phái yếu thì ai chẳng mong được chiều chuộng . Nhưng thằng đàn ông cũng phải biết được cái giới hạn của nó . Quan tâm đúng mức , đàng hoàng , ngày hôm trước cũng như ngày hôm sau , trước sau như một . Đã là thằng đàn ông đích thực thì phải biết vị tha với trẻ con và không chấp nhặt đàn bà . Cho tình cảm rồi nhận tình cảm , chứ không cầu xin tình cảm . Đẽo gái với mục đích kiếm ******** hoặc bạn đời chứ không phải là kiếm người ở . Những thằng Galant luôn là những thằng có nhiều gái . Chưa ai bảo những thằng Galant là những thằng mặc váy hay đội đàn bà lên đầu cả . Trong mảng tình cảm chỉ có Gentlemen chứ không có khái niệm Boss .
    Quay lại với chủ Top , chú chiều được em thì cứ chiều , nếu điều đó mang lại niềm vui cho cả hai . nếu em nó không thích , không vui thì dừng . Thái độ của em nó chịu khó quan sát là nhận thấy ngay . Đẽo gái chung quy cũng chỉ là tìm niềm vui cho chính mình và sau đó là cho ******** .Quan điểm của anh là có điều kiện quan tâm thì cứ quan tâm , nhưng tuyệt đối không được thái quá gây khó chịu cho gái . Chỉ có chủ Top mới thực sự đọc được tình cảm gái của chú . Nhưng dù gì đi chăng nữa thì vẫn phải luôn Galant và trở thành Gentlemen trong mắt gái .
  4. scarlet198

    scarlet198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    , trẻ con thì dễ bị lừa mà, lấy kinh nghiệm lừa trẻ con ra làm gì hả anh ?
  5. songhash

    songhash Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Đức ra chỗ khác chơi, chỗ này dành cho gà, cáo thành tinh như em không nên hóng hớt.
    Quay lại chuyện của anh.
    Tất nhiên tán gái cần thiết phải linh hoạt, uyển chuyển. Ví dụ như Man chét tơ U nai tít bình thường đá trong nước, gặp chú có lối chơi thoáng và yếu như Oét hâm thì thoải mái pờ rét sing khắp mặt sân, tấn công dồn dập mà xút tung lưới đối phương, cần gì phải thăm dò lối đá hay tỏ ra cầm chừng? Vì chưa ra sân Man nó đã biết mình nghiễm nhiên cửa trên rồi.
    Còn khi ra mặt trận C1, gặp Bác xa chẳng hạn, thì cần điều chỉnh chiến thuật ngay, vì Bác xa tuyền thằng siêu kỹ thuật, phối hợp cực nhuyễn. Lao lên tấn công như đá trong nước nó giã cho vỡ mẹt ngay, nên cần thủ thế, chầu chực sơ hở của đối thủ để phản đòn chớp nhoáng.
    Chiến thuật trong cưa cẩm nó cũng hao hao giống bóng đá. Không thể mang một bài đi chinh phạt tất cả các sân cỏ được. Trừ khi các chú là Cường $ thì chơi mỗi bài ấy cũng được.
  6. emlacuoide

    emlacuoide Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    2.147
    Đã được thích:
    1
    Chán quá
    Cũng đang vì mối tình đầu mà gây nên tâm lý chim sợ cành cong
    Cũng e dè chuyện tuổi tác, sợ 1 lần nữa lại bị bố mẹ phản đối, chính bản thân cũng ko muốn dính vào vấn đề tuổi tác này
    CHẳng bít làm thế nào mà vượt qua được
    Với mình thì gia đình và ý kiến bố mẹ rất quan trọng

     
  7. ovalove

    ovalove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2010
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    1
    Tình hình là buổi đi chơi tối qua không thực hiện được rồi các bác ơi,em rủ được Cáo đi rồi nhưng trên đường đến nhà Cáo thì trời lại hơi mưa như kiểu mưa xuân ấy,đến nơi thấy 2 cuộc gọi nhỡ và 1 tin nhắn của Cáo: Trời mưa rùi anh ơi!
    Em mặc kệ với lại trời cũng hết mưa rồi nên bảo Cáo chuẩn bị đi nhưng Cáo hỏi em là: Thế không đi có được không anh ,cả ngày em làm việc trên thành phố rồi giờ lại lên đó nữa em thấy ngại,hay ở nhà nói chuyện đi anh.Miệng nói tay làm Cáo lấy 1 cái dép ra ngồi trước hiên nhà và đưa cho em chiếc còn lại,Cáo đã nói thế thì em chịu rồi,kê dép gần hơn 1 chút về phía Cáo em ngồi xuống lòng thấy buồn buồn mà không biết rằng trong cái rủi lại có cái may! Kể ra thì nhiều khi người tính không bằng trời tính thật các bác ạ,ở nhà nói chuyện với Cáo đâm ra lại hay hơn ấy chứ!
    Hai đứa nói chuyện rất vui vẻ thoải mái,Cáo cười suốt vì mấy trò pha cười của em,nhiều khi em chỉ ngắm Cáo rồi khi Cáo phát hiện ra em lại giả vờ nhìn trời nhìn đất thì hai đứa lại phá lên cười . Em là em cũng tranh thủ cầm tay theo kiểu trêu Cáo rồi cầm thôi (Cáo cầm cái vợt muỗi ngồi nói chuyện thi thoảng lại khua một hai cái cứ mà nổ bem bép ) em cũng vuốt tóc Cáo một chút ý là xem tóc dài ra thêm được nhiều chưa,thi thoảng em có quàng tay qua eo cáo 1 cái (trêu,thăm dò thái độ của Cáo)nhưng tất cả cách hành động trên vẫn chỉ là em chủ động thôi lần nào cũng chỉ được một tẹo là Cáo giãn ra,nói chung là chưa đồng ý bất kỳ 1 hành động nào của em ở trên cả.Khổ nỗi lúc đầu là ý định đi chơi nên điện nhà Cáo bật sáng choang nên thực sự không có cơ hội thuận lợi để "dứt điểm" dù có thời khắc em cảm thấy có thể hành động được.
    Hôm nay chat em mới biết là Cáo biết chơi chắn (chát hỏi em đang làm gì thế Cáo bảo em đang chơi chắn trên mạng ).Cáo bảo biết chơi chắn từ hồi cấp I và ông Cáo là 1 cao thủ chắn,em cũng biết sơ sơ một chút nên nhờ Cáo mai dậy em chơi chủ yếu là để có cơ hội gặp Cáo thôi.Ah mà tối qua lúc về em có định ôm Cáo(chỉ định ôm thôi,em định ôm ghì 1 cái khoảng mấy giây đấy rồi bỏ ra ) nhưng mà ôm sẩy các bác ạ , may mà cáo vẫn cười không có gì tỏ thái độ khó chịu cả!!
    Các bác phân tích hộ em xem Cáo đang ở giai đoạn nào với em rồi,có phải hơi bật đèn xanh rồi không nhỉ? (em là em sợ mình ngộ nhận thì hỏng bét - vì chưa đúng thời điểm).
    Được ovalove sửa chữa / chuyển vào 00:08 ngày 03/04/2010
  8. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    ngon rồi, chén đi
    Chuyện tuổi tác và tình đầu thì kệ nó.Thời gian sẽ che hết khi gái yêu rồi
    Em nó lãng mạn thì thỉnh thoảng gửi cho bài thơ hay hay, ý nghĩa. Hoặc có nhữg hành động lãng mạn. Đơn giản
  9. ovalove

    ovalove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2010
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    1

    Lắng nghe ý kiến Bố Mẹ là đúng rồi nhưng mà mình cũng phải có chính kiến của mình chứ bạn?? Không phải cái gì mình cũng nhất nhất nghe theo nhưng cũng không có nghĩa là mình cãi lại theo kiểu cãi nhau,như bạn góp ý với mình ở trang đầu ấy mình thấy hợp lý mà.Riêng mình là không có chuyện tuổi tác gì hết vì thực sự nó không đáng tin cậy (nó mà đúng thì ai lấy nhau theo đó đều hạnh phúc hết sao???) và những ví dụ nhìn thấy cũng không có nhiều ý nghĩa và rằng những đôi không hạnh phúc thì nên tự trách mình trước thì hơn!!

    Được ovalove sửa chữa / chuyển vào 00:04 ngày 03/04/2010
  10. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Bố mẹ anh dậy anh rằng nếu gái nào không mời anh vào nhà ngồi uống nước nói chuyện đàng hoàng tử tế mà lót dép ở hàng hiên cho anh thì anh nên về, cầm theo cả dép mình. Không quen hạng ấy.
    Nếu gái là dân vô gia cư không có nhà (phải ngồi nhờ hàng hiên nhà khác để tiếp anh) thì lại khác, miễn chuyện này.

Chia sẻ trang này